0902997933 / 0917136999

18

Dec, 2015

Vẫn còn thời hạn để đầu tư EB-5 với mức 500.000 USD

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Sau quá trình thương thảo nghiêm túc, căng thẳng giữa các bên của Quốc hội Hoa Kỳ về vấn đề thay đổi luật EB-5, vừa qua, các cấp cao trong Thượng Nghị Viện và Hạ Nghị Viện đã cho phép gia hạn chương trình EB-5 đến ngày 30 tháng 9 năm 2016.

Thông tin trên chính thức được công bố bởi Hiệp Hội Đầu Tư Hoa Kỳ (IIUSA) và Hiệp Hội Đầu Tư EB-5 (EB-5IC), và đã được xác nhận bởi nhiều bên vào hôm nay. Đây là kết quả của nhiều vòng đàm phán và có nhiều đồng thuận cho rằng quá trình thay đổi là quá đột ngột, khiến cho các nhà đầu tư, nhà phát triển dự án, nhà lập pháp và các bên liên quan khác không có đủ thời gian để đánh giá và thông hiểu bản dự luật mới cũng như là những tác động tiềm ẩn của nó đối với chương trình EB-5.

Về quyết định gia hạn trên, thành viên Hội đồng quản trị của EB-5IC, gồm bà Laura Reiff và ông Jeff Campion, những người đã tích cực vận động cho chương trình EB-5 đã tuyên biểu trước Quốc Hội Hoa Kỳ: “Chúng tôi chân thành cám ơn những các nhà lãnh đạo trong Quốc Hội; các thành viên cấp cao trong Thượng Nghị Viện và Hạ Nghị Viện, cùng các Chủ tịch và thành viên cấp cao của bộ Tư pháp. Chúng tôi đặc biệt cám ơn Thượng Nghị Sĩ (TNS) Cornyn, TNS Flake, TNS Schumer và Hạ Nghị Sĩ Pete Sessions, những đơn vị đã bảo toàn tiếng nói của chúng tôi về dự án EB-5”.

Theo đó, những luật định chi tiết về phần mở rộng cho chương trình sẽ được trình bày trong bản dự luật sẽ được duyệt thứ sáu này theo dự kiến. Tuy nhiên, lần gia hạn này hầu như sẽ không có sự thay đổi nào như gia tăng trong mức đầu tư tối thiểu, định nghĩa của những khu vực mục tiêu tạo việc làm, hoặc những cải cách khác. Tất cả những hồ sơ I-924, I-526, và I-829 sẽ được tiếp tục nhận, xử lý, và giải quyết như thường lệ cho đến khi bản dư luật mới được ban hành, hoặc cho đến ngày kết thúc của gia hạn của chương trình ngày 30 tháng 9 năm 2016.

green-card

Đây là một tin tốt đáng vui mừng cho các ngành công nghiệp EB-5 và cả cộng đồng, đặc biệt là các nhà đầu tư EB-5 được đầu tư vào các dự án để nhận thẻ xanh cho cả gia đình với hạn mức tối thiểu chỉ 500.000 USD. Như vậy, trước thông tin dự án EB-5 sẽ không có những thay đổi lớn trong năm nay, các dự án cũng như trung tâm vùng có thể tiếp tục thu hút vốn từ chương trình, và nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục đầu tư và theo đuổi giấc mơ định cư Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, Quốc hội Hoa Kỳ vẫn cho rằng, ngay từ bây giờ đã là thời điểm thích hợp để bắt đầu lại việc thương thảo và đưa ra những cải cách cho chương trình. Do đó, 10 tháng tới sẽ rất quan trọng cho các thành viên trong lĩnh vực EB-5 làm việc cùng nhau và với Quốc Hội Hoa Kỳ để đảm bảo cải cách quan trọng và chính trực nhằm ban hành một dự luật bảo toàn quyền lợi chung trong lĩnh vực EB-5 với những cải cách hợp lý cũng như tăng cường tính toàn vẹn và tính hiệu quả của chương trình.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng