0902997933 / 0917136999
Slide background

CANADA

Chào đón người thành đạt như Bạn!

Slide background

CANADA

Đất nước thịnh vượng, con người hiếu khách.

Đặt lịch tư vấn

Đất nước CANADA chào đón người thành đạt như Bạn !

Canada là 1 quốc gia phát triển cả về văn hóa, lịch sử cũng như nền kinh tế. Chính phủ Canada tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, các doanh nhân cũng như những người lao động có trình độ sang Canada sống và phát triển sự nghiệp. Bạn có thể bảo lãnh vợ/chồng, con cái và sống trong môi trường hiện đại, hưởng chế độ y tế và học tập miễn phí …

Canada được biết đến như một đất nước có nền kinh tế giàu mạnh, nguồn tài nguyên dồi dào, được Liên Hợp Quốc xếp vào một trong những đất nước tốt nhất để sinh sống với những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới: phúc lợi xã hội tốt, giáo dục miễn phí, y tế miễn phí, chính trị ổn định, xã hội dân chủ và đa văn hóa… Là thành viên của nhóm G8, là đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ, Canada có cơ hội lớn tiếp cận toàn bộ thị trường Bắc Mỹ gần 500 triệu người và có lợi thế kinh doanh tại các thị trường còn lại.

Với lãnh thổ rộng lớn (9,9 triệu km2) và dân cư ít (32,4 triệu dân), Canada có những chương trình thu hút dân nhập cư trên khắp thế giới để đẩy mạnh nền kinh tế, bổ sung nhân lực và làm tăng dân số. Các chương trình nhập cư giúp Bạn và cả gia đình có PR card (tương tự Thẻ Xanh của USA), có tất cả các quyền như một công dân Canada, trừ quyền bầu cử, cho đến khi Bạn và gia đình được nhập quốc tịch trong vòng 3 – 4 năm tới.

Chúng tôi xin giới thiệu 3 chương trình định cư dành cho giới trí thức và nhà kinh doanh:

Diện Doanh Nhân (Entrepreneur Program):

  1. Dành cho chủ Doanh nghiệp ở Việt Nam và có ý định kinh doanh ở Canada.
  2. Chứng minh được có tài sản 300.000CAD.
  3. Có kỹ năng Tiếng Anh hay Tiếng Pháp cơ bản.
Diện Đầu Tư (Investors Program): 
  1. Dành cho cá nhân và gia đình có tài sản chứng minh từ 800.000CAD.
  2. Đầu tư cho chính phủ Canada không hoàn lại 220.000CAD.
Diện Tay Nghề Cao (Skilled Workers Program):
  1. Dành cho người có bằng cấp cao đẳng, đại học trở lên với kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp.
  2. Thành thạo Tiếng Anh hay Tiếng Pháp.
  3. Đạt trên 67 điểm đánh giá về kiến thức, kinh nghiệm, ngoại ngữ…

ImmiCa rất hân hạnh được đồng hành cùng Bạn, xin đừng ngần ngại đặt lịch hẹn với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Để đặt lịch hẹn với ImmiCa, vui lòng điền vào biểu mẫu phía dưới. Nội dung có dấu (*), cảm phiền bạn nhập đầy đủ. Trân trọng !