USCIS tổ chức lễ nhập tịch nhân ngày Quốc Khánh Mỹ

Vẫn còn nhiều người chưa biết Quốc khánh Mỹ là ngày nào. Đó chính là ngày 04/07/2021 hằng năm. Và năm nay, Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) kỷ niệm Ngày Quốc Khánh Mỹ bằng cách hết sức hoan hỉ. Họ chào đón hơn 9.400 công dân mới. Tổng cộng sẽ có 170 buổi lễ nhập tịch từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 7 tháng 7 năm 2021. Những buổi lễ này thể hiện cam kết của USCIS trong việc chào đón những người nhập cư. USCIS tự hào chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Những gia đình với giấc mơ Mỹ sẽ là công dân mới nhất của Mỹ trong lễ kỷ niệm Ngày Độc lập năm nay.

Quốc khánh Mỹ

Quốc khánh Mỹ 04/07/2021 – Sinh nhật lần thứ 245 của Hoa Kỳ

Quyền Giám đốc USCIS Tracy Renaud cho biết: “Năm nay đánh dấu sinh nhật lần thứ 245 của Quốc gia chúng ta.Chúng tôi cam kết thúc đẩy các chính sách và thủ tục đảm bảo chúng tôi hoạt động công bằng và hiệu quả. Đồng thời tiếp tục khuyến khích và đón nhận sự tham gia đầy đủ của những người Mỹ mới nhất. Cùng nhau tiến vào nền dân chủ của chúng tôi.”  

Nhân ngày 4 tháng 7 hàng năm, nước Mỹ kỷ niệm ngày Quốc hội Lục địa thứ hai. Thông qua Tuyên ngôn Độc lập năm 1776, tuyên bố rằng 13 thuộc địa của Mỹ coi mình như một quốc gia mới. Chính là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ – và không còn là một phần của Đế quốc Anh. USCIS kỷ niệm dịp trọng đại này bằng cách tổ chức các buổi lễ nhập tịch đặc biệt. Các buổi lễ sẽ theo chủ đề Ngày Quốc Khánh trên khắp đất nước.  

Quốc khánh Mỹ

Hoạt động trong ngày Quốc Khánh Mỹ năm nay sẽ có gì?

Các hoạt động trong Ngày Quốc Khánh năm nay sẽ bao gồm 2 nghi lễ đặc biệt:

  • Buổi Lễ Nhập Tịch với Tổng thống Biden tại Nhà Trắng vào ngày 2 tháng 7
  • Buổi lễ với Bộ trưởng An ninh Nội địa Alejandro N. Mayorkas thực hiện. Lễ tuyên thệ cho 22 quân nhân đang làm nhiệm vụ ở nước ngoài, diễn ra vào ngày 30 tháng 6.

Ngoài ra, để đánh dấu Ngày Quốc Khánh năm nay. Mỹ còn tổ chức buổi lễ với Thứ trưởng Bộ An ninh Nội địa John Tien tại văn phòng USCIS Atlanta. Các buổi lễ trên Bảo tàng Hiến pháp USS ở Boston với Giám đốc Hoạt động Hải quân Đô đốc Mike Gilday, Cùng với  Chiến hạm USS Iowa ở Los Angeles. Và một chiếc đặc biệt tại George Washington’s Mount Vernon.  

Quốc Khánh Mỹ

Trong tất cả các buổi lễ, USCIS muốn tôn vinh và ghi nhận những cam kết. Cũng như đóng góp của người nhập cư đối với nước Mỹ, bao gồm các thành viên quân đội. Các công nhân tiền tuyến và các anh hùng COVID-19. Họ là những người đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp nước Mỹ ứng phó. Cũng như phục hồi sau đại dịch toàn cầu COVID-19.  

Quá trình nhập cư mỹ sẽ tiếp cận được với nhưng  hồ sơ đủ điều kiện

USCIS tái khẳng định cam kết của mình trong việc làm cho quá trình nhập cư có thể tiếp cận được với tất cả những người hội đủ điều kiện. Kể từ khi bắt đầu có Chính quyền Biden-Harris. USCIS đã thực hiện một số bước để hỗ trợ việc thực hiện Sắc lệnh 14012. Chính là khôi phục niềm tin vào Hệ thống Nhập cư hợp pháp của Mỹ. Và Tăng cường Nỗ lực Hội nhập và Hòa nhập cho Người Mỹ mới. Bên cạnh đó bao gồm cả việc khôi phục Bài thi quốc tịch năm 2008. Phần thi đã được diễn ra vào tháng 2 năm nay.   

Quốc khánh Mỹ

Sau mỗi buổi lễ nhập tịch, USCIS cũng khuyến khích các công dân mới của Mỹ chia sẻ. Họ sẽ kể những câu chuyện và hình ảnh về việc nhập tịch của họ. Sau đó sẽ đăng tải phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng hashtag  #newUScitizen. 

*theo USCIS

Gia đình của quý anh chị sẽ trở thành những công dân mới tiếp theo tại Hoa Kỳ. Con cái của quý anh chị sẽ được tiếp cận với nền giáo dục uy tín và chất lượng nhất thế giới. Cùng ImmiCa mở hồ sơ EB5 – hồ sơ định cư Mỹ tốt nhất hiện nay cho cả nhà.

IMMICA SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ ANH CHỊ 24/7
☎ HOTLINE: 090 344 2667 (TPHCM) / 090 683 1869 (Hà Nội)
📌 WEBSITE: immica.org

Share to:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang

(JENNY Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA
Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization, Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group.

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang
(Jenny Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA

Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization,Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group. 

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.