New York luôn có  một sức hút  đặc biệt  kể cả với  những doanh nhân  đang khao  khát chinh  phục thành công đỉnh cao hay những du khách đang nóng lòng khám phá các công trình kiến trúc hiện đại. Ở đó còn có Hudson Yard, một khu đô  thị giữa lòng  Manhattan và  được xem như  là một “trái tim mới” sẽ tạo nên những bước ngoặt đầy bất ngờ cho thành phố “không bao giờ biết ngủ”.

HSY - Hinh 1

   Hudson Yard – Khu đô thị với những cao ốc “chọc trời” sừng sững giữa lòng New York

Một trung tâm mới đầy tiềm năng

Một bài báo được đăng trên tạp chí New York đã nhận định “Đi giữa lòng đảo Manhattan và khu đô thị Hudson Yard này, chúng ta như đang được bước đi trong tương lai”. Và thành phố New York chắc chắn sẽ như thay một chiếc áo mới lộng lẫy hơn, sang trọng hơn với những dự án bất động sản của Hudson Yard trị giá đến 20 tỷ USD.

Dự án này còn gây sự chú ý đặc biệt khi có sự kết hợp tài chính của hai nhà đầu tư lớn tại Mỹ với nguồn lực vô cùng mạnh mẽ là Tập đoàn Related và Tập đoàn Oxford. Sở dĩ các nhà đầu tư chọn xây dựng thành phố Hudson Yard trên 11 ha của một khu đất chưa được khai thác ở vùng Tây Mahattan vì một vị trí địa lý đầy tiềm năng cũng như đây là khu vực sầm uất nhất của thành phố New York.

Hơn nữa, với 1,6 triệu mét vuông của thành phố Hudson Yard được quy hoạch để xây dựng phát triển các khu cao ốc văn phòng cao chót vót, những khu trung tâm thương mại mang tầm đẳng cấp, các khu dân cư sang trọng tiện nghi… thì chắc chắn chỉ trong vài năm tới nữa sẽ thu hút nhiều khách du lịch, doanh nhân đẳng cấp đổ về nơi được kỳ vọng là Trung tâm mới của thành phố New York.

HSY - Hinh 2

Các căn hộ cao cấp với nội thất sang trọng trong các cao ốc tại Hudson Yard

Dự án đầu tư EB-5 đặc biệt giữa lòng Manhattan

Với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ và vượt bậc từng ngày của dự án thành phố Hudson Yard,  năm 2013, Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ đã chấp thuận Thành phố Hudson Yard được quyền thực hiện chương trình đầu tư EB-5. Các chủ đầu tư và dự án EB-5 được chính phủ Mỹ hỗ trợ mạnh mẽ trên nhiều phương diện. Trong đó, đầu tư EB-5 với mức đầu tư 500.000 USD/suất, chủ đầu tư sẽ được hoàn vốn sau 5 năm và được lấy Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình định cư tại Mỹ.

Nhiều chuyên gia đã nhận định, dự án đầu tư EB-5 này giúp nhà đầu tư hoàn thành ước mơ định cư tại đất nước hiện đại như Mỹ và nhất là chọn một dự án hấp dẫn ngay tại New York như Hudson Yard sẽ mở rộng việc kinh doanh trên tầm quốc tế và chủ đầu tư sẽ được hưởng mọi quyền lợi như những công đân thường trú Hoa Kỳ.

HUDSON YARD VÀ NHỮNG CON SỐ

Đây có thể xem là một dự án tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ.

  • 20 tỷ USD tổng đầu tư cho dự án
  • 23.000 người là số nhân công được huy động tham gia vào dự án.
  • Có 5 cao ốc văn phòng “chọc trời”
  • 1500 khu thương mại & chung cư đang hoạt động.
  • 24 triệu du khách mỗi năm là con số được kỳ vọng dựa trên thực tế.
  • Hơn 2.000 người đầu tư EB-5

IMMICA – THE LEADING IMMIGRATION CONSULTANT COMPANY IN VIETNAM

Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

Nội dung tham khảo:

Share to:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang

(JENNY Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA
Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization, Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group.

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang
(Jenny Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA

Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization,Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group. 

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.