Kính gửi Quý nhà đầu tư Montage,

Montage Hotel & Residences đang mở cửa cho hoạt động kinh doanh! EB5 United chúng tôi rất hào hứng thông báo về việc mở cửa thành công khi tất cả các căn hộ đã được bán hết và khách sạn đã đi vào hoạt động. Chúng tôi tiếp tục làm việc siêng năng với tư cách là người được ủy thác của quý nhà đầu tư và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý vị trong suốt quá trình nhập cư.

Trong Thư cập nhật tiến độ dự án Quý 4 năm 2021 này, chúng tôi xin gởi đến những nội dung sau:

  • Tổng quan dự án
  • Bác bỏ vụ kiện Behring – Yên tâm cho các nhà đầu tư suất $500,000
  • Chuyến thăm của EB5 United tới Washington DC & Cập nhật chương trình
  • Trang web đặt chỗ của Montage Big Sky
  • Số việc làm tạo ra và phê duyệt đơn I-526
  • Phát hành đơn K-1s

Project Overview – Tổng quan dự án

Montage Hotel & Residences đã khai trương hoạt động vào ngày 12 tháng 1 năm 2022. Việc khai trương diễn ra rất thành công, nhu cầu tăng cao và các phòng còn trống đang được đặt kín. Quý vị có thể truy cập Trang web Montage để xem hoạt động và giá phòng.

Vào tháng 01/2022, các phòng tại Montage đã được đặt trước từ mức thấp nhất là $2,200 mỗi đêm lên đến $22,000 mỗi đêm cho những căn 5 phòng ngủ. Quý vị sẽ thấy giá trên trang web của Montage là phù hợp cho những phòng trống sẽ được book trong những tháng tới.

Bác bỏ vụ kiện Behring – Yên tâm cho các nhà đầu tư 500 nghìn đô la

Vào ngày 22 tháng 6 năm 2021, Thẩm phán Jacqueline Scott Corley đã đưa ra phán quyết về vụ kiện của Trung tâm vùng Behring, theo đó cho rằng cựu Giám đốc An ninh Nội địa Chad Wolf đã không phục vụ hợp pháp tại vị trí của mình khi ông thiết lập Quy tắc Cuối cùng của EB-5 vào ngày 21 tháng 11 năm 2019. Quy tắc Cuối cùng của EB-5 đã tăng số tiền đầu tư tối thiểu từ $500,000 lên $900,000 đô la nếu dự án nằm trong Khu vực việc làm mục tiêu (TEA) và từ $1,000,000 lên $1,800,000 nếu không thuộc vùng TEA.

Quy tắc Cuối cùng đã bị tòa án bác bỏ hoàn toàn. Điều này cho thấy rõ ràng rằng tất cả các hồ sơ EB-5 Trung tâm Vùng và EB-5 Trực tiếp được nộp sau ngày 22 tháng 6 năm 2021 đều được chấp nhận với mức đầu tư $500,000. Ngoài ra, các quy định về khu vực việc làm mục tiêu trước ngày 21 tháng 11 năm 2019 vẫn còn hiệu lực. Điều này được hiểu rằng các tiểu bang vẫn có quyền quyết định vùng TEA chứ không phải USCIS.

Do đó, khoản đầu tư tối thiểu hiện tại là $500,000 và các chỉ định vùng TEA do tiểu bang xác định sẽ không thay đổi cho đến khi có thêm luật hoặc quy định mới của DHS hoặc Quốc hội.

Chuyến thăm của EB5 United tới Washington DC & Cập nhật chương trình

Tháng trước ông Brennan Sim và ông Ishaan Khanna của EB5 United đã đến Washington D.C để gặp gỡ các thành viên Quốc hội có liên quan nhiều nhất đến EB-5. Chuyến thăm được tổ chức bởi Liên minh Nhà đầu tư Nhập cư Hoa Kỳ (AIIA), một tổ chức ủng hộ ngành được thành lập thay mặt cho tất cả các nhà đầu tư EB-5 trên toàn thế giới. Đây là một  cơ hội quý giá để AIIA nói chuyện trực tiếp với các thành viên chủ chốt Lưỡng viện, thay mặt cho hơn 30.000 người nộp đơn EB-5 và gia đình của họ, những người đã bị ảnh hưởng trong thời gian chương trình hiện tại hết hiệu lực.

Những điều chúng tôi ghi nhận được sau những buổi thảo luận vào tranh luận bao gồm:

  • Tất cả các nội dung của việc ủy quyền lại chương trình EB-5 Trung tâm Vùng (TTV), bao gồm định nghĩa vùng TEA, số tiền đầu tư và các vấn đề pháp lý nhà đầu tư, tất cả vẫn đang chờ xem xét và đàm phán
  • Không có sự phản đối đáng kể của Quốc hội đối với việc ủy quyền lại EB-5 TTV, nhưng cũng không có cảm giác cấp bách và không có gì đảm bảo rằng việc ủy quyền lại sẽ xảy ra vào ngày 18 tháng 2
  • Các bên đều khẳng định rằng họ đã sẵn sàng ủy quyền lại, nhưng họ đều tuyên bố rằng văn phòng của Thượng nghị sĩ Grassley là chìa khóa để ủy quyền lại vì ông ấy muốn thấy dự luật Cải cách liêm chính EB-5 của Grassley-Leahy được thông qua.

Do các cuộc đàm phán ủy quyền lại sẽ mất thời gian, AIIA tiếp tục theo đuổi chiến lược thúc đẩy Đạo luật bảo vệ công bằng nhà đầu tư nước ngoài (FIFPA) như một lợi ích tạm thời cho đến khi chương trình Trung tâm vùng được gia hạn lại. AIIA và EB5 United luôn đồng hành cùng nhau trong việc hỗ trợ xử lý các đơn EB-5 đã nộp trước đây bằng bất cứ phương tiện nào cần thiết. Chúng tôi tin rằng, luật bất hồi tố – vốn được cả ngành EB-5 lẫn Quốc hội ủng hộ – sẽ tạo được sự đồng thuận cao nhất cho chương trình EB5.

Chúng tôi khuyến khích các nhà đầu tư cá nhân hỗ trợ AIIA bằng mọi cách có thể. AIIA là một tổ chức phi lợi nhuận, họ hoàn toàn chỉ dựa vào các khoản đóng góp để đấu tranh cho lợi ích của chính các nhà đầu tư EB-5.

Tổng quan Website AIIA

Trang web đặt chỗ của Montage Big Sky

View booking website

Số việc làm tạo ra và phê duyệt đơn I-526

Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2021, đã có 6,651 việc làm được tạo ra từ dự án Montage. Điều này có nghĩa là 100% các công việc cần thiết cho các nhà đầu tư EB-5 lấy thẻ xanh đã được tạo ra.

Hiện dự án Montage đã nhận được 3 đơn I-526 được chấp thuận.

Lịch trình 2021 K-1s

Theo kế hoạch, mẫu đơn K-1 các nhà đầu tư cho kỳ khai báo thuế 2021 sẽ có trước ngày 15 tháng 3 năm 2022. Các nhà đầu tư sẽ nhận được thông báo qua email và mẫu K-1 sẽ được tải lên cổng thông tin nhà đầu tư.

Share to:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan