Dù là một đất nước đa dạng về chủng tộc và tụ họp nhiều cá thể đến từ các quốc gia khác nhau, nhưng nói đến người Mỹ, sẽ dễ dàng nhận ra 15 đặc điểm không thể nào hòa lẫn được.

8.1

Tính tự lập

Một nét đặc biệt trong văn hóa của người Mỹ là đề cao sự tự lập và luôn đứng vững trên đôi chân của mình. Bố mẹ sẽ dạy cho con cái tính tự lập ngay khi còn bé từ những chuyện nhỏ như ăn uống, học hành, hôn nhân và sẽ tự lập kế hoạch cho cả một chặng đường dài của mình. Nên ở Mỹ, sẽ không lạ gì, khi có những cô cậu học sinh đi làm thêm để có thể tự chi trả một phần học phí của mình dù bố mẹ không hề khó khăn về kinh tế.

Thật thà và thẳng thắn

Người Mỹ không thích “Vòng vo tam quốc” mà luôn thẳng thắn trao đổi vấn đề dù có thể sẽ tranh cãi quyết liệt. Bởi tính thật thà và thẳng thắn trong công việc lẫn cuộc sống đối với họ còn quan trọng hơn gấp nhiều lần so với việc giữ thể diện. Vì thế mọi mối quan hệ đều được hóa giải rõ ràng khi bất đồng mà không cần đến tiếng nói của một người thứ ba nào cả.

Thân thiện kiểu Mỹ

Người Mỹ rất thân thiện nhưng theo một cách riêng, đặc trưng của nền văn hóa Mỹ. Họ thường tách biệt rõ bạn công sở, bạn cùng sở thích, gia đình… và luôn chân thành gìn giữ mọi mối quan hệ để xây dựng lâu dài.

Happy business group demonstrating partnership

Phong cách cởi mở, thoải mái

Người Mỹ vốn không thích một cuộc sống cầu kỳ, gò bó nên họ hay ăn mặc rất bình thường, phóng khoáng. Giao tiếp cũng vậy, cởi mở, thoải mái và không cách biệt về tuổi tác hay địa vị.

Cạnh tranh công bằng

Các thành tích đạt được do sự nỗ lực của bản thân được người Mỹ đánh giá cao nên thường trong học tập hay công việc đều có sự cạnh tranh, ganh đua với nhau để có được một thành quả tốt nhất.

Ganh đua nhưng vẫn hợp tác

Tuy xem trọng thành tích và luôn cạnh tranh nhưng người Mỹ vẫn thể hiện được sự hợp tác chặt chẽ và đề cao tính tập thể nhằm hướng đến kết quả chung.

Hay hỏi nhưng không phải tò mò

Người Mỹ rất hay thích hỏi và hỏi thẳng thắn vào vấn đề dù ngay lần đầu gặp mặt. Nếu không hiểu sẽ cảm thấy hơi khó chịu, nhưng thực ra chỉ là sự quan tâm của người Mỹ.

8.3

Coi thời gian là vàng

Dù trong cuộc sống hay công việc thì người Mỹ luôn đánh giá cao tác phong đúng giờ và luôn coi trọng thời gian, sắp xếp thời gian một cách khoa học. Vì vậy, người Mỹ luôn có được những hiệu quả cao nhờ tính chỉn chu và xem thời gian là vàng này.

Luôn năng động, nhanh nhẹn

Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy ở người Mỹ là sự năng động, không chậm rãi hay đủng đỉnh. Cuộc sống của họ luôn biến đổi, nhiều năng lượng và chuyển động liên tục.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa (Tổng hợp)

Share to:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang

(JENNY Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA
Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization, Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group.

Ms. Nguyễn Thị Phương Trang
(Jenny Trang)

Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao & Giám Đốc GIA

Chief Business Officer & GIA Director

Ms. Jenny là Chief Business Officer & GIA Director. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Public Relation , Event organization,Human Resources trong chuyên ngành kết nối chuyên gia, nhà thầu, đối tác, nhân sự cho các tập đoàn tại Việt Nam và vài nước Châu Á. Có 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kết nối đối tác nhà phát triển dự án, môi giới bất động sản thuộc CamLy Group. 

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.

Ms. Camly Dương

CHỦ TỊCH
CEO

Ms. CamLy Dương là Chủ Tịch của ImmiCa và USHome. Trong 10 năm hoạt động, Bà đã giúp người Việt đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bắc Mỹ với tổng giá trị hơn nửa tỷ USD. Với tầm nhìn rộng lớn, triết lý kinh doanh trí tuệ và những giá trị cốt lõi nhân văn sâu sắc, Bà Camly đã thu hút các lãnh đạo tài năng từ nhiều quốc gia cùng cống hiến, đưa CamLy JSC kinh doanh thành công trên tầm Quốc tế.