Đầu tư nước ngoài sẽ thật dễ dàng nếu bạn trang bị đủ kiến thức. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp trong chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5.

1. Chương trình đầu tư EB-5 là gì?

EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình đầu tư định cư được chính phủ Mỹ ban hành đầu những năm 1990. Nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương và tạo công ăn việc làm cho công dân nước Mỹ. Theo đó, những nhà đầu tư (NĐT) sẽ đầu tư vào 1 dự án mà vốn của họ tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho công dân Mỹ trong vòng hai năm thì sẽ đủ điều kiện xin thẻ Xanh Mỹ..

2. Những yêu cầu của chương trình đầu tư EB-5?

 • Dành cho các nhà đầu tư và thành viên gia đình bao gồm : vợ, chồng và con dưới 21 tuổi còn độc thân.
 • Đầu tư vào dự án được chính phủ Mỹ phê duyệt và chấp thuận với số tiền là : 900.000 USD
 • Chứng minh nguồn tiền đầu tư (900,000 USD) là có nguồn gốc
 • Dự án đầu tư phải tạo ra 10 công việc ( gián tiếp và trực tiếp) cho người bản xứ.

3. Làm hồ sơ EB-5 mất thời gian khoảng bao lâu thì cả gia đình nhận thẻ xanh?

Thời gian nhận và xử lý hồ sơ cho đến khi có Visa từ 20-24 tháng. Thời gian này còn phụ thuộc vào lưu lượng xử lý hồ sơ của Sở Di Trú công bố.

4. Trong trường hợp tôi muốn mở 1 cơ sơ kinh doanh và đầu tư trực tiếp thì như thế nào?

Về cơ bản, chương trình EB-5 có hai hình thức đầu tư:

 • Đầu tư trực tiếp: Trực tiếp thành lập doanh nghiệp tại Mỹ, tự vận hành doanh nghiệp, tạo công ăn việc làm cho người bản xứ. Số tiền đầu tư là 1,800,000 USD trở lên
 • Đầu tư gián tiếp thông qua Regional Center: Đầu tư gián tiếp vào một dự án đã có sẵn, không cần trực tiếp qua điều hành dự án.  Số tiền đầu tư là 900,000 USD

5. Sau khi nhận được visa định cư, có cần phải sang Mỹ ngay?

Visa được cấp trong chương trình EB-5 là loại Visa Immigrant có thời hạn 6 tháng. Trong thời hạn này NĐT có thể sắp xếp để qua Mỹ nhận thẻ xanh.

6. Cách chứng minh nguồn tiền $900,000 thế nào là hợp pháp?

Có nhiều hình thức chứng minh :

 • Thu nhập từ lợi nhuận doanh nghiệp….
 • Thu nhập cá nhân: tặng, cho, thừa kế….
 • Từ bán bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu…

7. Cách chuyển tiền đầu tư ra sao?

Có nhiều hướng chuyển tiền, tùy theo từng hồ sơ của từng NĐT mà ImmiCa sẽ có những định hướng chuyển tiền khác nhau. Tất cả những định hướng này phải phù hợp với luật Việt Nam và luật Mỹ. Sau khi NĐT cung cấp bộ hồ sơ đầy đủ cho ImmiCa, luật sư ImmiCa sẽ thẩm định hồ sơ và đưa ra cách thức chuyển tiền phù hợp.

8. Con trên 21 tuổi có được đi theo chương trình này?

Con của nhà đầu tư nếu trên 21 tuổi, có thể đứng đơn để làm một hồ sơ EB-5 riêng. Hoặc nhà đầu tư sau khi có được thẻ xanh theo chương trình EB-5 sẽ tiến hành bảo lãnh ngược lại con trên 21 tuổi.

9. Nếu như con cái của tôi 20 tuổi và sắp 21 tuổi, liệu chúng có được cho phép nhận thẻ xanh và nhập tịch khi chúng bước sang tuổi 22 trong quá trình đầu tư?

Theo như tiến trình của chương trình đầu tư định cư, độ tuổi con dưới 21 tuổi được tính ở thời điểm nhận visa, tuy nhiên độ tuổi của con sẽ được “đóng băng” tại thời điểm xét duyệt đơn.

10. Theo chương trình EB-5, nếu nhà đầu tư có nhiều con, tất cả họ đều có được thẻ xanh

Đúng, chương trình này không giới hạn số lượng con cái phụ thuộc đi theo hồ sơ, nên con ruột và con nuôi (có giấy tờ chứng nhận) đều nhận được visa và thẻ xanh định cư.

11. Khi tôi đầu tư vào dự án, tôi có cần phải sống ở nơi có dự án sau khi nhận Thẻ Thường Trú không ?

NĐT có quyền sinh sống ở bất kỳ nơi đâu tại Mỹ và không cần phải bắt buộc sinh sống tại bang có dự án đã tham gia đầu tư.

12. Công việc tôi ở VN đang rất tốt, sau khi làm thẻ xanh có phải bắt đầu lại và sinh sống tai Mỹ?

Sau khi đã có thẻ xanh, NĐT không cần phải sinh sống tại Mỹ, chỉ cần thỏa điều kiện không được rời Mỹ liên lục quá 6 tháng.Nghĩa là trong một năm , NĐT sắp xếp qua Mỹ khoảng 2 lần.

13.Công ty tôi ở VN đang rất bận, có thể làm hồ sơ mà không sang Mỹ ở được không?

NĐT có thể xin giấy phép làm việc ngoài nước Mỹ, và không cần phải vào nước Mỹ để sinh sống.Giấy phép này có thời hạn 02 năm và có thể xin được tối đa 04 lần.

14. Nếu sau khi có thẻ xanh , tôi có phải đóng thuế 2 lần theo luật Mỹ và luật Việt Nam không?

NĐT sau khi có thẻ xanh thì đã là công dân Mỹ thì vẫn phải chấp hành theo luật của nước Mỹ và của Việt Nam. Thông thường khi đã có thẻ xanh Mỹ, NĐT nên có một đơn vị tư vấn thuế riêng cho gia đình để kê khai đóng thuế theo mức phù hợp và vừa phải tùy thuộc.

15. Trong trường hợp sau 2 năm dự án tham gia đầu tư không tạo đủ công ăn việc làm theo như yêu cầu thì sao?

Mỗi dự án khi thu hút đầu tư đều phải trải qua sự thẩm định và phê duyệt từ Sở di trú Mỹ,phải có đầy đủ các giấy tờ thể hiện sự thẩm định về chi phí dự kiến, số lượng tạo công ăn việc làm, giá trị dự án….Các dự án EB-5 ImmiCa đang giới thiệu, số lượng công việc tạo ra đều vượt lên rất nhiều so với yêu cầu của Sở Di Trú.

16. Thời gian hoàn vốn trong bao lâu và tính từ thời điểm nào?

Thời gian hoàn vốn sẽ tùy thuộc và dự án mà NĐT chọn lựa tham gia. ImmiCa có những lựa chọn dự án tối ưu cho khách hàng, nhà đầu tư sẽ được hoàn tiền sau 2 năm.

17. Con tôi đang du học tại Mỹ với Visa F1, gia đình tôi tham gia đầu tư theo chương trình EB5, khi hồ sơ được Sở Di Trú Mỹ chấp thuận, con tôi có phải về VN phỏng vấn cùng gia đình không?

Trong trường hợp con của NĐT đang học tại Mỹ thì không cần phải về VN phỏng vấn cùng gia đình. Luật sư bên Mỹ sẽ hỗ trợ thủ tục chuyển hồ sơ của con NĐT từ F1 sang định cư và tham gia phỏng vấn tại Mỹ, và sẽ được điều chỉnh tình trạng thị thực từ visa sinh viên sang visa nhập cư.

18. Cách tính công ăn việc làm tạo ra của Sở Di Trú là như thế nào?

Đối với dự án EB-5, USCIS tính số lượng công việc tao ra theo cả hai cách:

 • Công việc trực tiếp: Là số lượng nhân sự trực tiếp làm việc tại dự án, có thu nhập nhận được trực tiếp tại dự án
 • Công việc gián tiếp: Là số lượng nhân sự không làm việc trực tiếp tại dự án nhưng có được công việc gián tiếp thông qua việc xây dựng đi vào hoạt động của dự án.  Khi dự án xây dựng và đi vào hoạt động cần các nhà cung ứng sản phẩm ( suppliers), các suppliers này nhờ sự vận hành của dự án mà vẫn tạo ra công việc cho riêng đơn vị mình. Các nhận sự này được tính là nhân sự gián tiếp

19.Tính pháp lý của chương trình EB-5 và dự án?

Chương trình đầu tư định cư Mỹ ( EB-5) được chính phủ mở cửa vào năm 1990, mục đích  để thu hút vốn của NĐT nước ngoài đầu tư vào Mỹ để phát triển kinh tế địa phương và tạo công ăn việc làm cho người bản xử.

Nhà đầu tư sẽ đầu tư $900,000 vào dự án được sự phê duyệt và chấp thuận của Sở Di Trú Mỹ.

 • Link tham khảo chính thức từ USCIS:

http://www.uscis.gov/working-united-states/permanent-workers/employment-based-immigration-fifth-preference-eb-5/eb-5-immigrant-investor

20. Quyền lợi khi tham gia chương trình EB-5:

 • Được cấp Thẻ Xanh định cư cho cả gia đình (Vợ chồng và con dưới 21 tuổi) và bảo lãnh người thân sau khi định cư.
 • Duy trì công việc và tài sản tại Việt Nam. Không ràng buộc sinh sống tại Mỹ toàn thời gian.
 • Hưởng mọi quyền lợi như một công dân thường trú Hoa Kỳ.
 • Mở rộng lợi thế kinh doanh, sinh sống học tập cho cả gia đình trên tầm quốc tế.
 • Mức đầu tư thấp nhất so với chương trình của các nước khác.
 • Mức chi phí tiết kiệm đáng kể so với du học.
 • Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu về Ngoại ngữ, không cần có thân nhân ở Mỹ.

21. Điều kiện duy trì thẻ xanh và thi quốc tịch sau khi có thẻ xanh?

 • Duy trì thẻ xanh:  Không nên rời Mỹ  liên tục quá 6 tháng:  Đồng nghĩa với việc một năm qua Mỹ hai lần
 • Thi quốc tịch: Sở hữu thẻ xanh được 5 năm và sống cộng dồn tại Mỹ 30 tháng -> Có thể nộp đơn thi quốc tịch

22. Trong trường hợp, NĐT quá bận không thể quy Mỹ để duy trì thẻ xanh, có cách nào để NĐT vẫn tiếp tục duy trì thẻ xanh?

​Trong trường hợp nhà đầu tư quá bận rộn, không thu xếp được thời gian qua Mỹ một năm 2 lần. Luật sư ImmiCa sẽ hỗ trợ để khách hàng có được thẻ Re-entry permit.

Re-entry permit là giấy ph​ép tái nhập cảnh, có được Re- entry permit nhà đầu tư không cần qua Mỹ nhưng vẫn duy trì được thẻ xanh. Thẻ Re-entry Permit có thời hạn 2 năm, hết thời hạn nhà đầu tư có thể gia hạn tiếp tục, tối đa luật sư có thể hỗ trợ xin được 4 lần thẻ Re-entry Permit.

23. Khác biệt giữa quốc tịch và thẻ xanh? 

Sự khác biệt giữa thẻ xanh và quốc tịch không nhiều.  Khi sở hữu Thẻ Xanh, NĐT đã có mọi quyền lợi như một công dân Mỹ.  Khi vào quốc tịch,  NĐT sẽ có thêm hai quyền lợi tham gia bầu cử và chính trị, theo đó không bị ràng buộc phải quay về Mỹ hằng năm.

24. Lợi thế của IMMICA so với công ty khác là gì ?

ĐẦU TƯ  AN TOÀN, chính sách hoàn tiền đầu tư rõ ràng.

LUẬT SƯ UY TÍN, hơn 20 năm kinh nghiệm.

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG, đánh giá cao bởi khách hàng.

ĐIỀU KHOẢN ĐẢM BẢO 100%, thể hiện trong hợp đồng.

BỀ DÀY KINH NGHIỆM, đã xử lý thành công 70% lượng hồ sơ tại Việt Nam.

25. Chính quyền nhìn nhận như thế nào về chương trình EB-5?

EB-5 là chương trình trực thuộc Sở Di trú Mỹ, chính quyền Việt Nam hoàn toàn chấp nhận là hợp pháp.

26. Làm sao để chuyển tiền trong chương trình EB-5?

Khi KH ký HĐ với ImmiCa, luật sư ImmiCa sẽ hướng dẫn KH cách thức chuyển tiền đầu tư phù hợp với luật quản lý ngoại hối của Việt Nam và quy định của Sở Di Trú Mỹ.

27. Bảo lãnh con trên 21 tuổi mất bao lâu?

Thông thường ít nhất là 5 năm.  Tuy nhiên, nếu gia đình có thẻ xanh và con đang du học ở Mỹ  (đi học, tu nghiệp) thì thời gian bảo lãnh sẽ nhanh hơn.

28. Đầu tư 900,000 có chắc chắn nhận được thẻ Xanh hay không? Các dự án EB-5 của ImmiCa giới thiệu có an toàn không?

Đây là chương trình  được luật  Mỹ ban hành, Sở Di Trú Mỹ chịu trách nhiệm giám sát. NĐT tham gia đầu tư vào dự án EB-5 sẽ nhận được Thẻ xanh EB5.

Các dự án mà ImmiCa giới thiệu đã được luật sư ImmiCa thẩm định rất kỹ về tính an toàn của dự án. Dự án mà ImmiCa giới thiệu phải đáp ứng được 2 nhu cầu quan trọng của KH đó là Thẻ Xanh và Bảo toàn vốn. Chính vì vậy ImmiCa tập trung vào các dự án có những yếu tố sau:

 • Thương hiệu tốt
 • Tài sản cố định
 • Dự án đã hiện hữu
 • Đang hoạt động tốt
 • Tạo ra công ăn việc làm

Chính vì vậy, các dự án mà ImmiCa lựa chọn và giới thiệu rất an toàn cho NĐT.

29. Việc hoàn trả tiền đầu tư có văn bản nào cam kết không?

Theo luật của chương trình EB-5, bất kỳ trong chương trình bất kỳ hình thức đầu tư có cam kết về việc hoàn trả  sẽ được coi là phạm luật và hồ sơ sẽ không được chấp thuận. Vì chính phủ Mỹ mong muốn chương trình này sẽ phát huy hiệu quả thực tế cho việc phát triển nền kinh tế Mỹ. Tiền của NĐT sẽ phải được sử dụng để đầu tư thực tế để giúp ích cho kinh tế Mỹ phát triển.

30. NĐT có thể mua bảo hiểm cho số tiền đầu tư này không?

Không được. Vì như vậy sẽ vi phạm luật EB-5 của Mỹ và hồ sơ sẽ không  được chấp thuận.

31. NĐT có thể mua BĐS với giá trị 900,000 và nhận được thẻ xanh hay không?

Không được. Để có thể nhận được thẻ Xanh theo chương trình EB-5, NĐT cần phải đầu tư $900,000 vào một dự án được sự phê duyệt và chấp thuận của chính phủ Mỹ. Còn việc mua một BĐS tại Mỹ trị giá $500,000 sẽ không xem là tham gia vào chương trình EB-5 và không nhận được Thẻ Xanh.

32. Làm sao NĐT có thể kiểm chứng thông tin của dự án?

ImmiCa sẽ cung cấp tất cả những tài liệu và đường link chính thức về dự án EB-5 để NĐT có được thông tin pháp lý của dự án

Trong trường hợp NĐT muốn khảo sát dự án, ImmiCa sẽ hỗ cung cấp thông tin và xếp đặt lịch hẹn với tới  tham quan dự án và gặp các bên liên quan của dự án

33. Làm thế nào để Chứng Minh Nguồn Tiền và Chuyển Tiền?

Tùy theo tình hình tài sản của mỗi KH, luật sư ImmiCa sẽ có những cách chứng minh nguồn tiền & chuyển tiền phù hợp. KH sẽ cung cấp cho ImmiCa hồ sơ về tài sản ( BĐS, công ty, tiền gởi…) để luật sư ImmiCa thẩm định trước hồ sơ ( CMNT & CT) để tham gia chương trình EB-5. Miễn là KH có tài sản, ImmiCa sẽ hỗ trợ KH để chứng minh  được nguồn tiền và cách thức chuyển tiền theo quy định của Sở Di Trú Mỹ

34. Regional Center là gì?

Regional Center là cơ quan đại diện của Sở Di Trú Mỹ tại địa phương để đảm bảo về tính pháp lý của dự án EB-5.

Regional Center sẽ quản lý các dự án EB-5 thu hút đầu tư gián tiếp $900,000. Đảm bảo dự án EB-5 thỏa mãn điều kiện của USCIS là nằm trong vùng khuyến khích phát triển kinh tế của chính phủ Mỹ – Vùng TEA (Targeted Employment Area). Vùng có tỉ lệ thất nghiệp cao hoặc vùng nông thông cần phát triển

35. Làm hồ sơ theo chương trình EB-5 có ảnh hưởng hồ sơ bảo lãnh không?

Không.  EB-5 là chương trình độc lập và không hề liên quan tới các loại visa khác.

36. Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình đầu tư EB-5 nếu trước đây đã từng bị Sở di trú Hoa kỳ/ Lãnh sự quán Mỹ từ chối về visa du lịch, du học, hôn nhân hay bao lãnh?

Nếu NĐT đã từng bị từ chối visa Mỹ bằng các hình thức khác như du lịch, du học hay hôn nhân, bão lãnh, NĐT vẫn có thể nộp đơn theo chương trình EB-5

37. Khi đã trở thành công dân Hoa Kỳ, Nhà đầu tư có được tiếp tục công việc kinh doanh ở Việt Nam không?

Được.

38. Nếu Nhà đầu tư có vợ/chồng sau khi hồ sơ EB-5 được chấp nhận thì vợ/chồng có được đi cùng không?

Được.

39. Nhà đầu tư sau khi nhập quốc tịch Hoa Kỳ vẫn giữ được quốc tịch Việt Nam đúng không?

Đúng. Vì Việt Nam đã cho phép một công dân có thể sở hữu song tịch

40. Quyền lợi của người giữ thẻ xanh có điều kiện và thẻ xanh vĩnh viễn khác nhau như thế nào?

Theo quy định, nhà đầu tư được phê duyệt visa định cư Mỹ EB5 sẽ nhận được thẻ xanh “có điều kiện” hay còn gọi là thẻ xanh 2 năm. Sau đó mới nộp đơn để có đươc thẻ Xanh Vĩnh Viễn ( Thẻ xanh 10 năm và sau đó tái cấp).  Quyền lợi của hai loại thẻ xanh này là như nhau.

41. Điều kiện để chuyển từ thẻ xanh có điều kiện sang thẻ xanh vĩnh viễn?

 • Tiền đầu tư vẫn còn nằm dự án
 • Mỗi suất đầu tư tạo ra 10 công việc ( gián tiếp & trực tiếp)
 • Không rời Mỹ quá 6 tháng

42. Việc phỏng vấn hồ sơ EB-5 tại lãnh sứ quán có khả năng bị đánh rớt nhiều như các hình thức phỏng vấn du lịch hay du học không?

Không bị đánh rớt nhiều như các hình thức khác

Phỏng vấn hồ sơ EB-5 khác với phỏng vấn hồ sơ du lịch hay du học.

Hồ sơ EB-5 trước khi phỏng vấn đã nhận được chấp thuận chính thức từ Sở Di Trú Mỹ. Vì thế, việc phỏng vấn chỉ là vấn đề thủ tục để nhận visa đinh cư. Khi phỏng vấn NĐT chi cung cấp cho lãnh sự Mỹ giấy khám sức khỏe & lý lịch tư pháp. Giai đoạn quan trọng nhất của hồ sơ EB-5 là giai đoạn Sở Di Trú Mỹ xem xét hồ sơ. Nếu đã được chấp thuận, tới giai đoạn phỏng vấn sẽ được cấp Visa.

43. Có bao nhiêu quốc gia trên thế giới được chính phủ Hoa Kỳ công nhận chương trình đầu tư EB-5?

48 quốc gia trong đó có Việt Nam.

44. Sau thời gian bao lâu thì Nhà đầu tư được xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ?

Sau 5 năm có thẻ xanh và sống cộng dồn 30 tháng.

45. So với việc cho con đi du học Mỹ, việc đầu tư vào chương trình EB-5 có lợi hơn vì sao?

Khi tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, cả gia đình của NĐT sẽ có được thẻ xanh định cư.

Con của NĐT sẽ được học miễn phí từ cấp 1-> cấp 3. Vào đại học/ cao đẳng chỉ phải đóng học phí bằng 1/3 hoặc ¼ so với du học sinh. Việc chọn ngành học không bị giới hạn, có thể vay ngân hàng để trả tiền học phí, sau khi tốt nghiệp được ở lại nước Mỹ tiếp tục phát triển và cơ hội tìm việc làm tốt hơn.

Nếu là du học sinh thì sẽ phải trả học phí hằng năm, mất phí cho đầu tư du học cũng như phải về nước khi kết thúc các chương trình học.

Bài viết được chuẩn bị bởi luật sư của ImmiCa Immigration Consultant. Bản quyền thuộc về ImmiCa Immigration Consultant.

Vui lòng dẫn nguồn và link khi chia sẻ tại nơi khác..

Share to:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

Ms. Hứa Tố Trân

(Tracy)

GIÁM ĐỐC
KINH DOANH

Ms. Tracy là 1 chuyên gia ở lĩnh vực di trú, cô có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức về đầu tư định cư EB5. Cô và CEO của IMMICA đã lựa chọn những kênh đầu tư Bất động sản Mỹ thích hợp, đàm phán với các đối tác hàng đầu ở Mỹ để chọn các dự án an toàn và lợi nhuận cho các nhà đầu tư Việt Nam. Đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của tập đoàn IMMICA, cô tiếp tục được tin tưởng để đảm nhận vị trí nòng cốt – giám đốc kinh doanh của IMMICA, USHome and USWealth Group.

Ms. Hứa Tố Trân
(Tracy)

GIÁM ĐỐC
KINH DOANH

Ms. Tracy là 1 chuyên gia ở lĩnh vực di trú, cô có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức về đầu tư định cư EB5. Cô và CEO của IMMICA đã lựa chọn những kênh đầu tư Bất động sản Mỹ thích hợp, đàm phán với các đối tác hàng đầu ở Mỹ để chọn các dự án an toàn và lợi nhuận cho các nhà đầu tư Việt Nam. Đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của tập đoàn IMMICA, cô tiếp tục được tin tưởng để đảm nhận vị trí nòng cốt – giám đốc kinh doanh của IMMICA, USHome and USWealth Group.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms.Hoàng Diệp Trúc

(Trudi)

GIÁM ĐỐC
ĐẦU TƯ

Với nhiều kinh nghiệm về tín dụng doanh nghiệp tại các ngân hàng Việt Nam, Ms. Diệp Trúc đã và đang phục vụ Camly Group trong việc phát triển và quản lý kinh doanh. Trách nhiệm của cô là giúp đội ngũ Marketing và Advisor tăng trưởng hiệu quả qua các hoạt động trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn, thuộc mảng đầu tư định cư và đầu tư bất động sản Hoa Kỳ. Cô đạt được nhiều thành tích khi đã giúp hàng trăm nhà đầu tư có được sự thành công trong chương trình EB5 và đạt được lợi nhuận cao với các dự án đầu tư bất động sản Mỹ. Cô cũng là một Master Coach đã giúp nhiều người giải quyết các vấn đề trong kinh doanh và cuộc sống. Với kinh nghiệm đó, cô giúp Camly Academy xây dựng và phát triển kế hoạch đào tạo để giúp các Đại sứ đầu tư toàn cầu (GIA) có được sự hỗ trợ tốt nhất cho hành trình thành công của họ tại Camly Platform.

Ms. Hoàng Diệp Trúc
(Trudi)

GIÁM ĐỐC
ĐẦU TƯ

Với nhiều kinh nghiệm về tín dụng doanh nghiệp tại các ngân hàng Việt Nam, Ms. Diệp Trúc đã và đang phục vụ Camly Group trong việc phát triển và quản lý kinh doanh. Trách nhiệm của cô là giúp đội ngũ Marketing và Advisor tăng trưởng hiệu quả qua các hoạt động trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn, thuộc mảng đầu tư định cư và đầu tư bất động sản Hoa Kỳ. Cô đạt được nhiều thành tích khi đã giúp hàng trăm nhà đầu tư có được sự thành công trong chương trình EB5 và đạt được lợi nhuận cao với các dự án đầu tư bất động sản Mỹ. Cô cũng là một Master Coach đã giúp nhiều người giải quyết các vấn đề trong kinh doanh và cuộc sống. Với kinh nghiệm đó, cô giúp Camly Academy xây dựng và phát triển kế hoạch đào tạo để giúp các Đại sứ đầu tư toàn cầu (GIA) có được sự hỗ trợ tốt nhất cho hành trình thành công của họ tại Camly Platform.