doi-ngu-immica-eb5-dau-tu-dinh-cu-my

Nhắm đến mục tiêu là “Một nơi làm việc tuyệt vời”, ImmiCa luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như một môi trường lành mạnh công bằng và nhân văn. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường thân thiện, ImmiCa cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. 

Chúng ta hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng ta là nhờ vào sự đóng góp của những nhân sự trong công ty – đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng ta. Với văn hoá ứng xử thân thiện, công bằng, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng ta đã có một kết quả kinh doanh xuất sắc và vượt trội, ImmiCa tự hào đã trở thành một nơi làm việc tuyệt vời.

Chúng ta luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý, cũng như thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên, bên cạnh đó chương trình ghi nhận và tưởng thưởng kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty.

ImmiCa trao quyền cho tất cả nhân viên để tạo ra sự tăng trưởng bền vững. ImmiCa nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội và của công ty. Ngoài mức lương thưởng và những quyền lợi đặc biệt thì văn hoá là một trong những yếu tố quan trọng nhằm thu hút nhân tài đến với công ty.

doi-ngu-immica-dinh-cu-my-eb5

NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ, GIAO TIẾP TẠI IMMICA:

1. Cách ứng xử với cấp trên

Trong mọi tình huống giao tiếp, khi ứng xử với cấp trên nhân viên nên giữ thái độ bình tĩnh, tự tin khi trình bày những ý kiến của mình. Khi gặp bất đồng với sếp hoặc quản lý về quan điểm hay công việc, nhân viên cần cư xử thật khéo léo và góp ý một cách tế nhị nhất. Tránh gây bất hòa, cãi vả với cấp trên khi ý kiến của bạn không được chấp nhận, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nhân viên trong mắt đồng nghiệp và mọi người.

Để trở thành một nhân viên được cấp trên tin cẩn và đánh giá cao bạn cũng nên trình bày thẳng thắn, rõ ràng các chính kiến của mình trong công việc. Hãy tiến hành thực hiện công việc với cấp trên và đồng nghiệp của bạn trên tinh thần cùng hợp tác để đạt được mục tiêu.

2. Tôn trọng đồng nghiệp, ứng xử chuyên nghiệp

Đồng nghiệp là những người mà bạn sẽ thường xuyên tiếp xúc trong công việc và cùng nhau hợp tác để tư vấn khách hàng, cùng tổ chức các hội thảo hoặc cùng đáp ứng các nhiệm vụ mà công ty đưa ra. Vậy nên, bạn cần thiết lập những mối quan hệ ấy trên cơ sở đóng góp và tôn trọng lẫn nhau. Tránh tình trạng xem mình “giỏi hơn đồng nghiệp” bạn sẽ khó tìm được tiếng nói chung trong công việc và sẽ khó khăn khi một mình phát triển. Hãy xem những người đồng nghiệp của mình như những người bạn đồng hành cùng nhau chia sẻ công việc và tận hưởng thành quả.

Bên cạnh đó, trong công việc bạn cũng nên có chính kiến riêng, hiểu rõ mục tiêu và những công việc mình đang làm, chủ động trong công việc để đạt mục tiêu, không nên thụ động chờ đợi công việc, thụ động đợi giao việc. Cần có một tiến trình làm việc rõ ràng và cụ thể hàng ngày và hàng tuần. Mỗi ngày bạn liệt kê công việc cụ thể cần làm, các đầu việc cần hoàn thiện, ghi chú mọi công việc đã hoàn thành và còn tồn đọng. Và vào mỗi đầu tuần bạn nên lên kế hoạch làm việc và đánh giá hiệu quả vào ngày cuối tuần. Báo cáo chi tiết công việc cho cấp quản lý và công ty là phần quan trọng.

Cần tránh việc cạnh tranh không lành mạnh lẫn nhau giữa các đồng nghiệp. Tuyệt đối tránh hiện tượng tranh giành khách hàng. Gây ra hiểu lầm về việc tranh công, giành lấy vinh quang cho riêng mình.

Chúng ta cùng tạo ra môi trường hoà đồng và hỗ trợ lẫn nhau. Làm hết khả năng để đối xử với những người khác một cách thân thiện, lịch sự và tôn trọng.

3. Xây dựng quan hệ với cấp dưới

Nhân viên là cấp dưới, cũng chính là những cộng sự đắc lực giúp cấp trên hoàn thành tốt mọi công việc được công ty giao phó. Cần tạo cho nhân viên niềm tin, sự tự hào và giúp nhân viên có một nguồn năng lượng tràn đầy để có thể bắt đầu công việc. Truyền cảm hứng cho nhân viên mọi lúc, mọi nơi, tránh thái độ ra lệnh, quát tháo cấp dưới. Tuy nhiên, cần có những quy định nghiêm khắc để nhân viên có thể hoàn thành công việc đúng hạn, báo cáo đầy đủ và hoàn thành mục tiêu.

Hãy kiểm soát tình cảm và những cơn phẫn nộ tức giận bằng cách nên nghĩ trước khi nói và hành động. Chỉ cần một lời bình luận hoặc lời nói thiếu suy nghĩ có thể gây ra các hậu quả rất nghiêm trọng mà không ai có thể dự đoán trước được. Bạn có thể phòng ngừa mọi thảm họa trong cơn nóng giận bằng một quy tắc rất đơn giản sau: “Hãy đối xử với mọi người như cách bạn muốn họ đối xử với mình”.

Cùng công ty tạo ra một môi trường văn hoá tốt và tạo điều kiện để các nhân viên có thể phát triển tối đa năng lực của mình.

4. Góp ý chân thành và thẳng thắn, không “nói xấu” và “chê bai”

Đây là một điều tuyệt đối tuân thủ tại ImmiCa.
Nếu không hài lòng với cấp trên hay đồng nghiệp bạn nên thẳng thắn và tế nhị góp ý cùng họ. Không rõ hoặc không đồng tình những quy định của công ty, bạn có thể đặt câu hỏi hoặc có quyền phát biểu với tinh thần hợp tác và đóng góp trách nhiệm để hoàn thiện hệ thống và bộ máy tốt hơn. Tuyệt đối không tỏ ý chê bai hoặc nói xấu mà không có tính xây dựng.

5. Hướng đến tích cực, ngăn chặn sự tiêu cực

Luôn nói và làm điều tích cực: cùng một vấn đề, luôn có 2 cách đánh giá tích cực và tiêu cực. Bạn cần chọn điều tích cực để phát biểu và hành động. Điều này nhằm giúp bạn luôn hạnh phúc với cuộc sống và công việc, cũng như truyền cảm hứng cho chính bạn và mọi người chung quanh. Công ty khuyến khích những ý kiến sáng tạo, đổi mới và các quan điểm khác nhau.

Cần tránh xa sự tiêu cực và ngăn chặn sự tiêu cực: một khi có đồng nghiệp tỏ ý hoặc phát biểu tiêu cực, nhiệm vụ của nhân viên là thẳng thắn nói cho đồng nghiệp biết điều đó là tiêu cực và không nên tiếp diễn hoặc để xảy ra. Ngoài ra nhân viên có trách nhiệm báo với công ty, với cấp quản lý để hỗ trợ đồng nghiệp của mình không sa đà vào điều tiêu cực đó. Tránh xa cảm xúc tiêu cực, đố kỵ hoặc ác ý. Không nên tham gia vào những cuộc thảo luận không hiệu quả hoặc không lành mạnh. Không nên sử dụng những ngôn từ mang tính chỉ trích, đổ lỗi cho người khác.

6. Kết bạn chứ không “chia bè kết phái”:

Mối đồng cảm bạn bè và nhu cầu kết bạn là chính đáng và cần thiết, công ty khuyến khích nhân viên tạo các mối quan hệ bạn bè thân tình nhằm giúp nhau trong công việc và cuộc sống. Các mối quan hệ bạn bè luôn nên hướng đến sự tích cực.

Nhân viên cần tránh bị lôi kéo vào nhóm với các dấu hiệu chia bè kết phái không lành mạnh, tạo các nhóm nhỏ để phân định quyền lợi nhóm và công kích người khác, cạnh tranh bằng thái độ, hành động và lời nói, làm tổn thương và cô lập nhân viên khác.

Việc chia bè kết phái thường gây ra những mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp, vừa ảnh hưởng tới công việc vừa tạo nên không khí làm việc căng thẳng. Công ty là nơi để cùng nhau làm việc và cùng phát triển kinh doanh, không phải là nơi áp dụng khả năng chính trị, và chính kiến.

Tuyệt đối không tham gia và báo công ty ngay khi nhóm có những tôn chỉ, mục tiêu đi trái với mục tiêu và văn hoá chung của công ty.

7. Tránh gặp gỡ hoặc kết bạn với nhân viên đã nghỉ khỏi công ty:

Thông thường các cuộc gặp gỡ này dễ nảy sinh tiêu cực cho công việc của chính bạn và gây trở ngại cho bạn của mình hoà nhập hoặc tìm một công việc mới.
Xu hướng các mối quan hệ này ít hướng đến sự tích cực cho công việc mà bạn đang làm, mà ngược lại thường dẫn đến sự tiêu cực, có thể dẫn đến trách móc, chê bai công việc hiện tại của bạn, dẫn đến kết quả là nhân viên có chiều hướng xa rời công ty và có khả năng nghỉ việc. Đó là điều mà cả bạn và công ty đều không mong muốn.

8. Tránh những ý kiến mang tính cá nhân

Công sở là nơi mọi người cùng hợp tác vì mục đích chung là xây dựng tập thể vững mạnh và phát triển. Bạn nên thường xuyên đưa ra những ý tưởng mang tính xây dựng tập thể và ủng hộ hết mình những quy tắc có lợi cho tập thể. Bạn cần tránh chỉ lúc nào sự việc liên quan tới lợi ích cá nhân mới có ý kiến và đề nghị những gì có lợi cho cá nhân mình, điều này khiến bạn trở thành người ích kỉ và không chuyên nghiệp. Đặc biệt không nên tỏ ra bực tức khi có việc gì đó không theo ý bạn, điều đó khiến bạn trở thành người không biết phân biệt phải trái.

Hãy cháy hết mình vì nhiệm vụ và công việc chung.

9. Kết quả không phải là duy nhất:

Chúng ta không cố đạt mục tiêu kinh doanh bằng tất cả mọi giá và mọi cách mà không phù hợp với nguyên tắc đạo đức và chuẩn mực văn hoá chung của công ty. Chúng ta tôn trọng nguyên tắc để có cách thức hành xử và phong cách kinh doanh phù hợp nhằm đi đến mục tiêu.
Công ty rất chú trọng đến năng lực của bạn và cổ vũ, phát huy bạn chủ động thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên ngoài năng lực, bạn cần chú ý đến cách thức kinh doanh, và văn hoá công ty để có sự hoà nhập và đồng điệu. Luôn học hỏi với tinh thần cầu tiến và cầu thị để áp dụng là cách thông minh nhất.
Cần biết khiêm tốn và thể hiện năng lực của mình khi phù hợp, có như vậy đồng nghiệp và mọi người sẽ tôn trọng bạn.

10. Nhân viên cũ và nhân viên mới:

Nhân viên cũ, trách nhiệm là hỗ trợ và hướng dẫn đồng nghiệp mới. Truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức, hỗ trợ nhân viên mới với sự nhiệt tình không vụ lợi. Trao đổi với nhân viên mới về văn hoá ứng xử, sự tôn trọng cần thiết. Giúp nhân viên mới hoà nhập với văn hoá môi trường của công ty. Quyền lợi của nhân viên cũ là những chế độ đãi ngộ tốt, lương thưởng và những chính sách ưu tiên dành cho nhân viên lâu năm, các cơ hội phát huy khả năng để trở thành quản lý và lãnh đạo.

Nhân viên mới, phải được trãi qua thời gian thử thách công việc, để hiểu rõ về tính chất công việc, văn hoá và môi trường. Có cơ hội học hỏi đồng nghiệp và phát triển trong môi trường thân thiện và hoà đồng. Có trách nhiệm tôn trọng công việc và văn hoá công ty, tôn trọng những nguyên tác chung của công ty. Được công ty phân bổ công việc phù hợp, được đánh giá và nhận xét khả năng để điều chỉnh cho phù hợp.

11. Làm việc hết sức, chơi hết mình: 

Khi bạn đã xây dựng cho mình một thái độ làm việc nghiêm túc và mang lại những kết quả khá khả quan thì hãy cùng các đồng nghiệp của mình “xả tress” vào cuối tuần hoặc những khi có dịp. Bạn nên tham gia hết mình vào những hoạt động do công ty tổ chức, chính lúc này bạn sẽ khám phá được những điều thú vị từ đồng nghiệp của mình. Work hard, Play harder!

Chúc bạn luôn thành công cùng ImmiCa!

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5.

Share to:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

Ms. Hứa Tố Trân

(Tracy)

GIÁM ĐỐC
KINH DOANH

Ms. Tracy là 1 chuyên gia ở lĩnh vực di trú, cô có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức về đầu tư định cư EB5. Cô và CEO của IMMICA đã lựa chọn những kênh đầu tư Bất động sản Mỹ thích hợp, đàm phán với các đối tác hàng đầu ở Mỹ để chọn các dự án an toàn và lợi nhuận cho các nhà đầu tư Việt Nam. Đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của tập đoàn IMMICA, cô tiếp tục được tin tưởng để đảm nhận vị trí nòng cốt – giám đốc kinh doanh của IMMICA, USHome and USWealth Group.

Ms. Hứa Tố Trân
(Tracy)

GIÁM ĐỐC
KINH DOANH

Ms. Tracy là 1 chuyên gia ở lĩnh vực di trú, cô có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức về đầu tư định cư EB5. Cô và CEO của IMMICA đã lựa chọn những kênh đầu tư Bất động sản Mỹ thích hợp, đàm phán với các đối tác hàng đầu ở Mỹ để chọn các dự án an toàn và lợi nhuận cho các nhà đầu tư Việt Nam. Đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của tập đoàn IMMICA, cô tiếp tục được tin tưởng để đảm nhận vị trí nòng cốt – giám đốc kinh doanh của IMMICA, USHome and USWealth Group.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms.Hoàng Diệp Trúc

(Trudi)

GIÁM ĐỐC
ĐẦU TƯ

Với nhiều kinh nghiệm về tín dụng doanh nghiệp tại các ngân hàng Việt Nam, Ms. Diệp Trúc đã và đang phục vụ Camly Group trong việc phát triển và quản lý kinh doanh. Trách nhiệm của cô là giúp đội ngũ Marketing và Advisor tăng trưởng hiệu quả qua các hoạt động trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn, thuộc mảng đầu tư định cư và đầu tư bất động sản Hoa Kỳ. Cô đạt được nhiều thành tích khi đã giúp hàng trăm nhà đầu tư có được sự thành công trong chương trình EB5 và đạt được lợi nhuận cao với các dự án đầu tư bất động sản Mỹ. Cô cũng là một Master Coach đã giúp nhiều người giải quyết các vấn đề trong kinh doanh và cuộc sống. Với kinh nghiệm đó, cô giúp Camly Academy xây dựng và phát triển kế hoạch đào tạo để giúp các Đại sứ đầu tư toàn cầu (GIA) có được sự hỗ trợ tốt nhất cho hành trình thành công của họ tại Camly Platform.

Ms. Hoàng Diệp Trúc
(Trudi)

GIÁM ĐỐC
ĐẦU TƯ

Với nhiều kinh nghiệm về tín dụng doanh nghiệp tại các ngân hàng Việt Nam, Ms. Diệp Trúc đã và đang phục vụ Camly Group trong việc phát triển và quản lý kinh doanh. Trách nhiệm của cô là giúp đội ngũ Marketing và Advisor tăng trưởng hiệu quả qua các hoạt động trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn, thuộc mảng đầu tư định cư và đầu tư bất động sản Hoa Kỳ. Cô đạt được nhiều thành tích khi đã giúp hàng trăm nhà đầu tư có được sự thành công trong chương trình EB5 và đạt được lợi nhuận cao với các dự án đầu tư bất động sản Mỹ. Cô cũng là một Master Coach đã giúp nhiều người giải quyết các vấn đề trong kinh doanh và cuộc sống. Với kinh nghiệm đó, cô giúp Camly Academy xây dựng và phát triển kế hoạch đào tạo để giúp các Đại sứ đầu tư toàn cầu (GIA) có được sự hỗ trợ tốt nhất cho hành trình thành công của họ tại Camly Platform.