Sau hai lần ghi dấu ấn tại Mỹ với vai trò là nữ CEO đầu tiên có tiếng nói trên chính trường EB-5 quốc tế, vừa qua tháng 1/2017, bà Dương Cam Ly lại tiếp tục là đại diện Việt Nam duy nhất được mời trở thành diễn giả chính trong hội nghị quan trọng về Chương trình EB-5 tại Las Vegas (Mỹ). CEO ImmiCa

Đây là một sự kiện lớn và uy tín về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 trên thế giới diễn ra từ ngày 13-14/1/2017 tại Mỹ. Đáng chú ý, sau những lần ghi dấu ấn tại Hội nghị về EB-5 do Tạp chí hàng đầu về chương trình EB-5 tổ chức từ năm 2015 đến nay, lần thứ ba liên tiếp, bà Cam Ly lại được chào đón long trọng và là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia cũng như có tiếng nói trên chính trường Quốc tế. Tại hội nghị, bà cũng đã có những chia sẻ về thông tin thị trường và đưa ra những phân tích xung quanh thị hiếu của khách hàng tại Việt Nam.

lasvegas1

CEO và CFO ImmiCa cùng hãng luật Greebberg Traurig tại Hội nghị

Bà Dương Cam Ly (CEO Công ty đầu tư định cư ImmiCa) là cái tên khá quen thuộc và có đóng góp đáng kể giúp hàng trăm gia đình sinh sống, đầu tư và làm việc tại thị trường Mỹ thông qua chương trình đầu tư định cư EB-5, cũng như giúp nhà đầu tư mở rộng tầm hoạt động kinh doanh đầu tư trên thị trường Quốc tế. Bà có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành đầu tư tài chính và gần 10 năm làm việc hiệu quả trong ngành Đầu tư Di trú nước ngoài. Đến nay, bà Dương Cam Ly đã làm tốt vai trò của mình dẫn dắt ImmiCa “vươn ra biển lớn” và trở thành thương hiệu uy tín cho những nhà đầu tư và là công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư Định cư Mỹ.

Sự bản lĩnh, mạnh mẽ và chuyên nghiệp của bà Cam Ly đã được nhiều đối tác, tập đoàn dự án lớn đánh giá cao và hợp tác. Đặc biệt, không chỉ tràn đầy năng lượng và hứng khởi qua những nụ cười tươi rói hay chất giọng nhiệt huyết, bà Cam Ly còn chứng tỏ tình yêu với sự nghiệp Tư vấn đầu tư di trú mà bà đã dành hơn 15 năm gắn bó. Sau đây là cuộc trò chuyện ngắn với nữ doanh nhân xoay quanh về chương trình EB-5 và sự kiện lớn mà bà đã tham gia vừa qua.

Được biết bà vừa được mời là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia với vai trò diễn giả tại Hội nghị EB-5 Thế giới. Đây không chỉ là một cơ hội thú vị mà còn mang đến nhiều thách thức có đúng không?

Đúng vậy. Hội nghị mang đến cho tôi nhiều cơ hội được thể hiện tiếng nói của Việt Nam trên trường quốc tế. Trong khuôn khổ mang tính nghiêm túc, sôi nổi của Hội nghị, tôi vinh dự được BTC mời trở thành diễn giả chính trong hội nghị, đại diện cho thị trường Việt Nam để chia sẻ thông tin thị trường và phân tích thị hiếu của khách hàng tại Việt Nam. Vì hiện nay, theo thống kê và đánh giá của USCIS, thị trường Việt Nam đang là một trong hai nước dẫn đầu về số lượng nhà đầu tư định cư theo chương trình EB-5 (sau Trung Quốc).

Còn về thách thức, tôi không cho rằng vai trò này mang đến thách thức nào cả, nó mang đến cơ hội nhiều hơn. Vì hội nghị là dịp để đại diện cộng đồng EB-5 từ khắp nơi trên thế giới hội tụ và giao lưu, gặp gỡ kết nối những chính trị, luật sư… nổi tiếng nhất, được nghe chia sẻ, thảo luận về những vấn đề nổi cộm độc quyền xoay quanh chương trình và các dự án đầu tư EB-5 như vấn đề cải cách luật đầu tư EB-5, lượng visa sẵn sàng cấp, tiềm năng phát triển của chương trình trong thời gian tới, bố trí lại, tạo việc làm và lời khuyên tiếp thị,… Do đó, tôi sẽ có cái nhìn toàn cảnh và tư vấn cho các nhà đầu tư Việt Nam được tốt hơn.

Thế so với hai lần tham dự trước đó, hội nghị lần này có khác biệt nhiều không và thị trường EB-5 Thế giới hiện nay như thế nào thưa bà?

Khách mời được trải dài trên toàn thế giới nên thấy được nhiều sự khác biệt về văn hóa, thị hiếu, thị trường của từng đất nước. Đặc biệt năm nay, khuôn khổ hội nghị được mở rộng, có sự tham gia của nhiều nhân vật chính trị quan trọng, đại diện các luật sư di trú, các chủ đầu tư trung tâm khu vực, các nhà phát triển dự án của nhiều nước và hàng chục tham luận viên đứng đầu có vai trò điều hành các ngành công nghiệp EB-5 trên Thế Giới.

Ngoài ra, tham dự Hội nghị còn có sự góp mặt của Luật sư Greenberg Traurig, đại diện EB-5 Capital, FPP,… Dự kiến, Các chủ đầu tư của dự án đầy tiềm năng mà ImmiCa độc quyền tư vấn tại Việt Nam này sẽ tham gia hội đàm với nhiều thông tin cập nhật hữu ích về dự án EB-5.

Còn về thị trường EB-5 Thế giới, có thể nói một năm qua chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, một con đường nhanh nhất giúp các nhà đầu tư và gia đình nhận được tấm thẻ xanh định cư Mỹ đang có một tốc độ tăng trưởng đầy mạnh mẽ và dứt khoát. Dù chỉ trong một năm 2016 đã chứng kiến rất nhiều cột mốc và sự kiện vô cùng quan trọng. Đó là một năm với những bước tiến lớn, là nền tảng để thiết lập nên những cuộc cải cách mang đến lợi ích cho chương trình, cho các nhà đầu tư.

Đông Nam Á trong đó có Việt Nam được đánh giá là thị trường mới nổi với nhiều tiềm năng và điều này có phải đang mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư?

Năm vừa qua, với 334 visa EB-5 được cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam và gia đình, Việt Nam đã vượt qua Hàn Quốc để trở thành nước đứng thứ 2 trong thị trường đầu tư thế giới. Tôi nghĩ rằng rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam đang quan tâm đến chương trình EB-5 vì đây là con đường nhanh nhất, an toàn để có được tấm thẻ xanh cho cả gia đình và mở rộng lợi thế kinh doanh trên tầm quốc tế.

Tôi còn được biết nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã định cư tại Mỹ thực sự hài lòng với những lợi ích mà chương trình đem lại

Tôi muốn hỏi thêm, theo bà các nhà đầu tư, để có một hồ sơ thành công, cần đảm bảo những yếu tố nào?

Trước hết, dự án tốt là “chìa khóa” thành công đầu tiên để hồ sơ được chấp thuận. Hiện nay, các dự án EB-5 ở các khu vực trọng điểm của nước Mỹ và được ImmiCa chọn lọc kỹ càng theo bộ các tiêu chuẩn, giúp các nhà đầu tư thành công có thể kể đến như: dự án Khách sạn cao cấp JW Marriott Anaheim – Califonia, dự án phát triển khu chung cư Phức hợp – 331N Washington DC, Dự án Miami Central – Florida

Kế đến là nhà tư vấn uy tín, vì kinh nghiệm xử lý hồ sơ dày dặn, hỗ trợ chuyển tiền đầu tư đúng pháp luật và dịch vụ chu đáo tận tâm, năng lực lựa chọn và thẩm định dự án tốt của nhà tư vấn sẽ là một thế mạnh giúp các nhà đầu tư thụ lý hồ sơ thành công.

Thế ngoài công việc kinh doanh và dành niềm đam mê cho lĩnh vực tư vấn Đầu tư di trú, bà còn đam mê gì khác?

Tôi thích du lịch và tôi thường có sự kết hợp vừa đi công tác và vừa có cơ hội tìm hiểu thêm về các thành phố, những nền văn hóa khác nhau của Mỹ và khảo sát thực tế tiến độ của những dự án mà ImmiCa giới thiệu đặc biệt cho khách hàng. Ngoài ra, mỗi khi đến một vùng đất mới, gặp những con người mới tôi lại có thêm nhiều cảm hứng mới mẻ và tâm huyết hơn để nhiều nhà đầu tư Việt Nam có thể sinh sống và mở rộng kinh doanh trên nước Mỹ.

Xin cảm ơn bà!

Linh Nguyễn

.

Share to:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

Ms. Hứa Tố Trân

(Tracy)

GIÁM ĐỐC
KINH DOANH

Ms. Tracy là 1 chuyên gia ở lĩnh vực di trú, cô có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức về đầu tư định cư EB5. Cô và CEO của IMMICA đã lựa chọn những kênh đầu tư Bất động sản Mỹ thích hợp, đàm phán với các đối tác hàng đầu ở Mỹ để chọn các dự án an toàn và lợi nhuận cho các nhà đầu tư Việt Nam. Đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của tập đoàn IMMICA, cô tiếp tục được tin tưởng để đảm nhận vị trí nòng cốt – giám đốc kinh doanh của IMMICA, USHome and USWealth Group.

Ms. Hứa Tố Trân
(Tracy)

GIÁM ĐỐC
KINH DOANH

Ms. Tracy là 1 chuyên gia ở lĩnh vực di trú, cô có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức về đầu tư định cư EB5. Cô và CEO của IMMICA đã lựa chọn những kênh đầu tư Bất động sản Mỹ thích hợp, đàm phán với các đối tác hàng đầu ở Mỹ để chọn các dự án an toàn và lợi nhuận cho các nhà đầu tư Việt Nam. Đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của tập đoàn IMMICA, cô tiếp tục được tin tưởng để đảm nhận vị trí nòng cốt – giám đốc kinh doanh của IMMICA, USHome and USWealth Group.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms.Hoàng Diệp Trúc

(Trudi)

GIÁM ĐỐC
ĐẦU TƯ

Với nhiều kinh nghiệm về tín dụng doanh nghiệp tại các ngân hàng Việt Nam, Ms. Diệp Trúc đã và đang phục vụ Camly Group trong việc phát triển và quản lý kinh doanh. Trách nhiệm của cô là giúp đội ngũ Marketing và Advisor tăng trưởng hiệu quả qua các hoạt động trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn, thuộc mảng đầu tư định cư và đầu tư bất động sản Hoa Kỳ. Cô đạt được nhiều thành tích khi đã giúp hàng trăm nhà đầu tư có được sự thành công trong chương trình EB5 và đạt được lợi nhuận cao với các dự án đầu tư bất động sản Mỹ. Cô cũng là một Master Coach đã giúp nhiều người giải quyết các vấn đề trong kinh doanh và cuộc sống. Với kinh nghiệm đó, cô giúp Camly Academy xây dựng và phát triển kế hoạch đào tạo để giúp các Đại sứ đầu tư toàn cầu (GIA) có được sự hỗ trợ tốt nhất cho hành trình thành công của họ tại Camly Platform.

Ms. Hoàng Diệp Trúc
(Trudi)

GIÁM ĐỐC
ĐẦU TƯ

Với nhiều kinh nghiệm về tín dụng doanh nghiệp tại các ngân hàng Việt Nam, Ms. Diệp Trúc đã và đang phục vụ Camly Group trong việc phát triển và quản lý kinh doanh. Trách nhiệm của cô là giúp đội ngũ Marketing và Advisor tăng trưởng hiệu quả qua các hoạt động trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn, thuộc mảng đầu tư định cư và đầu tư bất động sản Hoa Kỳ. Cô đạt được nhiều thành tích khi đã giúp hàng trăm nhà đầu tư có được sự thành công trong chương trình EB5 và đạt được lợi nhuận cao với các dự án đầu tư bất động sản Mỹ. Cô cũng là một Master Coach đã giúp nhiều người giải quyết các vấn đề trong kinh doanh và cuộc sống. Với kinh nghiệm đó, cô giúp Camly Academy xây dựng và phát triển kế hoạch đào tạo để giúp các Đại sứ đầu tư toàn cầu (GIA) có được sự hỗ trợ tốt nhất cho hành trình thành công của họ tại Camly Platform.