0902997933 / 0917136999

28

Aug, 2018

Xác lập kỷ lục mới – Hồ sơ EB-5 tại ImmiCa được chấp thuận nhanh chóng chỉ 9 tháng

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

ImmiCa một lần nữa vui mừng thông báo đến Quý nhà đầu tư định cư EB5, các nhà đầu tư của dự án Marriott Times Square South (MTSS) đã có những bộ đơn I-526 nhận được chấp thuận của Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) trong thời gian nhanh kỷ lục 9 tháng.

Các bộ đơn này được nộp xét duyệt vào tháng 11 năm 2017 và vừa được phê duyệt chấp thuận vào đầu tháng 8 năm nay. Đây là bộ đơn xin định cư đầu tư I-526 được chấp thuận chỉ trong vòng 9 tháng, xác lập kỷ lục mới với thời gian xét duyệt thuộc hàng nhanh nhất so với thị trường đầu tư EB-5 hiện nay tại Việt Nam là 25 – 32 tháng.

Thời gian được rút ngắn như vậy chính vì dự án này đã được chấp thuận đơn I-924 trước đó không lâu nên khi các Nhà đầu tư nộp đơn I-526, tiến độ sẽ được đẩy nhanh hơn vì Sở Di Trú Mỹ chỉ xem xét thêm các thông tin, giấy tờ cá nhân hợp lệ.

Hồ sơ EB-5 tại ImmiCa được chấp thuận nhanh chóng chỉ 9 tháng

Đơn I-526 là mẫu đơn chính thức để xin nhập cư của Doanh nhân Nước ngoài, chứng minh rằng người xin cấp visa đang đầu tư, hoặc đã đầu tư có số vốn theo yêu cầu phù hợp với dự án EB-5.

Đơn I-526 được chấp thuận đánh dấu sự thành công gần như 99% của các Nhà đầu tư trên hành trình lấy Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình. Những việc còn lại chỉ là hoàn tất một số thủ tục cơ bản, ImmiCa sẽ tiếp tục cùng đồng nhà cùng Nhà đầu tư, trên tiến trình xử lý hồ sơ chương trình EB-5. Các Nhà đầu tư của dự án Marriott Times Square South sẽ tiếp tục nhận được tin vui chấp thuận phê duyệt trong thời gian sắp tới.

Mẫu Đơn I-526 của Khách hàng ImmiCa đầu tư dự án Marriott Times Square South nhận được chấp thuận

Hồ sơ EB-5 tại ImmiCa được chấp thuận nhanh chóng chỉ 9 tháng

Marriott Times Square South (MTSS) là một dự án được hợp tác bởi tập đoàn Lightstone và Marriott danh tiếng, tọa lạc ở trung tâm Manhattan, chỉ cách Quảng trường Thời Đại, khu vực nhà hát Broadway, trung tâm Rockfeller và công viên Bryan một vài phút. Dự án khách sạn MTSS có 612 phòng nghỉ sang trọng, mở ra tầm nhìn bao quát toàn cảnh Manhattan lộng lẫy, khiến Marriott Times Square South là một điểm đến trẻ trung và đầy thu hút tại thành phố New York.

Đặc biệt, tất cả các dự án EB-5 do Lightstone phát triển đều được bảo lãnh hoàn thành từ tỷ phú Mỹ David Lichtenstein, chủ tịch Tập đoàn Lightstone. Với sự chuyên nghiệp và uy tín mà Lightstone mang lại qua các dự án EB-5 đã thành công, các Nhà đầu tư sẽ có được sự an tâm để lựa chọn và chuẩn bị cho tương lai định cư Mỹ của gia đình mình.

Hiện dự án MTSS đã kêu gọi thành công và thu hút đủ suất đầu tư định cư EB-5. Để nắm rõ thông tin về những dự án EB-5 mới nhất của Lightstone, kính mời Nhà đầu tư đăng ký tham dự hội thảo do ImmiCa tổ chức với sự tham gia của Đại diện đối tác từ tập đoàn Lightstone.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư EB-5 an toàn
Click đăng ký tư vấn hoặc Gọi 0902 997 933 / 0903 442 667

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng