Carter Fund I thành công lớn, hoàn 100% vốn và tăng thêm 2% lợi nhuận mỗi năm cho nhà đầu tư

Trong tháng 9 vừa qua, quỹ Carter Fund I đã hoàn tất chào bán 19/21 khu căn hộ, 2 khu căn hộ còn lại sẽ hoàn tất trong tháng 11 sắp tới. Quỹ đã thu được 120 triệu USD lợi nhuận.

Như vậy, quỹ Carter Fund I hoàn thành việc thanh khoản sớm hơn kế hoạch ban đầu đưa ra. Cụ thể Quỹ đã thực hiện phân phối:

  • Hoàn trả 100% vốn góp cho các nhà đầu tư
  • Trả thêm 2%/ mỗi năm để đạt đủ lợi nhuận 8%/ năm
  • Thực hiện phân phối khoản lợi nhuận 80% khi hoàn tất 2 khu căn hộ còn lại trong tháng 11, dự kiến mang lại lợi nhuận trung bình năm ít nhất 15% cho các nhà đầu tư.

Điều này khẳng định một lần nữa sự uy tín, độ tin cậy và hiệu quả trong kế hoạch triển khai đầu tư của Carter Fund I. 

Thời điểm Quỹ Carter Fund I triển khai là một thử thách đối với kinh tế toàn cầu nói chung và ngành Bất động sản nói riêng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Quỹ I đã đạt mục tiêu sớm hơn kế hoạch và trở thành một trong những quỹ đầu tư BĐS khu căn hộ cho thuê thành công hàng đầu Hoa Kỳ. 

Để tiếp nối cho sự thành công của quỹ Carter Fund I, quỹ Carter Fund II đang được triển khai thu hút những suất đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư Việt Nam. Tốc độ lấp đầy những suất đầu tư vào quỹ Carter Fund II đang diễn ra rất nhanh. Quý anh chị hãy quyết định sở hữu cho mình một suất đầu tư ngay bây giờ, chỉ từ 100.000 USD, thu lợi nhuận lên đến 15 – 20%, nhận lãi suất hàng quý. Đồng thời, Camly Group đang có những ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho những nhà đầu tư Carter Fund II sớm nhất. 

Dự án Carter Multifamily Fund II là cơ hội mang đến sự “Thịnh Vượng” cho các nhà đầu tư với chính sách vô cùng hấp dẫn:

– Mức đầu tư: Chỉ từ $100,000 trở lên. (So với hầu hết các dự án phải có mức đầu tư tối thiểu là $150,000)
– Nhà đầu tư được nhận lãi hàng năm là 6% ( trả hàng quý)
– Chủ đầu tư với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển Multifamily.
– Dự kiến mang lại lợi nhuận Trung Bình năm là 15%-20%.
– LỢI NHUẬN SAU KHI BÁN DỰ ÁN: Sau khi các nhà đầu tư đã nhận lại 100% vốn của mình và lợi tức ưu đãi trung bình hàng năm là 8% (+2% so với 6% đã nhận hàng năm), Nhà đầu tư được phân chia lợi nhuận với Quỹ trên tỷ lệ 80 – 20.

Quý anh chị hãy liên hệ ngay với Camly Group chúng tôi: 

 

Share to:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan