0902997933 / 0917136999

8

Oct, 2014

Tìm hiểu về chương Trình Đầu Tư Định Cư Mỹ EB-5

Bởi: | Tags: , , , , | Bình luận: 0

Chương Trình Nhập Cư Dựa Trên Việc Làm, Ưu Tiên Thứ Năm, cũng được gọi là chương trình đầu tư định cư Mỹ  “EB-5”, là một trong những cách hiệu quả nhất để mọi người khắp nơi trên thế giới lấy thẻ xanh và sống tại Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ. Sau khi hoàn thành chương trình thành công, nhà đầu tư và thành viên gia đình mình (vợ/chồng và con dưới 21 tuổi) được cấp tư cách cư trú có điều kiện tại Hoa Kỳ, có thể được chuyển thành cư trú dài hạn sau hai năm và nhập tịch sau năm năm.

EB5 Charter Schools_iStock_000006579091

Cách hoạt động của chương trình

Từ khi ra đời vào năm 1990 theo Đạo Luật Nhập Cư Hoa Kỳ, chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 cung cấp một loại visa nhập cư đặc biệt cho các nhà đầu tư quốc tế có tài sản ròng cao. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, đương đơn phải đầu tư $500.000 (cộng với các khoản lệ phí liên quan) vào một dự án kinh doanh tại một khu vực của Hoa Kỳ có tỉ lệ thất nghiệp cao. 
Dự án đầu tư của đương đơn phải tạo ra 10 việc làm toàn thời gian trong thời gian hai năm.

Sau khi đơn ban đầu được phê duyệt, chủ yếu tập trung vào việc chứng minh nguồn hợp pháp của khoản đầu tư $500.000 và xác minh đề xuất đầu tư (Đơn I-526), đương đơn và gia đình trực hệ của mình sẽ đủ điều kiện có tư cách cư trú có điều kiện tại Hoa Kỳ, khi đó phải đủ điều kiện theo các yêu cầu cấp visa (nhấp vào đây để biết các điều kiện của Mẫu Đơn DS-260 / Đơn I-485).

Một khi đương đơn chứng minh rằng khoản đầu tư $500.000 đã được thực hiện trong dự án đã chọn, rằng doanh nghiệp mới đã hoạt động và 10 việc làm toàn thời gian đã được tạo ra trong khoảng thời gian hai năm (hoặc sẽ được tạo ra trong một khoảng thời gian hợp lý), điều kiện kèm theo visa sẽ được loại bỏ và đương đơn cùng gia đình sẽ nhận được tư cách cư trú không điều kiện tại Hoa Kỳ (nhấp vào đây để biết các điều kiện của Đơn I-829)

Nhấp vào để xem tất cả các Dự Án Trường Công Đặc Cách EB-5

Yêu Cầu Cơ Bản

Đầu tư $500.000 và giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của khoản đầu tư nói trên, trong một dự án đủ điều kiện tại Hoa Kỳ (thông qua Đơn I-526).

Đương đơn và “các thành viên gia đình trực hệ” (vợ/chồng và con dưới 21 tuổi) sẽ được cấp thẻ xanh.

Nhà đầu tư phải có tài sản ròng là 1 triệu dollar hoặc có thu nhập cá nhân hàng năm là $200.000 (hoặc $300.000 thu nhập hàng năm kết hợp với vợ/chồng).

Mỗi dự án đầu tư phải tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho người lao động Hoa Kỳ.


Các Lợi Ích của Chương Trình

Không giống như các chương trình visa Hoa Kỳ, không có yêu cầu về độ tuổi, trình độ học vấn hay kinh nghiệm kinh doanh trước đây.

Đương đơn không phải nói tiếng Anh.

Các đương đơn thành công và gia đình mình có thể định cư ở bất kỳ đâu họ chọn tại Hoa Kỳ.

Hiện nay ImmiCa là đơn vị dẫn đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn Định cư Di trú USA, Canada & EU dành cho chủ doanh nghiệp và nhà Đầu Tư. Điểm khác biệt của chúng tôi là mang lại hiệu quả với sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

ImmiCa Immigration Consultant

Phòng 1703, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

Tầng 10, Pacific Place , 83B Lý Thường Kiệt , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

T: +848 38277 697, F: +848 3520 7604, Hotline: 0917 136 999, E: Vietnam@immica.org

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng