0902997933 / 0917136999

11

Jul, 2016

Tiếng nói mới về dự luật thay đổi và tái phê chuẩn chương trình EB-5

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Sau nhiều nỗ lực điều chỉnh nhằm đổi mới và cải thiện chương trình EB-5, cuối năm 2015 vừa qua, Quốc hội Mỹ đã chọn phương án gia hạn chương trình đến ngày 30/09/2016 và đã có nhiều dự đoán đề cập đến những khả năng có thể xảy ra vào thời điểm tháng 09 năm 2016 này. Tuy nhiên mới đây, Hiệp hội thương mại liên minh EB-5 đã có một văn bản gửi đến các nhà lãnh đạo và thành viên của Thượng, hạ viện Hoa Kỳ nhằm bày  tỏ mong muốn hỗ trợ cho việc mở rộng chương trình EB-5 và đề xuất những thay đổi cụ thể từ hướng nhìn của những thành viên trong Hiệp hội.

Đề xuất này được gửi đến trong thời điểm quan trọng quyết định cho chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 được xem là một quan điểm đáng khích lệ của những thành viêntrong cộng đồng EB-5 và góp phần vào cuộc đối thoại hiệu quả với các cơ quan chủ chốt như Thượng, hạ viện Hoa Kỳ, Nhà trắng Mỹ…

thong-tin-thay-doi-chuong-trinh-eb5-immica

Những nội dung nổi bật được thể hiện rõ trong đề xuất hỗ trợ được công bố như sau:

–          Đề xuất các biện pháp toàn vẹn: nhằm giải quyết các vấn đề gian lận, an ninh Quốc gia, cũng như các biện pháp bổ sung để bảo vệ các nhà đầu tư và cung cấp các thủ tục đáng tin cậy để ngăn ngừa các vấn đề EB-5 xảy ra tại bang Vermont vừa qua.

–          Thay đổi chính sách tiền tệ và trung tâm vùng chênh lệch: để thực hiện các quy tắc này phải dựa trên các tiêu chí khách quan, công bằng và hợp lý giữa các dự án trong trung tâm vùng và ngoài trung tâm vùng.

–          Số lượng visa: Khuyến khích giảm số lượng tồn đọng và các giải pháp để tăng cường thời gian giải quyết các hồ sơ di trú một cách nhanh chóng, hiệu quả.

–          Không hồi tố hoặc thay đổi hồ sơ cho các nhà đầu tư đã nộp đơn I-526: mọi chấp nhận tại thời điểm nộp hồ sơ sẽ không được thay đổi và có hiệu lực cho tất cả các dự án.

–          Thời gian gia hạn chương trình: những mở rộng, thay đổi của chương trình nên được dài hạn hoặc vĩnh viễn nhằm đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, một thông tin mới đây từ Hiệp hội đầu tư Mỹ IIUSA cho biết, ngày 30/06/2016, Ủy ban Tư pháp Thượng viện đã tổ chức một buổi điều trần thảo luận các vấn đề, trong đó có chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5. Dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng cuối buổi điều trần, Bộ trưởng Jonhnson đã có những trao đổi quan trọng về tình hình cải cách các quy định của Chương trình EB-5.

Như vậy, từ đây cho đến thời điểm gia hạn chương trình EB-5 tháng 09/2016 sẽ có nhiều những ý kiến và thay đổi quan trọng góp phần đổi mới những dự luật về chương trình định cư Mỹ EB-5. Và từ góc độ của các nhà Tư vấn chuyên nghiệp, những nhà đầu tư quan tâm đến các dự án tiềm năng của chương trình EB-5 nên nhanh chóng xúc tiến hồ sơ để được hưởng những quyền lợi ưu tiên và nhanh chóng nhất.

Luca ImmiCa (Theo EB5insights)

 

Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933 / 0917 136 999 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

 

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng