0902997933 / 0917136999

29

Dec, 2015

Tại sao tấm thẻ xanh lại có ưu thế hơn so với visa du học cho con cái?

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Với nhiều ông bố bà mẹ, Mỹ là điểm đến lý tưởng cho tương lai của con em mình với nền giáo dục hiện đại, cuộc sống văn minh và nhiều phúc lợi. Và các chương trình du học được xem là cách chắp cánh những ước mơ hữu hiệu cho con cái của mình. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định, nếu có được một tấm thẻ xanh định cư Mỹ sẽ mang đến nhiều lợi ích cho con cái bạn hơn hơn so với visa F-1 (visa cho du học sinh theo học các khóa đào tạo toàn thời gian hoặc dài hạn tại Mỹ).

Trong đó, thẻ xanh Mỹ theo diện đầu tư EB-5 được đánh giá là con đường có được cuộc sống ở Mỹ cho cả gia đình nhà đầu tư an toàn, nhanh chóng và có nhiều ưu tiên hơn cho con cái là học sinh, sinh viên so với các visa du học truyền thống.

Lợi ích lớn nhất từ chương trình EB-5 mang lại, là con cái các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình học tập tại Mỹ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Làm một phép tính nho nhỏ: Mỗi năm, chi phí du học của mỗi người con có thể sẽ tốn thấp nhất khoảng 210.000 USD của bố mẹ ( tiền học, chi phí ăn ở, sinh hoạt… ) và nếu 3 người con thì số tiền phải mất là 630.000 USD nhưng du học sinh kết thúc khóa học phải trở về Việt Nam ( kể cả sau thời gian gia hạn ). Còn với dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5, chỉ với mức đầu tư tối thiểu 500.000 USD, cả gia đình nhà đầu tư bao gồm cả các con sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ, hưởng quyền lợi ưu đãi như người bản xứ, con cái được giảm học phí, giúp tiết kiệm hàng trăm nghìn USD chi phí học tập mỗi năm… và sau 3 năm sẽ được lấy lại số tiền đầu tư cũng như trở thành công dân Mỹ.

loi-the-the-xanh-so-voi-visa-du-hoc

Giám đốc Trung tâm Vùng chỉ định US Freedon Capital, David Gunderson cho biết, sinh viên có thẻ xanh do chương trình EB-5 có thể sống và làm việc lâu dài tại Mỹ sau khi tốt nghiệp mà không gặp phải những rào cản hay hạn chế nào từ chính phủ. Ngược lại, các visa du học sẽ không làm được mà phải nhanh chóng thủ tục về nước ngay sau khi kết thúc khóa học.

Đặc biệt, ưu thế vượt trội của thẻ xanh so với visa du học có thể kể đến là cha mẹ của sinh viên (những nhà đầu tư EB-5) có thể đứng ra bảo lãnh cho con cái của mình mà không cần phải có công ty đứng ra bảo lãnh để được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.  Mà nói một cách cụ thể, con cái của nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi và được đối xử bình đẳng như một người Mỹ cũng như có nhiều tương lai phát triển sau này.

Như vậy, nhìn nhận một cách khái quát, chương trình EB-5 có tính linh động rất lớn. Vì khi tham gia dự án EB-5, dù vợ hay chồng là đương đơn chính thì cả gia đình vẫn được cấp thẻ xanh đến Mỹ định cư. Và khi sang định cư ở Mỹ, con cái của đương đơn có thể trở thành sinh viên của bất kỳ trường đại học nào ở Mỹ (nếu đáp ứng đủ yêu cầu của nhà trường) mà không bị giới hạn bởi chính sách hay hạn ngạch dành cho du học sinh. Nên nếu tính toán một cách kỹ lưỡng chu toàn theo con số đã nhẩm tính ở trên thì rõ ràng EB-5 là một phương thức hay so với lộ trình du học truyền thống.  Với các thẻ xanh có được từ dự án EB-5, ngoài cơ hội mở rộng kinh doanh trên tầm quốc tế cho bố mẹ, con cái có cơ hội được hưởng thụ nền giáo dục Mỹ, quốc gia đang sở hữu 20 trường đại học hàng đầu thế giới và tất nhiên, nguồn vốn của nhà đầu tư vẫn được bảo toàn.

Ngoài việc hoàn vốn là điều tất yếu trong chương trình EB-5, lợi ích của các nhà đầu tư luôn đảm bảo và đặt lên hàng đầu khi mọi dự án của chương trình EB-5 đều uy tín, tạo công ăn việc làm cao và được chính phủ Mỹ quan tâm hỗ trợ. Điều đó lý giải vì sao, ông Gunderson đã vô cùng phấn khởi khi đề cập thêm về tình hình visa EB-5 trong những năm gần đây và tin rằng trong những năm tới, hạn ngạch visa EB-5 có thể phải nâng lên mức 40.000 mới đủ đáp ứng nhu cầu hiện nay.

ImmiCa 


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng