0902 997933/ 0909 184599

CEO ImmiCa và cuộc gặp gỡ Tỷ phú bất động sản hàng đầu trên đất Mỹ

ceo-immica-cuoc-gap-go-ty-phu-bat-dong-san-hang-dau-tren-dat-my
 15/05/2018

Tháng vừa qua, bà Dương Cam Ly – CEO ImmiCa – cùng đoàn giám đốc chúng tôi đã có chuyến viếng thăm trụ sở chính Lightstone tại New York  - nhà phát triển bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Mỹ, được sáng lập vào năm 1988 bởi CEO David Lichtenstein - được xếp vào danh sách "20 tỷ phú bất động sản hàng đầu thế giới năm 2016” do tạp chí Forbes thống kê với khối tài sản 1.7 tỷ USD. Tại cuộc gặp gỡ chúng tôi dành thời gian trao đổi những kế hoạch kinh doanh, nhìn vào cơ hội thắt chặt hơn nữa mối hợp tác vô cùng tốt đẹp giữa đôi bên. Sự đón tiếp nồng nhiệt và thân tình của đích thân các quản lý cấp cao của Lightstone đã thể hiện vai trò quan trọng và những kết quả ấn tượng mà ImmiCa đã mang lại cho sự phát triển của Lightstone trong năm tài khóa vừa qua.


Chúng tôi bắt đầu ngày mới hứng khởi bằng chuyến tham quan trụ sở chính Lightstone ngay trung tâm Manhantan kề cận Công viên Trung tâm. Chào đón cả đoàn với nụ cười rạng rỡ và những cái bắt tay nồng ấm là hai đại diện Lightstone, ông David Lichtenstein, Nhà Sáng Lập kiêm CEO, và ông Jonathan Rabinow, Phó Chú Tịch Đầu tư và Thị trường Vốn. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời khi được trò chuyện cùng những con người đầy cảm hứng mà chúng tôi chưa có cơ hội gặp mặt trực tiếp, dù với thời gian làm việc chung khá dài nên vốn đã thân tình từ lâu.


Chúng tôi rảo bước qua những hành lang rộng với những chuyên viên đang hăng say công việc. Trên tường trên bàn là những tranh và tượng trang trí đầy sáng tạo và thấm đậm dấu ấn văn hóa châu Á, chúng tôi cảm nhận được rằng đối tác và khách hàng châu Á không chỉ là công việc mà đã trở thành một phần cuộc sống của những con người nơi New York rất xa xôi này. Thật là cảm động và tự hào.


Phó chủ tịch Rabinow cũng giới thiệu với bà Dương Cam Ly về một kệ dài trưng bày nhiều bằng khen, chứng nhận mà các đối tác đã trao tặng cho Lightstone nhằm vinh danh những thành tựu mà họ đạt được trong công việc kinh doanh của mình. Ông cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bà Dương Cam Ly nói riêng và tập thể của ImmiCa nói chung, những nhân tố không thể thiếu trong các thành tựu mà Lightstone đã có được trong năm vừa qua.


Ấn tượng hơn cả là khi CEO của chúng tôi đích thân đặt chân đến những dự án khách sạn Marriott Moxy mà Immica đã chung tay góp sức cùng Lightstone để thu hút một lượng vốn đáng kể, phục vụ cho việc phát triển và vận hành dự án. Ngài phó chủ tịch cũng như đoàn giám đốc ImmiCa chúng tôi không khỏi phấn khởi khi nhìn thấy khách sạn Marriott Moxy Times Square đã đưa vào hoạt động theo đúng tiến độ, chỉ sau một vài tháng hoạt động đã thu hút nhiều người mẫu, ca sĩ nổi tiếng đến với khu vực này.


Khách sạn Marriott tại trường đại học New York là một dự án dù vẫn đang trong quá trình thu hút vốn đầu tư EB-5 thế nhưng công việc xây dựng đã và đang được tiến hành rồi. Tòa nhà cứ thế vươn cao từng ngày nhờ vào nền tảng tài chính hùng mạnh của đơn vị phát triển dự án. Đứng ngay giữa công trình xây dựng ấn tượng này, chúng tôi càng cảm nhận rõ nét hơn những đóng góp kinh tế và lượng công việc dồi dào mà EB-5 mang lại cho nước Mỹ xinh đẹp.

Đối với một mối hợp tác lâu dài, hữu nghị thì việc dành thời gian để trao đổi chia sẻ với đối tác là vô cùng quan trọng, đó cũng chính là mục đích chuyến công tác lần này của bà Cam Ly cùng đoàn giám đốc ImmiCa chúng tôi. Không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để khảo sát dự án, chúng tôi còn vô cùng vinh dự khi được gặp gỡ nhà sáng lập Lightstone, một tỷ phú giàu sức ảnh hưởng trên đất New York. Cơ hội trò chuyện trò, thấu hiểu, và chia sẻ tầm nhìn cũng như những chiến lược phát triển trong thời gian tới đã góp phần củng cố mối quan hệ đôi bên, đồng thời mở rộng và hiện thực hóa các tiềm năng hợp tác trong tương lại.

Vân Chu

TRỤ SỞ CHÍNH - HỒ CHÍ MINH

 Tầng 17, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM

 028 3827 7697 | 0902 997 933 | 0903 442 667

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

HÀ NỘI

 Tầng 6 tòa nhà CornerStone, số 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 0902 997 933 - 0903 442 667

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

ĐÀ NẴNG

 Tầng 3 - Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

 0902997933 -0903 442 667

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm

CALIFORNIA

 7777 Center Ave, Suite 250, Huntington Beach, CA 92647

 (+1 949 ) 402 7899

 vietnam@immica.org

 www.immica.org

 Thứ 2 - Thứ 6 9:00am - 6:00 pm