0902997933 / 0917136999

14

Nov, 2018

Quyền lợi của người sở hữu Thẻ xanh hai năm

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Ở nước Mỹ, có hai loại thẻ xanh được cấp cho công dân ngoại quốc là Thẻ xanh có điều kiện với thời gian 2 năm và thẻ xanh vĩnh viễn có thời gian sử dụng là 10 năm. Trong đó, thẻ xanh có điều kiện là loại thẻ tiên quyết cho việc Bộ Di trú Mỹ xét duyệt cho công dân nước ngoài sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn.

Thẻ Xanh (Green card) hay còn gọi là thẻ Thường trú là giấy chứng nhận thường trú hoặc giấy tờ nhập cư cho những người không phải là công dân Mỹ được hưởng chế độ thường trú tại Mỹ. Trên thẻ xanh có các thông tin như sau:

  • Tên
  • Ngày tháng năm sinh; giới tính; nơi sinh
  • Ngày hết hạn thẻ xanh
  • Số A: 8 hoặc 9 con số , hoặc USCIS#9 con số. Đây là số của Sở di trú Hoa Kỳ dùng để nhận biết mỗi người tương tự như số an sinh xã hội. (Số thẻ xanh này cũng được giữ lại trong giấy chứng nhận quốc tịch sau này).

Thẻ xanh Mỹ hiện tại gồm có hai loại: Thẻ xanh 2 năm (thẻ xanh có điều kiện hay thẻ thường trú có điều kiện) và Thẻ xanh 10 năm (còn được gọi là thẻ xanh vĩnh viễn hoặc thẻ xanh không điều kiện).

“Quyền lực” của người sở hữu nắm giữ thẻ xanh hai năm

Sau khi có được thẻ xanh 2 năm của Mỹ, các nhà đầu sẽ được hưởng được mọi quyền lợi như một công dân Mỹ. Đồng thời, có cơ hội sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn để sinh sống, mở rộng kinh doanh của mình trên tầm quốc tế và đặc biệt được hưởng những phúc lợi tuyệt vời.

Bên cạnh việc có thể tự tin đi lại 50 bang ở Mỹ, người nắm giữ thẻ xanh còn có thể làm việc bình đẳng, được ứng tuyển tại bất cứ công ty nào mà không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi. Đồng thời, được quyền truy cập vào hệ thống thông tin an ninh Mỹ và có quyền sở hữu hợp pháp tất cả những gì mà công dân Mỹ có quyền, bao gồm: Nhà cửa, xe cộ, bảo hiểm, phúc lợi xã hội…

Sở hữu thẻ xanh 2 năm, chính là mở cửa cho bản thân mình cơ hội được vươn ra thế giới. Mở rộng hợp tác kinh doanh và đầu tư với các đối tác nước ngoài. Đồng thời có thể tự khởi nghiệp, thành lập công ty trên một đất nước có nguồn nhân lực dồi dào, được chính phủ hỗ trợ phát triển.

Làm sao để lấy được thẻ xanh 2 năm của Mỹ?

Hiện nay, có ba diện để lấy được thẻ xanh Mỹ bao gồm: diện đoàn tụ gia đình, diện lao động có kỹ năng và đầu tư định cư Mỹ. Trong đó, diện đầu tư định cư EB-5 hiện nay được đánh giá là cách lấy thẻ xanh mỹ thông minh, an toàn và nhanh chóng nhất. Với đầu tư EB-5, nhà đầu tư không bị giới hạn về trình độ học vấn, ngoại ngữ, không yêu cầu thân nhân bên Mỹ trong khi đó mức đầu tư lại thấp nhất so với chương trình của các nước khác.

Đối với những nhà đầu tư tham gia chương trình EB-5, phải đáp ứng những điều kiện ban đầu là đầu tư 500.000 USD vào một dự án do Chính phủ Mỹ chỉ định và được hoàn vốn sau 5 năm.

Dự án EB-5 mà nhà đầu tư chọn đầu tư trong chương trình EB-5 phải đảm bảo tạo ra ít nhất 10 việc làm cho người thường trú hoặc công dân Mỹ. Trong đó, ImmiCa là đơn vị đi đầu Việt Nam trong giới thiệu các dự án do ImmiCa lựa chọn đều từ những tập đoàn lớn trên thế giới.

Tính đến nay, chương trình Đầu tư EB-5 vẫn đang giữ mức 500,000 USD đến ngày 7/12/2018, đây thật sự là tin vui và cơ hội cho những nhà đầu tư trên bước đường hiện thực hóa giấc mơ Mỹ của gia đình. Hiện ImmiCa đang mở đầu tư dự án Hard Rock của Tập đoàn Phát triển Extell hàng đầu nước Mỹ. Để được tư vấn rõ hơn cách thức đầu tư vào các dự án EB-5 xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0902 997 933 / 0903 442 667

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng