0902997933 / 0917136999

5

Dec, 2016

Rút ngắn thời gian thụ lý hồ sơ đầu tư định cư EB-5

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Sở Di trú Mỹ (USCIS) vừa công bố thời gian xử lý hồ sơ đầu tư định cư Mỹ EB-5 tại văn phòng Chương trình đầu tư nhập cư. Theo đó, thời gian thụ lý hồ sơ trung bình cho đơn I-526 của chương trình EB-5 được rút ngắn còn 14 tháng, giảm gần 2 tháng so với trước đây.

data-report
Đúng như các chuyên gia và luật sư di trú Mỹ đã nhận định, hiện nay chương trình EB-5 sẽ không có nhiều thay đổi vì được gia hạn cho đến tháng 12/2016, và các nhà đầu tư nào nắm bắt tốt thời cơ sẽ có được nhiều lợi thế từ số tiền đầu tư tối thiểu đến rút ngắn một khoảng thời gian thụ lý hồ sơ từ USCIS.

Đặc biệt, rất có thể chương trình sẽ tiếp tục được gia hạn đến đến tháng 3/2017 vì từ khi ban hành dự luật gia hạn cho đến nay, Quốc hội Mỹ đã thảo luận rất nhiều về các đề nghị cải cách chương trình EB-5 nhưng vẫn chưa rõ có đi đến thống nhất thỏa thuận hay không. Đồng thời, theo nguồn tin cập nhật đáng tin cậy từ hãng luật di trú Greenberg Traurig, chương trình đầu tư EB-5 có khả năng sẽ tiếp tục được gia hạn đến tháng 3/2017. Đại diện của nhóm chuyển giao Trump và những thành viên chủ chốt trong ban lãnh đạo Hạ Viện đã đồng ý một Nghị quyết Tiếp Tục thông qua đến ngày 31/03/2017 để tiếp tục tài trợ quỹ cho Chính phủ Hoa Kỳ. Đây được xem là phương tiện để gia hạn ngắn chương trình EB-5.

Do đó, nếu các nhà đầu tư đã có sẵn tiềm lực tài chính cũng như chọn lựa được dự án và trung tâm khu vực uy tín thì nên nhanh chóng hoàn tất thủ tục đầu tư trước khi chương trình thay đổi. Với kinh nghiệm hỗ trợ thành công 100% hồ sơ đầu tư định cư Mỹ EB-5, ImmiCa khuyến khích các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội, chọn đúng dự án và đơn vị hỗ trợ để “về đích” nhanh, giúp cả gia đình có được thẻ xanh sinh sống trên nước Mỹ mà không phải lo lắng về những thay đổi lớn trong mức đầu tư, lệ phí, quy định…từ chương trình EB-5.

ImmiCa cam kết sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư hoàn thành hồ sơ một cách chu toàn, nhanh chóng và những dự án ImmiCa đã giới thiệu đến các nhà đầu tư đều là những dự án uy tín, an toàn, minh bạch cũng như phát triển bởi những đơn vị có tầm trên nước Mỹ.

Để được tư vấn chi tiết về các dự án và hướng chuẩn bị hồ sơ, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Công ty Tư vấn đầu tư định cư Mỹ ImmiCa.

Đăng ký tư vấn

Linh Nguyễn ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng