Du học Pennsylvanina và đây là 5 lý do nhất định nên du học tại Pennsylvania

Nước Mỹ tươi đẹp, là một vùng đất của sự thịnh vượng và tự do. Đây là cường quốc với cơ hội và một nền giáo dục đại học tuyệt vời nhất. Vậy nên bố mẹ nào cũng muốn con mình được tiếp cận với nền giáo dục Mỹ. Và thật không dễ để chọn một điểm đến du học Mỹ. Bởi vì Hoa Kỳ có tới 50 bang riêng lẻ với hàng trăm các trường đại học khác nhau. Với nền văn hoá đặc sắc riêng. Một trong những điểm đến từ lâu đời và mang đậm bản sắc văn hóa của nước Mỹ chính là bang Pennsylvania. Và hãy cùng ImmiCa tìm hiểu top 5 lý do vì du học ở Pennsylvania là lựa chọn tốt nhất.

Du học ở Pennsylvania để khám phá lịch sử phong phú

Thành phố lớn nhất bang Pennsylvania, Philadelphia. Đây chính là vùng đất của sự bắt đầu. Ở đây, người Mỹ đã chiến đấu vì sự tự do trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ. Và bản Tuyên ngôn Độc lập đã được ký kết.

Nếu quan tâm đến lịch sử, bạn nên đến học tại một trong những thành phố lâu đời nhất ở Mỹ. Đại học Pennsylvania là một trong những trường đại học lâu đời nhất.  Đại học được thành lập bởi Benjamin Franklin (người được in hình trên tờ tiền 100 đô la) từ năm 1740.

Thành phố Philadelphia nay đã được hơn 300 tuổi và nổi tiếng với rất nhiều di tích lịch sử. “Chuông Tự Do” và vô vàn những điểm đến khác. Tất cả đều đã từng xuất hiện trong các bộ phim ăn khách tiêu biểu như “Kho báu quốc gia” (National Treasure).

du học ở Pennsylvania

Tận hưởng cuộc sống thành thị khi du học Pennsylvania

Philadelphia và Pittsburgh đều là những thành phố lớn của Hoa Kỳ thuộc bang Pennsylvania. Nơi có nền văn hoá phong phú. Và  đây cung cấp những địa điểm lý tưởng để học tập.

Philadelphia là thành phố luôn chuyển động. Với hàng tá các lễ hội âm nhạc, phim ảnh và đồ ăn trong suốt cả năm. Cư dân ở đây sẽ luôn có kế hoạch vào cuối tuần khi du học ở Pennsylvania. Philadelphia cũng tổ chức các buổi nhạc hội “Made for America” rất nổi tiếng. Nơi giới thiệu những tên tuổi lớn như Beyonce. The Weekend trong những năm qua.

Tuy nhiên, nếu cuộc sống thành phố không phù hợp với bạn thì vẫn có những lựa chọn khác để học tập ở Pennsylvania. Wilson College là một trường khai phóng (Liberal Arts) nhỏ. Trường được đặt tại thị trấn Chambersburg xinh đẹp. Wilson chỉ có khoảng 1000 sinh viên nên thật dễ dàng để kết bạn mới. Cũng như để giữ liên lạc với những người bạn cũ trong trường.

Du học ở Pennsylvania

Thoả sức tham gia các hoạt động ngoài trời

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, Pennsylvania là nơi có 120 công viên bang và 18 công viên quốc gia. Cùng với đó là những kỳ quan tự nhiên như Hẻm Núi Pine Creek hay còn gọi là “Grand Canyon of Pennsylvania”. Hãy thưởng thức hoàng hôn trong khi đi bộ lên bờ hồ Erie. Hoặc đi thuyền buồm xuống sông Susquehanna. Con sông dài nhất ở phía đông của Hoa Kỳ!

Muốn ngắm sao, hãy đến công viên Tiểu bang Cherry Springs. Một trong những nơi tốt nhất để quan sát dải Ngân Hà. Cherry Springs cung cấp nhiều hoạt động giải trí ngoài trời khác nhau. Từ đi xe đạp leo núi, đi bộ đường dài và cắm trại. Vào mùa đông, bạn có thể đi trượt băng, trượt tuyết hoặc làm một người tuyết với đám bạn thân của mình.

du học ở Pennsylvania

Đồ ăn ngon chính là một điểm nhấn để chọn du học ở Pennsylvania

Pennsylvania là quê hương của một số món ăn đặc trưng nhất nước Mỹ. Bạn sẽ cảm thấy dường như mình chưa từng được sống cho đến khi bạn thưởng thức món ” Philly cheesesteak “. Món bánh sandwich ngon tuyệt này bao gồm thịt bò sườn cắt mỏng và phô mai tan chảy. Hai nguyên liệu phổ biến nhất ở Philladelphia từ những năm 1930.

Nhà hàng King’s Steaks và Geno’s Steaks là hai điểm đến tuyệt vời nhất để ăn uống. Hai nhà hàng này thường xuyên cạnh tranh cho danh hiệu món cheesesteak ngon nhất ở Philly. Hãy đến thử và chấm điểm xem đâu thực sự là vua của món cheesesteak!

Pennsylvania là một vùng đất đa văn hóa với nhiều món ăn từ khắp nơi trên thế giới. Bởi vậy, Philadelphia và Pittsburgh là những vùng đất tiềm năng về ăn uống nơi hứa hẹn cho bạn rất nhiều lựa chọn.

Tiểu bang Pennslvania chính là một điểm đến thú vị

Mỗi năm có hơn 48.000 sinh viên quốc tế đến Pennsylvania để sinh sống và học tập. Đối với một số sinh viên, chất lượng giáo dục, các thành phố lớn. Và những kỳ quan thiên nhiên thu hút họ đến đây học tập. Còn đối với những người khác, hấp dẫn họ lại là đồ ăn ngon và người dân thân thiện. 

Bạn có biết rằng thánh địa socola của Mỹ và Công ty Hershey đều có trụ sở tại Hershey, Pennsylvania? Trụ sở Hershey là một theme park được biết đến với cái tên “Hersheypark”.Bạn có thể chơi tàu lượn đường sắt, trượt đường ống qua lazy river tại “The Boardwalk at Hersheypark”, và đi lang thang qua “ZooAmerica’s” nơi có tới hơn 200 con thú. Tất nhiên, có cả socola nữa!

Du học ở Pennsylvania

Hội thảo An Cư Hoa Kỳ: “Nét Đặc Sắc Của Những Tiểu Bang Bờ Đông Nước Mỹ – Pennsylvania và NewJerse”

Du học ở Pennsylvania để tìm hiểu kỹ hơn và tiềm năng định cư tại Pennsylvania, cũng như kinh doanh bất động sản từ tiểu bang Vàng này. Kính mời quý anh chị cùng ImmiCa tham dự hội thảo An Cư Hoa Kỳ: “Nét Đặc Sắc Của Những Tiểu Bang Bờ Đông Nước Mỹ – Pennsylvania và NewJerse” 

Tại hội thảo, quý anh chị sẽ được gặp gỡ trực tuyến và trao đổi với diễn giả cũng như cố vấn đầu tư của ImmiCa các thông tin như:
– Tìm hiểu về chất lượng cuộc sống của hai tiểu bang bờ đông Pennsylvania và NewJersey
– Chất lượng giáo dục quy mô trường học tại 2 tiểu bang
– Tiềm năng đầu tư bất động sản, mua nhà Mỹ tại Pennsylvania và NewJersey
Diễn giả tại hội thảo An Cư:
– Chuyên gia đầu tư bất động sản: Mr. Tuấn Nguyễn
– Cố vấn đầu tư của ImmiCa: Ms. Nhài Nguyễn
Đăng ký ngay cùng ImmiCa

Share to:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang

(JENNY Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA
Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization, Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group.

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang
(Jenny Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA

Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization,Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group. 

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.