0902997933 / 0917136999

USCIS lập Phòng ban riêng cho chương trình EB-5

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Nguồn: USCIS

Logo USCIS

   Thư từ Giám đốc USCIS

Tôi xin vui mừng thông báo rằng, Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) đã thành lập một Phòng ban riêng để tiếp nhận và quản lý Chương trình đầu tư định cư EB-5.

Từ khi được Quốc hội thông qua vào năm 1990, Chương trình đã giúp tạo nên hơn mười ngàn công ăn việc làm và thu hút được hàng tỷ đô la cho nền kinh tế Hoa Kỳ. Sự quan tâm dành cho chương trình đã tăng đột biến trong những năm gần đây, từ những doanh nghiệp trong nước tìm kiếm nguồn vốn ngoại cũng như những nhà đầu tư nước ngoài đang sở hữu nguồn tài chính lớn mạnh. Sở Di Trú đã đáp lại những sự quan tâm và phát triển này bằng tất cả những nguồn lực mà chúng tôi có.

Chỉ trong năm 2012, USCIS đã chấp thuận hơn 3,100 đệ đơn I-526 – gấp 3 lần số lượng vào năm 2009. Cũng trong 3 năm qua, đội ngũ viên chức của chúng tôi đã tăng gấp 4 lần, cũng như mời về 8 chuyên gia kinh tế về EB-5 nhằm đảm bảo mỗi hồ sơ EB-5 đều được xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp. Trong tháng tới, thêm 2 luật sư với bề dày kinh nghiệm sẽ tham gia vào đội ngũ. Và vào cuối tháng 7, một Ban Kiểm Sát gồm hai viên chức di trú và một chuyên viên kinh tế sẽ rà soát lại toàn bộ những hồ sơ còn tồn đọng.

Với việc thành lập một Phòng ban mới, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chương trình định cư phức tạp và rất quan trọng này sẽ được quản lý và điều phối thích hợp dưới một sự chỉ đạo duy nhất. Tôi cũng trân trọng thông báo rằng, Phòng ban mới này sẽ được dẫn dắt bởi vị trí Trưởng phòng Chương trình định cư đầu tư. Đây sẽ là một người có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, thương mại, và sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng chương trình sẽ được quản lý hiệu quả, trung thực, liêm chính và thấu hiểu tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng luôn hiểu rằng vẫn còn rất nhiều việc cần làm để cải thiện quá trình quản lý Chương trình EB-5. Chúng tôi cam kết với công việc của mình, và hy vọng nhận được mọi ý kiến đóng góp của bạn về Phòng ban mới này.

Xin cảm ơn.

Alejandro N. Mayorkas
Giám đốc
Sở Di Trú Hoa Kỳ

Hiện nay ImmiCa Việt Nam là đơn vị hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn Định cư Di trú Mỹ dành cho chủ doanh nghiệp và nhà Đầu Tư. Điểm khác biệt của chúng tôi là mang lại hiệu quả với sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

ImmiCa Immigration Consultant

Phòng 1703, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

Tầng 10, Pacific Place , 83B Lý Thường Kiệt , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

T: +848 38277 697, F: +848 3520 7604, Hotline: 0917 136 999, E: Vietnam@immica.org

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng