Nước Mỹ thịnh vượng – Đây là ngôi làng có người dân đi ăn sắng bằng Máy Bay Riêng

Quả thật không sai khi chúng ta nói cuộc sống tại Mỹ là một cuộc sống thịnh vượng. Nước Mỹ thịnh vượng từ tinh thần con người đến đời sống vật chất. Vậy nên chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng và chất lượng cuộc sống của gia đình mình khi sang Mỹ định cư. Để chứng minh cho sự giàu có thịnh vượng đó. ImmiCa xin giới thiệu đến quý anh chị một thị trấn tại Mỹ. Thị Trấn Spruce Creek – nơi mà người dân di chuyển và sinh hoạt bằng máy bay riêng.

nước Mỹ thịnh vượng

Khám phá nước Mỹ thịnh vượng với Thị trấn Spruce Creek

Spruce Creek, thị trấn nằm ở vùng đông bắc bang Florida, Mỹ. Đây được xem là một trong những cộng đồng dân cư độc đáo nhất thế giới. Thị trấn chỉ có khoảng 5.000 người sinh sống, 1.300 ngôi nhà. Người dân tại đây xây tới 700 nhà chứa máy bay. Và bên canh đó còn có bãi đáp riêng trước mỗi căn biệt thự, theo Easy My Trip.

Thay vì đi ôtô, các gia đình lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển. Họ xây đường băng riêng dẫn thẳng ra đường cao tốc. Nơi được định vị bằng hệ thống GPS. Với những người yêu thích máy bay, cuộc sống ở Spruce Creek có thể ví như chốn thiên đường.

Người dân đoàn kết gắn bó, hầu hết đều là phi công chuyên nghiệp

Nhìn chung, đây là thị trấn có mức sống và an cư thật sự chất lượng và là đại diện cho nước Mỹ thịnh vượng. Cư dân Spruce Creek sống rất đoàn kết và gắn bó. Hầu hết trong số họ là phi công chuyên nghiệp. Họ thường xuyên sử dụng thuật ngữ hàng không khi nói chuyện. Số khác làm bác sĩ, luật sư, nhà đầu tư bất động sản… nhưng đều có chung niềm yêu thích với máy bay.

Mỗi sáng thứ 7, tất cả sẽ tụ tập tại đường băng, cất cánh theo nhóm 3 người. Sau đó, họ bay tới một trong những sân bay địa phương để ăn sáng. Họ gọi truyền thống này là Saturday Morning Gaggle. và luôn duy trì nó đều đặn hàng tuần.

nước Mỹ thịnh vượng

Nước Mỹ thịnh vượng và đây không phải là thị trấn Máy Bay duy nhất

Spruce Creek không phải cộng đồng dân cư duy nhất có sân bay riêng ở Mỹ. Mô hình này ra đời sau Chiến tranh thế giới thứ 2, khi Mỹ có quá nhiều phi công “thất nghiệp” và đường bay bỏ không. Số lượng phi công vào khoảng dưới 34.000 vào năm 1939. Nhưng đã tăng lên tới hơn 400.000 năm 1946.

Để giải quyết tình trạng này, Cục Quản lý Hàng không Dân dụng Mỹ đã đề xuất xây dựng 6.000 căn cứ không lưu trên khắp cả nước. Mở đầu cho việc hình thành mạng lưới bay rộng lớn và sự ra đời của các cộng đồng dân cư có chung niềm yêu thích với máy bay.

Hiện có hơn 600 cộng đồng bay rải rác khắp nước Mỹ, tập trung chủ yếu ở các bang Arizona, Colorado, Florida, Texas và Washington, trong đó Spruce Creek được xem như cộng đồng lớn nhất. Phong cách sống thú vị này thậm chí đã lan tới nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Canada, Nam Phi và Costa Rica.

nước Mỹ thịnh vượng

Hội thảo EB5 – Giới thiệu dự án EB5 mới nhất – Dự án THE LASALLE CHICAGO

Quý anh chị thân mến! Trong năm 2021, chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB5 được nhận định là “diện đầu tư định cư tốt nhất hiện nay”. Kèm theo đó là những tín hiệu vô cùng lạc quan đối với diện định cư này. Và EB5UNITED là một trong những đối tác đã giúp rất nhiều khách hàng của Immica lấy được thẻ xanh Mỹ.

Để tìm hiểu thêm về dự án của EB5UNITED cũng như chương trình EB5, mời các Quý anh chị tham gia Hội thảo EB5: DỰ ÁN KHÁCH SẠN THE LASALLE CHICAGO do ImmiCa tổ chức với những nội dung nóng hổi như sau: Cơ hội đầu tư dự án của EB5UNITED – Khách sạn Lasalle Chicago nằm trong chuỗi khách sạn hạng sang của Marriot Autograph Collection. Dự án tọa lạc ngay trung tâm Chicago – thành phố lớn thứ 3 của Mỹ, gần nhiều trung tâm thương mại, công viên. The Lasalle Chicago chính là một dự án hoàn toàn mới thu hút nhiều nhà đầu tư EB-5 đầu tư nhận thẻ Xanh Mỹ. Đây là cơ hội mới rộng mở con đường đặt chân đến Mỹ cho quý anh chị nhà đầu tư.

Cập nhật tình hình di trú Mỹ và những thay đổi trong chương trình EB5.

Nắm bắt thông tin mới nhất về EB-5 trong năm 2021

Tại buổi hội thảo, Quý anh chị được giao lưu trực tiếp với các diễn giả:

– Mr. Alex Alhstrom: Giám đốc quan hệ đầu tư EB5UNITED.

– Mr. Charles Foster: Chủ tịch hãng luật Foster

Thời gian cụ thể: 9h00 – 11h00am

Thứ 6 ngày 18/06/2021

– Hình thức: Zoom Webinar

nước Mỹ thịnh vượng

 

 

Share to:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang

(JENNY Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA
Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization, Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group.

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang
(Jenny Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA

Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization,Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group. 

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.