Vì sao tiểu bang Florida luôn là “Nơi được chọn”

Florida là một tiểu bang ở đông nam bộ của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, giáp vịnh Mexico ở phía tây. Ngoài ra còn giáp Alabama và Georgia ở phía bắc, giáp Đại Tây Dương ở phía đông. Và ở phía nam là eo biển Florida. Florida là tiểu bang rộng lớn thứ 22, đông dân thứ 4. Và có mật độ dân số đứng thứ 8 trong số 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Thủ phủ là Tallahassee, thành phố lớn nhất là Jacksonville. Và vùng đô thị Miami là vùng đô thị lớn nhất.

Khí hậu tại Florida được điều hòa phần nào vì mọi nơi tại bang đều nằm không quá xa biển. Kiểu khí hậu thường thấy là cận nhiệt đới ẩm. Florida là bang ấm nhất tại Hoa Kỳ. Biệt danh của Florida là “bang ánh nắng”.
Florida từ lâu đã được biết đến là điểm đến đầu tư bất động sản ở Mỹ. Nơi được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ. Du khách khi đến du lịch tại Mỹ và đến thăm những bãi biển đầy nắng. Florida là của tiểu bang hàng năm và ngay lập tức yêu nơi này. Hầu hết đều khao khát có một ngôi nhà vĩnh viễn ở điểm đến kỳ lạ và hấp dẫn này.

Đây là nơi có một nền kinh tế đang bùng nổ. Và một vài người may mắn được thực hiện ước mơ của họ. Nếu bạn đang có kế hoạch nhập cư vào Mỹ thông qua Visa EB-5 và dự định đầu tư vào bất động sản. Thì ở đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn và gia đình. Nơi lý tưởng khi đặt chân đến nước Mỹ bằng chương trình EB-5.

Florida có một nền kinh tế đang bùng nổ và trên đà phát triển mạnh

Florida là tiểu bang đông dân thứ 4 của đất nước và có GDP lớn thứ 4 trong số tất cả các bang ở Hoa Kỳ. Du lịch là ngành tạo doanh thu cao nhất vì có đến 97 triệu khách du lịch mỗi năm. Các nguồn thu quan trọng khác bao gồm nông nghiệp, bất động sản. Các sản phẩm sữa và thủy sản. Nhiều ngành công nghiệp khác bao gồm hàng không vũ trụ, chăm sóc sức khỏe, ngân hàng quốc tế. Bên cạnh chính phủ và quân đội cũng đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Các công ty, doanh nghiệp lớn thường có trụ sở tập trung tại đây do đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

2. Luôn được Chính phủ đề xuất những chính sách hấp dẫn cho đầu tư bất động sản

Các nhà phát triển bất động sản thấy việc đầu tư vào Florida dễ dàng hơn. Vì tiểu bang cung cấp nhiều sự lựa chọn bất động sản tuyệt vời. Một loạt các khách sạn, căn hộ, biệt thự, nhà ở. Thậm chí là đất nơi bạn có thể xây dựng nhà tùy theo ý thích. Hơn nữa, giá bất động sản ở Florida thấp hơn so với giá ở các tiểu bang khác của Hoa Kỳ. Trong khi giá thuê lại cao hơn. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản sẽ đạt được lợi nhuận tốt từ khoản đầu tư của họ.

3. Đây là nơi thú vị nhất để sống

Florida được mệnh danh là thành phố thân thiện với khách du lịch. Là tiểu bang đáng sống thú vị nhất ở Mỹ. Bang này có rất nhiều điểm tham quan khác nhau, từ các công viên giải trí, trung tâm thương mại rộng lớn và các khu chợ trời tuyệt vời. Đây là tỉnh bang luôn ồn ào, nhộn nhịp với các sự kiện và lễ hội sẽ tạo cho bạn một tinh thần tuyệt vời.

4. Thời tiết ở Florida thật tuyệt vời

Florida may mắn có địa lý tuyệt vời vì đây là một bán đảo được bao quanh bởi Đại Tây Dương, Vịnh Mexico và Eo biển Florida. Nhiệt độ vẫn ôn hòa và dễ chịu hầu hết các tháng trong năm. Tháng Tư và tháng Năm là những tháng cao điểm với nhiệt độ cao nhất vào mùa hè. Trong khi nhiệt độ vẫn cao vào mùa hè, thì mưa dông vào buổi chiều hoặc tối giúp làm cho thời tiết thoải mái cho những ngày còn lại. Mùa đông ôn hòa và các vùng ven biển vẫn ấm hơn một chút. Do đó, tỉnh bang được mệnh danh là “bang ánh nắng” vẫn luôn tuyệt vời và thu hút khách du lịch trong hầu hết các tháng trong năm.

5. Bạn luôn được ở gần bãi biển

Nếu bạn là một người yêu thích bãi biển, bạn nên đầu tư vào bất động sản Florida. Đây là Bang có nhiều cảng biển du lịch nhất nước Mỹ, tại đây có đến năm cảng du lịch với nhiều bãi biển thanh tao. Bất kể bạn đang ở đâu tại Florida, bạn có thể đến một bãi biển trong 45 phút.

6. Đây là nơi có nhiều trường đại học danh tiếng

Florida là một tiểu bang đầy hứa hẹn cho sinh viên vì đây là nơi có một số trường đại học rất nổi tiếng: Đại học Florida, Đại học bang Florida, Đại học Quốc tế Florida, Đại học Bắc Florida, Đại học Nam Florida, Đại học West Florida, v.v … Bên cạnh đó, bang này còn có 28 trường cao đẳng cộng đồng và cao đẳng tiểu bang.

Vì vậy, cho dù bạn là sinh viên, một chuyên gia trẻ tuổi, người mới cưới hay đã nghỉ hưu, Florida là một nơi mà bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Nếu bạn say mê Florida và muốn di cư sang Hoa Kỳ để sống tại tiểu bang may mắn này, Visa EB-5 mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời.

Chương trình EB-5 được xem là con đường định cư Mỹ rộng mở nhất hiện nay khi nhà đầu tư và cả gia đình được cấp thẻ xanh, tự do sinh sống, làm việc tại đất nước này. Khi định cư theo chương trình EB-5, NĐT được hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân Mỹ.

Share to:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang

(JENNY Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA
Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization, Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group.

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang
(Jenny Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA

Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization,Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group. 

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.