0902 997933/ 0909 184599

Văn hóa công ty Immica

TẦM NHÌN

Một ngày nào đó người Việt Nam tự tin đi lại, sinh sống và kinh doanh khắp nơi trên thế giới như là không có biên giới. Người việt nam sẽ nhận được sự tôn trọng và lòng tự hào chứng nhận sự thành công và lòng nhân ái của mình. Một khi thành công thì chúng ta có nhiều cơ hội để giúp gia đình, bạn bè, người thân của chúng ta thành công hơn, đó chính là giúp cho quê hương của chúng ta giàu đẹp hơn. Bằng cách đó, chúng ta  giúp Việt Nam trở thành một Cường Quốc kinh tế trong tương lai.

Đây cũng chính là sứ mệnh của chúng ta.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NHÂN VĂN - TRÍ TUỆ - TOÀN CẦU

NHÂN VĂN

Quan tâm và yêu thương, là giá trị cốt lõi của chúng ta. Đây chính là giải trí cao nhất, mạnh nhất để duy trì tất cả chuẩn mực đạo đức trong xã hội và trong công việc. Trên con đường phát triển bền vững, chúng ta sẽ luôn duy trì giá trị cốt lỗi là quan tâm và yêu thương con người. Đối với tất cả các mối quan hệ trong công việc và trong xã hội, chúng ta luôn đảm bảo có chữ TÂM trong tất cả giao tiếp và hành xử. Chúng tâm đảm bảo luôn nhận được cảm xúc tích cực nhất từ người đối diện.

TRÍ TUỆ

Nhiệm vụ của chúng ta là mang những giá trị hạnh phúc và thành công đến cho khách hàng. Để đáp ứng mục tiêu thành công thì chúng ta luôn ý thức việc phát triển trí tuệ sắc bén và tầm tư duy sâu rộng trong công việc và cuộc sống. Chúng ta phải luôn trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển nghị lực để đi đến mục tiêu nhanh chóng và đáp ứng tầm nhìn cao xa nhất.

TOÀN CẦU

Sứ mệnh của chúng ta đã giúp người Việt Nam phát triển lan tỏa khắp thế giới với một sự nghiệp thành công. Để đáp ứng, chúng ta cần phóng tâm tư duy và trí tuệ ra rộng khắp thế giới, đồng nghĩa kiến thức và sự chuyên nghiệp phải luôn phù hợp, luôn được điều chỉnh theo xu hướng và sự phát triển toàn cầu. Sự quan tâm đủ mạnh đồng thời nâng tầm tư duy để phát triển năng lực mình lớn hơn, đúng với tầm vóc thế giới, thì chắc chắn đối tác quốc tế sẽ mong đợi hợp tác với chúng ta với sự tôn trọng. Vì “trái đất này là của chúng”.

Nghệ thuật kinh doanh

Kinh doanh chân chính để thành công là nghệ thuật của mọi nghệ thuật.

TƯ DUY TÍCH CỰC

Tư duy tích cực là một trong điều kiện cần thiết cho nghệ thuật kinh doanh và giao tiếp, hãy tập thói quen suy nghĩ và nói ra những điều tích cực, dần dần loại bỏ các biểu hiện tiêu cực trong giao tiếp hàng ngày. Tư duy tích cực sẽ mang đến cho chúng ta nguồn năng lượng dồi dào, dẫn đến thăng tiến trong công việc, quảng đại trong giao tiếp, bao dung trong hành xử.

LUẬT NHÂN QUẢ

Đây là định luật của thiên nhiên và vũ trụ, cho dù ta có tin hay không thì luật nhân quả cũng đang được vận hành trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta gieo một lời nói thông hiểu, một suy nghĩ chân thành hoặc một hành động cao thượng thì chắc chắn ta sẽ gặt một kết quả kỳ diệu sau đó. Nên chúng ta sẽ chăm chỉ gieo những hạt lành và hạt thiện. Thành quả lớn lao sẽ đến.

LUẬT HẤP DẪN

Được xem là quy luật chi phối mạnh mẽ đến sự thành công của mỗi chúng ta. Tất cả những gì mà chúng ta tập trung chú ý và năng lượng nhiệt thành của mình vào đó, chúng ta sẽ thu hút những con người là sự việc tuyệt vời đến với. Chúng ta chúng ta có thể chủ động kiến tạo nên những ước vọng và thành tích xuất sắc bằng một sự kiên định. Với niềm đam mê mạnh mẽ, những gì chúng ta nghĩ sẽ thành hiện thực. Những gì chúng ta nói, sẽ thành hiện thực. Những gì chúng ta làm, sẽ thành tạo vật.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: HAPPY MONEY

Đồng tiền có hai mặt, và chúng ta chọn nhận mặt hạnh phúc. Đồng tiền hạnh phúc có sức mạnh vô biên. Chúng ta làm tăng trưởng sức mạnh này, cũng là làm tăng năng lượng hạnh phúc. Kinh doanh trên nền tảng an toàn, bình an và vững mạnh.
Đây chính là cách làm giàu bền vững.

nguyên tắc ứng xử, giao tiếp

Quan tâm đến cảm xúc của người khác trong mọi tình huống giao tiếp. Luôn dùng ngôn từ tích cực. Luôn dùng bốn câu thần chú để chữa lành tất cả các mối quan hệ. Tôi yêu bạn. Tôi xin lỗi (vì vô tình hoặc cố ý và tôi đã làm tổn thương bạn) .Xin bạn hãy tha lỗi cho tôi. Tôi cảm ơn bạn.

Khi ứng xử với cấp trên nhân viên nên giữ thái độ tôn trọng, tự tin khi trình bày những ý kiến của mình. Khi gặp bất đồng với sếp hoặc quản lý về quan điểm hay công việc, nhân viên cần cư xử thật khéo léo và góp ý một cách tế nhị nhất. Tránh gây ra bất hoà, tranh cãi với cấp trên khi ý kiến của bạn không được sếp chấp thuận, điều này sẽ làm ảnh huongr đến hình ảnh của nhân viên trong mắt đồng nghiệp và mọi người.

Để trở thành một nhân viên được cấp trên tin cẩn và đánh giá cao bạn cũng nên mạnh dạn trình bày thẳng thắn, rõ ràng các ý kiến của mình trong công việc. Hãy tiến hành thực hiện công việc với cấp trên và đồng nghiệp của bạn trên tinh thần cùng hợp tác để đặt được mục tiêu.

Đồng là những người mà bạn thường xuyên tiếp xúc trong công việc và cùng nhau hợp tác để tư vấn khách hàng, cùng tổ chức các hội thảo hoặc cùng đáp ứng các nhiệm vụ mà công ty đưa ra. Vậy nên, bạn cần thiết lập những mối quan hệ ấy trên cơ sở quan tâm và tôn trọng lẫn nhau. Tránh tình trạng xem mình “giỏi hơn đồng nghiệp” bạn sẽ khó tìm được tiếng nói chung trong công việc và sẽ khó khăn khi một mình đáp ứng mục tiêu. Hãy xem những đồng nghiệp của mình như những người bạn đồng hành cùng chia sẽ công việc và tận hưởng thành quả.

Bên cạnh đó, trong công việc bạn cần thường xuyên cập nhật kiến thức, mở rộng tư duy, hiểu rõ mục tiêu và những công việc mình đang làm, chủ động trong công việc để đạt mục tiêu, không thụ động chờ đợi công việc, không thụ động đợi giao việc. Cần có một tiến trình làm việc rõ ràng và cụ thêt hàng ngày và hàng tuần. Xác định rõ mục tiêu, KPI, hình dun rõ ràng kết quả đạt được như ý muốn, trước khi bắt tay vào việc.

Tuyệt đói tránh hiện tượng cạnh tranh không lành mạnh, tranh giành khách hàng. Tránh việc tranh công, giành lấy vinh quang cho riêng mình, gây ra ảnh hưởng đến những chuẩn mực và giá trị mà công ty đang xây dựng.

Chúng ta cùng tạo ra môi trường văn hoá yêu thương, hoà đồng và hỗ trợ lẫn nhau. Làm hết khả năng để đáp ứng nguyên tắc ứng xử và giá trị cốt lõi của công ty.

Nhân viên là cấp dưới, cũng chính là những công sự đắc lực giúp cấp trên hoàn thành tốt mọi công việc được công ty giao phó. Cần tạo cho nhân viên niềm tin, sự tự hào và giúp nhân viên có một nguồn năng lực tràn đầy để có thể bắt đầu công việc. Truyền cảm hứng cho nhân viên mọi lúc, mọi nơi, tránh thái độ ra lệnh, lên giọng, quát tháo cấp dưới. Tuy nhiên cần có những quy định rõ ràng nghiêm khắc để nhân viên có thể hoàn thành công việc đúng hạn, báo cáo đầy đủ và hoàn thành mục tiêu. Hãy kiểm soát cảm xúc xấu và những cơn phẫn nộ tức giận bằng cách nên nghĩ trước khi nói và hành động. Chỉ cần một lời bình luận hoặc lời nói thiếu suy nghĩ có thể gây ra các hậu quả rất nghiêm trọng mà không ai có thể lường trước được. Bạn có thể phòng ngừa mọi thảm hoạ trong cơn nóng giận bằng cách nhớ đến giá trị cốt lõi của chúng ta: yêu thương.

Cùng công ty tạo ra một môi trường văn hoá tốt và tạo điều kiện để các nhân viên có thể phát triển tối đa năng lực của mình.

Nếu nhận thấy cấp trên hay đồng nghiệp có điều tiêu cực hoặc vi phạm, bạn nên thẳng thắn và tế nhị góp ý cùng họ. Nếu sự việc có khả năng gây ảnh hưởng đến việc chung và những giá trị của công ty, thì bạn phải cần báo cáo rõ với quản lý và cấp trên.

Nếu không rõ hoặc không đồng tình những quy định của công ty, bạn có thể đặt câu hỏi hoặc có quyền phát biểu với tinh thần hợp tác và đóng góp đẻ hoàn thiện hệ thống và bộ máy tốt hơn, với người có trách nhiệm. Tuyệt đối không tỏ ý chê bai hoặc nói xấu mà không có tính xây dựng, và với người không có trách nhiệm.

Luôn nói và làm điều tích cực: cùng một vấn đề, luôn có hai cách đánh giá tích cực và tiêu cực. Bạn cần chọn điều tích cực để phát biểu và hành động. điều này nhằm giúp bạn luôn hạnh phúc với cuộc sống và công việc, cũng như truyền cảm hứng cho chính bạn và mọi người xung quanh. Công ty khuyến khích những ý kiến sáng tạo, đổi mới và các quan điểm khác nhau.

Cần tránh xa tiêu cực và ngăn chặn sự tiêu cực: một khi có đồng nghiệp tỏ ý hoặc phát biểu tiêu cực, nhiệm vụ của nhân viên là thẳng thắn nói cho đồng nghiệp biết điều đó là tiêu cực và không nên tiếp diễn hoặc để xảy ra. Ngoài ra nhân viên có trách nhiệm báo với công ty, với cấp quản lý để hỗ trợ đồng nghiệp của mình không sa đà vào điều tiêu cực đó. Tránh xa Cảm xúc tiêu cực, đố kỵ hoặc ác ý. Không nên tham gia vào những cuộc thảo luận không hiệu quả hoặc không lành mạnh. không nên sử dụng những ngôn từ mang tính chỉ trích, đổ lỗi cho người khác.

Mối đồng cảm bạn bè và nhu cầu kết bạn là chính đáng và cần thiết, công ty khuyến kích nhân viên tạo các mối quan hệ thân tình nhằm giúp nhau trong công việc và cuộc sống. Các mối quan hệ bạn bè luôn nên hướng đến sự tích cực.
Nhân viên cần tránh bị lôi kéo vào nhóm với các dấu hiệu chia bè kết phái không lành mạnh, tạo các nhóm nhỏ để phân định quyền lợi nhóm và công kích người khác, cạnh tranh bằng thái độ, hành động và lời nói, làm tổn thương và cô lập nhân viên khác.

Việc chia bè kết phái thường gây ra những mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp, vừa ảnh hưởng đến công việc tạo nên không khí làm việc căng thẳng. Công ty là nơi để cùng nhau làm việc và cùng phát triển kinh doanh, không phải là nơi áp dụng khả năng chính trị, và chính kiến.

Tuyệt đối không tham gia và báo cáo công ty ngay khi nhóm có những tôn chỉ, mục tiêu đi trái với mục tiêu và văn hoá chung của công ty.

Công sở là nơi mọi người cùng hợp tác vì mục đích là xây dựng tập thể vững mạnh và phát triển. Bạn nên thường xuyên đưa ra những ý tưởng mang tính chất xây dựng tập thể và ủng hộ hết mình những quy tắc có lợi cho tập thể. Bạn cần tránh chỉ lúc nào sự việc liên quan tơi lợi ích cá nhân mới có ý kiến và đề nghị những gì có lợi cho cá nhân mình, điều này có thể khiến ta trở thành người thiếu chuyên nghiệp. Đặc biệt không nên tỏ ra bực tưc khi có việc gì đó không theo ý, điều đó khiến bạn trở thành người tự cao với cái tôi lớn.

Cần luôn khiêm nhường để trau dồi, học hỏi và phát triển nhân cách tốt đẹp.

Chúng ta không cố đạt mục tiêu kinh doanh bằng tất cả mọi giá trị và mọi cách mà không phù hợp với giá trị cốt lỗi và chuẩn mực văn hoá chung của công ty. Chúng ta tôn trọng nguyên tắc và kỹ thuật để có cách thưc hành xử phong cách kinh doanh phù hợp nhằm đi đến mục tiêu.

Công ty rất chú trọng đến năng lực của bạn, cổ vũ và phát huy bạn chủ động thể hiện năng lực của mình. Ngoài năng lực, bạn cần chú ý đến cách thức kinh doanh, và văn hoá công ty để có sự hoà nhập và đồng điệu. Luôn học hỏi với tinh thần cầu tiến và cầu thị để áp dụng là cách thông minh nhất.

Cần biết khiêm tốn và thể hiện năng lực của mình khi phù hợp, có như vậy đồng nghiệp và mọi người sẽ tôn trọng bạn.

Nhân viên cũ, trách nhiệm là hỗ trợ và hướng dẫn đồng nghiệp mới. Truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức, hỗ trợ nhân viên mới với sự nhiệt tình và không vụ lợi. Trao đổi với nhân viên về văn hoá ứng xử, sự tôn trọng cần thiết. Giúp nhân viên mới hoà nhập với văn hoá môi trường của công ty. Quyền lợi của nhân viên cũ là những chế độ đãi ngộ tốt, lương thưởng và những chính sách cho nhân viên lâu năm, các cơ hội phát huy khả năng để trở thành nhà quả lý và lãnh đạo.

Nhân viên mới, phải được trải qua thời gian thử thách công việc, để hiểu rõ về tính chất công việc, văn hoá và môi trường. Có trách nhiệm tôn trọng công việc và văn hoá công ty. Có cơ hội học hỏi đồng nghiệp và phát triển trong môi trường thân thiện và hoà đồng. Được trau dồi, xây dựng và phát triển nhân cách tốt đẹp. Được định hướng để phát huy thế mạnh để mau chóng thành công.

Giao tiếp các nhân viên đã nghỉ khỏi công ty, chúng ta chúc cho bạn được bước tiếp thành công trong một môi trường công việc mới và có thể phù hợp hơn với bạn. Khi có cơ hội gặp lại, hãy động viên nhau những điều tích cực và khích lệ để bạn mình kiên định và gặt hái thành công trong công việc mà mình đã chọn.

Khi bạn đã xây dựng cho mình một phong cách sống, thái độ làm việc nghiêm túc hướng đến một nhân cách chuẩn mực và mang lại những kết quả khả quan thì hãy cùng các đồng nghiệp của mình tận hưởng mọi dịp vui chơi giải trí có giá trị, được công ty và đội ngũ tổ chức thường xuyên. Bạn nên tham gia hết mình vào những hoạt động này, chính lúc đó bạn sẽ có thêm cơ hội khám phá được những điều thú vị từ đồng nghiệp của mình và cả từ bản thân mình.

"Enjoy job, enjoy life!"

Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống!

Nghệ thuật kinh doanh

Kinh doanh chân chính để thành công là nghệ thuật của mọi nghệ thuật.

DUONG CAM LY

C.E.O

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành đầu tư tài chính và gần 10 năm làm việc hiệu quả trong ngành Đầu tư Di Trú nước ngoài, Bà Dương Cam Ly đã dẫn dắt ImmiCa trở thành một thương hiệu uy tín cho những nhà đầu tư và là công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư Định cư USA.

Bà đã có sự đóng góp đáng kể, giúp hàng trăm gia đình sinh sống, đầu tư và làm việc tại thị trường Mỹ thông qua chương trình Đầu tư Định cư EB-5, cũng như giúp nhà đầu tư mở rộng tầm hoạt động kinh doanh đầu tư trên thị trường Quốc tế.

AMY DUONG

C.O.O of USHOME

Là một trong những nhà tư vấn Di trú US, Canada & EU đầu tiên của Việt Nam. Amy Duong rất chuyên nghiệp trong việc thụ lý hồ sơ của người Việt.

Ngoài kinh nghiệm về các lĩnh vực Đầu Tư, Địa Ốc, cô cũng rất thành công trong việc tích cực tham gia hỗ trợ, giúp cho người nhập cư ổn định cuộc sống và mau chóng hòa nhập vào cộng đồng.

HỨA TỐ TRÂN (Tracy)

Business Director

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Đầu Tư Định Cư tại Mỹ ở vai trò giám đốc kinh doanh, cô đã giúp hàng trăm gia đình người Việt trong và ngoài nước sỡ hữu tấm thẻ xanh Mỹ.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực Di trú, cô có kinh nghiệm, kiến thức về đầu tư định cư EB-5, cô đã cùng CEO IMMICA đã lựa chọn các kênh đầu tư Bất Động Sản Mỹ phù hợp, cô thương thuyết, đàm phán với các đối tác hàng đầu tại Mỹ để lựa chọn các chương trình đầu tư an toàn và hiệu quả cho người Việt.

Cùng với sự đồng hành và phát triển IMMICA Group ngày càng lớn mạnh, cô đã liên tục được bổ nhiệm vào các vị trí chủ chốt – Giám đốc kinh doanh trong các công ty thuộc tập đoàn IMMICA ImmiCa EB5, USHome.

Dựa trên nền tảng của sự yêu thương và quan tâm đến khách hàng. Sứ mệnh và mục tiêu của cô chính là muốn hướng đến là hổ trợ người Việt nâng tầm quốc tế trong định cư và đầu tư toàn cầu và cô cũng mong muốn là người dẫn dắt hổ trợ đội ngũ trẻ thành công khẳng định được khả năng phát triển trên tầm thế giới.

HOÀNG DIỆP TRÚC (Trudi)

Investment Director

Bà Diệp Trúc Hoàng (Ms. Trudi) là Giám đốc Đầu tư Công ty ImmiCa. Bà giàu kinh nghiệm trong việc phát triển và quản trị kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư nước ngoài, đặc biệt là chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong mảng tín dụng doanh nghiệp tại các ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Bà từng là Cố vấn Đầu tư đã tư vấn hàng trăm khách hàng thành công tại Hoa Kỳ. ImmiCa là đơn vị tư vấn uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực di trú và đầu tư Mỹ. Với trên 11 năm kinh nghiệm, ImmiCa đã và đang giúp hàng nghìn nhà đầu tư Việt Nam đầu tư thành công tại Hoa Kỳ.

TRỤ SỞ CHÍNH

 Tầng 17, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM

 028 3827 7697 | 0902 997 933 | 0903 442 667

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

HÀ NỘI

 Tầng 6 tòa nhà CornerStone, số 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 0902 997 933 - 0903 442 667

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

HỒ CHÍ MINH

 Tầng trệt, Broadway E, 2 Bertrand Russell, Q.7

 0909 184 599 | 0902 997 933

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

ĐÀ NẴNG

 Tầng 3 - Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

 0902997933 -0903 442 667

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

CALIFORNIA

 7777 Center Ave, Suite 250, Huntington Beach, CA 92647

 (+1 604) 722 1781

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm