0902 997933/ 0909 184599

Tràn ngập cảm xúc trong đêm tiệc tri ân Đấng sinh thành

tran-ngap-cam-xuc-trong-dem-tiec-tri-an-dang-sinh-thanh

Tràn ngập cảm xúc trong đêm tiệc tri ân Đấng sinh thành

 29/08/2018

Đêm tiệc “Tri ân Đấng Sinh Thành” của ImmiCa đã diễn trong không khí ấm cúng và đầy xúc động vào tối ngày 18/08/2018 tại Khách sạn Sofitel TP.HCM và 28/08/2018 tại Khách sạn De l’Opera Hanoi với có sự góp mặt của CEO Công ty ImmiCa, Top 100 CEO công ty di trú hàng đầu thế giới, bà Camly Duong và cùng hơn 200 bậc cha mẹ của nhân viên công ty.

Hai tiếng “cha mẹ” tuy đơn giản nhưng không ai có thể đong đếm được tình thương của cha mẹ dành cho con cái. Chỉ hai từ thôi, nhưng chất chứa bao niềm thương và lòng trân trọng… Với ý nghĩa đó và hướng đến ngày đại lễ Vu Lan sắp tới, ImmiCa thực hiện đêm tiệc với chủ đề “Tri ân Đấng Sinh Thành”, để những người con có dịp gửi đến cha mẹ mến yêu của mình những lời thương từ tận đáy lòng.

Với sự tham dự của CEO Công ty ImmiCa, Bà CamLy Duong, tất cả khán phòng như lắng lại bởi những chia sẻ chân tình, về những hy sinh, vất vả của người làm cha mẹ, từ đó hiểu thêm về tình mẫu tử thiêng liêng. Bên cạnh đó, Bà CamLy Duong cũng chia sẻ rằng mục đích của công ty không chỉ tạo ra những khoản doanh thu và lợi nhuận tốt, mà còn tạo ra một nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên, mỗi nhân viên khi bước vào công ty thì đều có một niềm vui, hạnh phúc và tự hào. Các bạn biết phấn đấu làm việc và cũng được rèn giũa để hình thành nhân cách tốt tại đây. Đó chính là thông điệp của công ty dành cho tất cả nhân viên, nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm rằng con em mình tại ImmiCa chắc chắn phải là người tài giỏi và phải là người có đạo đức tốt.

Những chia sẻ chân thành của CEO ImmiCa, Top 100 CEO công ty di trú hàng đầu thế giới

Đồng thời, chương trình còn dành tặng bậc sinh thành món quà ý nghĩa bằng đoạn clip ngắn đầy xúc động mà tất cả những người làm con đã gửi gắm vào đó sự biết ơn, tình cảm và sự tri ân của mình đến cha mẹ.Mỗi cột mốc quan trọng trong cuộc đời, đều có bàn tay nâng niu của mẹ và của cha, cha mẹ cũng chính là người không ngại ngần làm tất cả mọi thứ vì con. Thế nhưng, đã bao giờ những người con giật mình nhìn lại bản thân đã làm gì cho cha mẹ? Thực tế, khi chúng ta càng trưởng thành thì thời gian của cha mẹ cũng đang được đếm ngược bằng năm tháng. Chính vì thế, việc có thể ở bên mẹ cha, bày tỏ lòng tri ân và sự biết ơn ngay khi họ còn bên cạnh mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Cũng trong đêm tiệc, những người con đã dâng tặng những đóa hoa tươi thắm nhất cho bậc sinh thành của mình  như một lời biết ơn đến công sinh thành dưỡng dục của cha mẹ.

Câu hát “Mẹ yêu ơi! Con yêu mẹ nhiều. Những tháng ngày lam lũ vì con. Đạo làm con, con luôn thấu hiểu” của bài Mẹ Yêu Ơi, mở đầu chương trình đêm tiệc đã làm xúc động biết bao bậc làm cha làm mẹ ngồi dưới khán phòng.

Lời bài hát như những tâm sự chân thành nhất của người làm con dành tặng cho cha mẹ của mình.

Đặc biệt, cũng trong đêm tiệc “Tri ân Đấng Sinh Thành” vừa qua còn là đêm vinh danh và biểu dương những Director và Manager xuất sắc nhất của Công ty ImmiCa. Bên cạnh đó, tại đêm tiệc CEO ImmiCa, Bà CamLy Dương cũng đã trao quyết định bổ nhiệm thăng chức ngay tại sân khấu cho anh Trần Tống Minh Thy, anh Nguyễn Minh Tuấn, chị Trần Thị Bích Ngọc, chị Đinh Thị Thu Ngân. Đây thành quả xứng đáng cho những nhân viên đã có nhiều nỗ lực làm việc và cống hiến trong thời gian qua tại ImmiCa. Đồng thời khuyến khích động viên các nhân viên trong công ty tiếp tục phát huy khả năng của bản thân, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty trong các giai đoạn sắp tới.

Các Director vui mừng nhận đóa hoa tươi thắm từ CEO ImmiCa, Bà CamLy Dương

Ngoài Director xuất sắc, đêm tiệc còn vinh danh những Manager tài giỏi của ImmiCa từ team Advisor, team Processing, team Marketing, team USHome, team IT…

Thành quả xứng đáng sau những nỗ lực cống hiến và làm việc hết mình tại ImmiCa của các Manager

Bên cạnh đó, tại đêm tiệc CEO ImmiCa, Bà CamLy Dương cũng đã trao quyết định bổ nhiệm thăng chức ngay tại sân khấu cho anh Trần Tống Minh Thy, anh Nguyễn Minh Tuấn, chị Trần Thị Bích Ngọc, chị Đinh Thị Thu Ngân. Đây thành quả xứng đáng cho những nhân viên đã có nhiều nỗ lực làm việc và cống hiến trong thời gian qua tại ImmiCa

Tiếp đó là hàng loạt các tiết mục biểu diễn đậm chất nghệ thuật của các giọng ca từ những người làm con mong muốn gửi gắm tình cảm của mình qua lời hát.

Tiết mục “Ba kể con nghe” của Team Marketing đã mở đầu chương trình văn nghệ đầy xúc động qua tiếng harmonica, guitar.

Đại diện toàn thể bậc cha mẹ, Bác Phạm Dũng, phụ huynh của bạn Phạm Việt Nam đã có những chia sẻ hết sức chân tình về những bước trưởng thành của con mình khi được rèn dũa và trau dồi kỹ năng, lẫn nhân cách tại ImmiCa. Đồng thời, Bác không quên dành lời cám ơn sâu sắc nhất đến CEO ImmiCa, Bà CamLy Duong vì đã tổ chức một đêm tiệc thật ý nghĩa.

Những lời chia sẻ chân tình của Bác Phạm Dũng, đại diện tất cả bậc cha mẹ có mặt tại đêm tiệc đã làm những người con ngồi bên dưới khán phòng phải lắng lại vì xúc động.

Cũng trong đêm tiệc, CEO ImmiCa, Bà CamLy Duong vui mừng đã trao thưởng nóng 4 tỷ đồng cho toàn thể công ty. Đây là sự động viên, khích lệ hết sức to lớn mà công ty dành cho tất cả mọi nỗ lực của nhân viên trong suốt thời gian qua.

Đêm tiệc “Tri ân Đấng Sinh Thành” khép lại với những thăng hoa của sự sẻ chia, của âm nhạc và cùng với những ấn tượng sâu sắc của hơn 200 cha mẹ, toàn thể nhân viên công ty. Đêm tiệc đặc biệt đã mang đến không gian thân mật, ấm áp tình yêu thương và góp một món quà tinh thần gửi đến những bậc sinh thành đáng kính. Có thể nói đêm tiệc như một lời tri ân sâu sắc mà ImmiCa thay mặt tất cả những nhân viên của mình kính gửi đến các bậc sinh thành – những người cha mẹ vĩ đại nhất, tuyệt vời nhất thế gian

Tiệc tri ân Đấng sinh thành của nhân viên ImmiCa tại văn phòng Hà Nội vào ngày 28/08/2018 tại Khách sạn De l’Opera Hanoi

TRỤ SỞ CHÍNH

 Tầng 17, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM

 028 3827 7697 | 0902 997 933 | 0903 442 667

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

HÀ NỘI

 Lầu 10, Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 0902 997 933 - 0903 442 667

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

HỒ CHÍ MINH

 Tầng trệt, Broadway E, 2 Bertrand Russell, Q.7

 0909 184 599 | 0902 997 933

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

ĐÀ NẴNG

 Tầng 3 - Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

 0902997933 -0903 442 667

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

CALIFORNIA

 7777 Center Ave, Suite 250, Huntington Beach, CA 92647

 (+1 604) 722 1781

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

//