Kênh đầu tư Khu căn hộ Multifamily tại Mỹ nhận được hơn 200 tỷ USD mỗi năm

Những nhà đầu tư thành công sẽ luôn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và có chiến lược đầu tư giúp tài sản tăng giá trị bền vững và ổn định mà còn tối ưu thêm nguồn thu nhập hàng tháng. Tại Mỹ, ngành công nghiệp bất động sản Khu căn hộ cho thuê (Multifamily) giá trị hơn 3000 tỷ USD với lợi nhuận được đảm bảo tốt nhất so với các loại hình đầu tư bất động sản thương mại khác như văn phòng, kho bãi, khu mua sắm…

Lý do khiến các nhà đầu tư trong nước và quốc tế rót những khoản tiền khổng lồ vài kênh Multifamily?

Một trong những cách phổ biến nhất để đầu tư vào bất động sản là sở hữu một bộ sưu tập các bất động sản cho thuê. Sở hữu bất động sản khu căn hộ có nhiều lợi thế. Chúng bao gồm khả năng tiếp cận các cơ hội tài chính dễ dàng hơn và tốt hơn, theo thống kê Gần 1800 tỷ đô được cấp vốn bởi các ngân hàng và các tổ chức cho vay năm 2020; Khả năng nhanh chóng phát triển danh mục bất động sản cho thuê và tiết kiệm chi phí thuê Công ty quản lý Bất động sản.

BĐS khu căn hộ đã mạnh mẽ vượt qua sự thách thức của nền kinh tế năm 2020, và cả những cuộc biến động kinh tế trong lịch sử, hiệu quả hoạt động tốt hơn hầu hết các lĩnh vực bất động sản khác và phục hồi mạnh mẽ. CBRE dự báo sự quay trở lại mức trống phòng trước COVID và giá thuê ròng tăng 6% trong năm tới, với sự phục hồi hoàn toàn của thị trường vào đầu năm 2022. Tỷ lệ trống phòng đối với nhà ở phân khúc hợp lý cho nhiều gia đình sẽ vẫn ở mức tương đối thấp vào năm 2021. Tài sản loại B sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn vào năm 2021 với tỷ lệ trống thấp và tăng trưởng giá thuê ổn định.

Xu hướng đầu tư vào khu căn hộ tăng trưởng trong năm 2021

Với điều kiện thị trường được cải thiện ổn định, số lượng Nhà đầu tư ​​sẽ tăng vào năm 2021. CBRE Research dự đoán số tiền đầu tư vào Bất động sản Khu căn hộ của Hoa Kỳ sẽ đạt khoảng 148 tỷ đô la vào năm tới, thấp hơn mức kỷ lục của năm 2019 là 191 tỷ đô la nhưng tăng 33% so với ước tính năm 2020 là 111 Tỷ đô la.

Nhu cầu của nhà đầu tư đối với tài sản khu căn hộ trong năm nay nhiều hơn so với các cuộc suy thoái trước đó đã chỉ ra. Với sự rõ ràng hơn về các dòng doanh thu trong tương lai, người mua tổ chức và các nhà đầu tư gia tăng giá trị sẽ trở nên tích cực hoạt động mua hơn nhiều trong năm tới. Người mua nhà là người nước ngoài có thể sẽ tăng lên, đặc biệt là nếu các hạn chế đi lại được nới lỏng.

Cơ hội đầu tư vào lĩnh vực khu căn hộ Mỹ ngay tại Việt Nam: Đầu tư vào quỹ Carter Multifamily

Quỹ Carter được điều hành bởi các chuyên gia trong ngành với tổng số năm kinh nghiệm hơn 250 năm và hơn 77 tỷ đô la bất động sản đã được giao dịch. Quỹ chuyên quản lý các hạng mục đầu tư từ tìm nguồn cung ứng, thu mua các bất động sản, tập trung ở phân khúc tăng trưởng cao và phát triển các dịch vụ hỗ trợ bất động sản có hệ thống để gia tăng giá trị lâu dài. Hiện tại Quỹ Carter đang sở hữu, vận hành và quản lý danh mục gồm 37 cộng đồng khu căn hộ ở Đông Nam Hoa Kỳ với tổng tài sản được quản lý 1.1 tỷ đô với 8.044 căn hộ.

Và với sự thành công của Carter Fund I, Camly Investment Platform vinh dự là đối tác phân phối độc quyền Tài Sản Đầu Tư Khu Căn Hộ Carter Fund II tại thị trường Việt Nam. Với thế mạnh là nền tảng công nghệ, số hóa quy trình đầu tư, Camly Investment Platform mang đến cho quý khách hàng cơ hội tiếp cận Carter Fund II một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất. Quý Khách hàng sẽ được khảo sát dự án một cách chân thực nhất bằng công nghệ Virtual Tour, tất cả những thông tin, hồ sơ dự án, hình ảnh v.v.. sẽ được cung cấp đầy đủ trên Camly.co. Quý Nhà Đầu Tư có thể tiến hành ngay quy trình đầu tư của mình online ngay trên nền tảng ở bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

Thông tin đầu tư quỹ Carter Fund

Quy mô của Quỹ $200,000,000 (Hai Trăm Triệu Đô Mỹ),  đầu tư phát triển các khu căn hộ từ $10,000,00-$50,000,000, tiếp nối mô hình thành công của Quỹ I

  • Mức đầu tư: Từ $100,000 trở lên đến $50,000,000
  • Huy động tối đa: $50,000,000 ( CAMLYGROUP hỗ trợ khách hàng tham gia )
  • Lợi nhuận ưu đãi 8%/ năm trong đó 6% được phân bổ theo tháng, Nhà đầu tư được phân chia lợi nhuận với Quỹ trên tỷ lệ 80% (NĐT )  – 20% (Carter Multifamily)
  • Dự kiến mang lại lợi nhuận TB năm là 14%-18%.
  • Suất đầu tư chỉ từ $100,000
  • Thời gian đầu tư 2-4 năm

[LINK VIDEO GIỚI THIỆU] 

Tìm hiểu và hỗ trợ đầu tư – Camly Platform

Camly Investment Platform thuộc tập đoàn Camly Group vinh dự là nền tảng độc quyền và duy nhất tại Việt Nam giới thiệu, chào bán cổ phần Carter Fund II tại thị trường Việt Nam, Philippines, Singapore và Hàn Quốc. Camly Group với 2 thương hiệu chiến lược là ImmiCa và US Home, có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn Định Cư Hoa Kỳ và Bất Động Sản Quốc Tế sẽ hỗ trợ nhà đầu tư xuyên suốt quá trình đầu tư từ khi bắt đầu ký kết hợp đồng với CMF II cho đến khi bán ra dự án thành công và chia lợi nhuận.

Đăng ký suất đầu tư và Carter Fund II tại đây: http://dautuhoaky.immica.org/uu-dai-carter

Mọi thông tin chi tiết về Quỹ, nhà đầu tư vui lòng truy cập vào https://camly.co/ hoặc liên hệ Hotline đầu tư: 090 344 2667

 

Share to:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang

(JENNY Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA
Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization, Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group.

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang
(Jenny Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA

Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization,Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group. 

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.