0902997933 / 0917136999

3

Dec, 2017

Xúc động cùng “Đêm tiệc Tri ân Khách hàng ImmiCa”

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Đêm cuối cùng của tháng 11 vừa qua là một thời khắc đặc biệt và tràn đầy ý nghĩa với chúng tôi. Đêm tiệc Tri ân Khách hàng đã diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. Ban giám đốc, đại diện đối tác và đội ngũ nhân viên ImmiCa đã có cơ hội xây đắp thêm mối nhân duyên khắng khít với hàng trăm khách hàng thân thiết, đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm rực rỡ vừa qua.

Thêm vào đó, đây cũng chính là dịp để các nhà đầu tư EB-5 gặp gỡ và kết nối để xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng nhau vững bước phát triển trên con đường hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, hay chỉ đơn thuần là sự sẻ chia, tâm sự của những con người cùng chí hướng.

Trong sảnh lớn đầy choáng ngợp của Gem Center, bà Dương Cam Ly – CEO ImmiCa – đã có phần khai tiệc và chia sẻ đầy thấu cảm. Chỉ bằng một vài ngôn từ gãy gọn, bà đã truyền tải được thông điệp về tầm nhìn của ImmiCa khi thực hiện công việc của mình. Đâu chỉ đơn giản là thực hiện hồ sơ định cư, sứ mệnh của ImmiCa là truyền lửa, là tạo dựng niềm tin, là hiện thực hóa giấc mơ của khách hàng.

Niềm mong mỏi lớn lao của bà Cam Ly là nhìn thấy người Việt Nam tự tin bước ra thế giới, con cái được phát triển hết tiềm năng, sản phẩm dịch vụ được nâng lên tầm quốc tế,. “Đó chính là giúp đỡ cho quê hương chúng ta, chính là giúp đỡ cho Việt Nam đấy quý vị.”, lời nhắn nhủ chân tình mà sâu sắc.

Hòa cùng nguồn cảm hứng đó, các đơn vị đối tác cũng đã có đôi lời phát biểu. Mặc dù mỗi người một phong cách, các giám đốc đại diện đều đồng ý rằng ImmiCa là đơn vị tư vấn hàng đầu cả về phong cách chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn, lẫn dịch vụ sâu sát. Năm vừa qua thật sự là một năm ấn tượng; các giám đốc đại diện cũng gửi lời cảm ơn ImmiCa vì vì mối hợp tác tốt đẹp và những kết quả tuyệt vời ngoài mong đợi mà đôi bên đã cùng nhau đạt được.

Đúng như tên gọi của nó, Đêm tiệc Tri ân Khách hàng là dịp để ImmiCa bày tỏ lòng biết ơn của mình đến với hàng trăm khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các dự án của ImmiCa trong năm vừa qua. Kỷ niệm chương và hoa được trao tặng cho từng nhà đầu tư với sự trân quý vô vàn.

Đặc biệt hơn, ban giám đốc cũng vô cùng phấn khởi chia vui cùng những khách hàng đã chạm đến những cột mốc quan trọng trong quá trình thực hiện hồ sơ, bao gồm khách hàng nhận được Số thứ tự Hồ sơ, Chấp thuận, Visa Định cư, và Thẻ Xanh.

Chặng đường chưa đi thấy dài, đến rồi lại thấy quá ngắn; thế nhưng chưa lúc nào vắng bóng sự đồng hành của ImmiCa. Một khách hàng còn rất đỗi thật tình: “Nhiều lúc tôi thấy ImmiCa còn lo lắng cho hồ sơ của tôi hơn chính tôi nữa.”

Trước những thành công và kết quả lớn lao đó, chúng tôi cũng suy ngẫm lại về con đường mình đã đi qua. Để trở thành đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường như ngày hôm nay, có thể nói công ty ImmiCa đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển không ngừng.

Chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng những thành công vượt trên sự mong đợi, nhờ vào những dự án EB-5 vững mạnh hàng đầu, cũng như sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình. Một điều mà ban giám đốc và các thành viên trong ngôi nhà chung này không khỏi tự hào.

Đêm tiệc Tri Ân đã khép lại với nụ cười trên môi khách hàng và sự ấm áp trong trái tim chúng tôi. ImmiCa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, sát cánh cùng chúng tôi và hy vọng rằng trong thời gian tới, quý khách sẽ gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc hơn nữa ở một chân trời mới.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng