0902 997933/ 0909 184599

Đầu tư Mỹ diện EB-5: Làm sao để chọn được dự án đầu tư an toàn và tốt nhất?

dau-tu-dien-eb-5-lam-sao-de-chon-duoc-du-dau-tu-toan-va-tot-nhat
 08/12/2015

Có thể nói, trong giai đoạn có nhiều biến chuyển mới của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 thì đối với các nhà đầu tư, việc nhanh chóng tiến hành nộp hồ sơ, thủ tục trước khi luật mới ban hành sẽ là một lợi thế và được ưu tiên từ khoản đầu tư 500.000 USD.

Tuy nhiên, dù là ở thời điểm “nóng” nào đi chăng nữa, điều mà các nhà đầu tư quan tâm số một trước mọi cân nhắc quyết định bao giờ cũng là: Làm sao để chọn được dự án đầu tư an toàn và tốt nhất, nhằm bảo toàn lợi ích khi đầu tư vào các dự án tại Mỹ để lấy thẻ xanh cho cả gia đình nhà đầu tư.

Theo các Luật sư Di trú Mỹ, việc lựa chọn một dự án để đầu tư theo diện EB-5 phải có được các điều kiện đủ, đáp ứng theo các tiêu chuẩn của Sở Di Trú Hoa Kỳ - US Citizenship and Immigration Services (USCIS). Sau đó, dự án phải chứng minh được hoạt động lợi nhuận hiệu quả, khả năng tạo công ăn việc làm cao, theo đúng tiêu chí của USCIS.

hudson4n-3-web

Hudson Yards - Dự án đầu tư EB-5 đang được đánh giá cao hiện nay

Lựa chọn dự án đầu tư EB-5 tốt nhất, các nhà đầu tư nên tìm hiểu

Mỗi năm, chính phủ Mỹ sẽ dành 10.000 suất thị thực cho chương trình EB-5, một dự án đầu tư định cư cho phép người nước ngoài có tiềm lực tài chính đến Mỹ định cư. Do đó, trước khi quyết định đầu tư một dự án nào tại Mỹ, các nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng toàn cảnh và đưa ra các câu hỏi thẩm định, nhằm đảm bảo lựa chọn đúng dự án thay vì chỉ chú trọng tìm một dự án gần người thân sinh sống hoặc ngành nghề mình đang ưu thế. Có như thế, các nhà đầu tư mới yên tâm và tin tưởng vào đúng sự lựa chọn của mình.

Khi chọn dự án để đầu tư, các nhà đầu tư nên tìm hiểu:

-          Dự án đầu tư này đã được Sở Di Trú Mỹ thông qua chưa?

-          Tiềm lực của chủ đầu tư dự án như thế nào, có phải là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Mỹ?

-          Các đơn vị chủ đầu tư hoặc nhà quản lý dự án có từng liên quan đến một vụ kiện hoặc phá sản nào chưa?

-          Dự án có được tổ chức uy tín thẩm định chưa và Chính phủ Mỹ có đánh giá cao về dự án hay không?

-          Những khoản lợi nhuận, thặng dư dự kiến của dự án?

-          Số lượng việc làm tạo ra từ dự án đầu tư có đủ đáp ứng cho chương trình EB-5?

-          Tỷ lệ vốn EB-5 so với vốn chủ sở hữu cao hay thấp? Về lý thuyết, tỷ lệ này càng thấp càng an toàn cho nhà đầu tư EB-5.

-          Tiền đầu tư và các khoản phí liên quan sẽ được hoàn lại nếu đơn yêu cầu I-526 bị từ chối hay không?

-          Đơn vị được ủy nhiệm giới thiệu dự án có uy tín hay không và tỷ lệ hồ sơ thành công?

Dự án đầu tư nào đang được đánh giá cao tại ImmiCa

Là một đơn vị Tư vấn đầu tư định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với tỷ lệ hồ sơ thành công 100%, ImmiCa luôn đặt ra các tiêu chí, yếu tố nhằm đáp ứng hai nhu cầu quan trọng của khách hàng đó là Thẻ Xanh Bảo toàn vốn. Do đó, những dự án mà ImmiCa đã giới thiệu đến khách hàng đều đảm bảo: Chủ đầu tư là thương hiệu uy tín hàng đầu ở Mỹ, dự án nằm trong trọng điểm của Chính phủ Mỹ, tài sản cố định hiện hữu, hoạt động lợi nhuận hiệu quả và công việc thặng dư sẵn có.

Hiện nay, dự án EB-5 đang được ImmiCa giới thiệu độc quyền và đánh giá cao sau nhiều lần đến thăm và theo dõi sát sao tiến độ hoàn thành là dự án Hudson Yards New York. Đây là dự án ấn tượng nhất của Trung tâm quản lý đầu tư New York và mang lại lượng công việc cho vùng cao cũng như hiệu quả kinh tế của dự án đầy tiềm năng. Đặc biệt, Hudson Yards còn được ví von là “người khổng lồ” của Thành phố New Yoks, khi kể từ thời điểm triển khai dự án đến nay, Thành Phố Hudson Yards đã thay đổi không ngừng với các tòa nhà cao chót vót mọc lên. Và ở giai đoạn đầu tiên sẽ hoàn tất 5 tòa cao ốc chọc trời, hơn một nghìn căn hộ, với những cửa hàng mua sắm hàng đầu, khách sạn, trung tâm văn hóa và các ga tàu điện ngầm mới được tụ hội tại đây. Thông tin chính thức từ Ban quản lý dự án cho biết, 2.4 tỷ đô la sẽ được chi cho việc mở rộng của tuyến tàu điện ngầm Metro số 7, hơn 20 tỷ đô la là chi phí cho việc xây dựng dự án Hudson Yards. Toàn bộ dự án thành phố Hudson sẽ được kiến tạo là một thành phố thu nhỏ, có đầy đủ các hệ thống cơ sở hạ tầng cho nhu cầu cuộc sống mới, hiện đại, đẳng cấp và mang tầm quốc tế. Các chuyên gia đã nhận định, dự án này nếu như hoàn thành theo dự kiến thì sẽ trở thành dự án bất động sản tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, dự án EB-5 mới nhất (Hudson Yards New York) và chuẩn bị hồ sơ đầu tư, vui lòng liên hệ ImmiCa để đặt lịch tư vấn rõ ràng và hợp lý.


ImmiCa

TRỤ SỞ CHÍNH - HỒ CHÍ MINH

 Tầng 17, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM

 028 3827 7697 | 0902 997 933 | 0903 442 667

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

HÀ NỘI

 Tầng 6 tòa nhà CornerStone, số 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 0902 997 933 - 0903 442 667

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

ĐÀ NẴNG

 Tầng 3 - Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

 0902997933 -0903 442 667

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

CALIFORNIA

 7777 Center Ave, Suite 250, Huntington Beach, CA 92647

 (+1 949 ) 402 7899

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm