0902997933 / 0917136999

24

Aug, 2016

Những thành công đầu tiên với đơn I-526 trong dự án Manhattan Tower

Bởi: | Tags: , | Bình luận: 0

Sau nhiều tháng xem xét, Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ nay đã cấp giấy chấp thuận đơn I-526 cho các nhà đầu tư thành công đầu tiên thuộc dự án Manhattan giai đoạn II , nhanh hơn nhiều so với tốc độ xử lý hồ sơ trung bình của USCIS trước đây (16,7 tháng).

Đơn I-526 là mẫu đơn chính thức để xin Nhập cư của Doanh nhân Nước ngoài, chứng minh rằng người xin cấp visa đang đầu tư, hoặc đã đầu tư có số vốn theo yêu cầu phù hợp với dự án EB-5. Thông thường, các luật sư di trú sẽ thay mặt đương đơn EB-5 chuẩn bị các đơn I-526. Các đương đơn có đủ tiêu chuẩn nộp đơn I-526 sau khi thực hiện các biện pháp thích hợp để đầu tư vào một dự án EB-5 phù hợp. Các dự án này phải thuộc một doanh nghiệp thương mại mới. Tuy nhiên, những dự án này cũng có thể được quản lý bởi Trung tâm Khu vực EB-5 do Chính phủ chỉ định để quản lý các dự án EB-5.

Thời gian được rút ngắn như vậy chính vì dự án này đã được chấp thuận đơn I-924 trước đó không lâu nên khi các nhà đầu tư nộp đơn xin nhập cư I-526, tiến độ sẽ được đẩy nhanh hơn và khi ấy USCIS chỉ xem xét thêm các thông tin, văn bản cá nhân hợp lệ.

Hudson Yards – Manhattan giai đoạn II là dự án đầu tiên trong chương trình EB-5 được đảm bảo kép bởi “Đơn I-526 và I-924 đều được chấp thuận”, góp phần khẳng định đây chính là một dự án đáng tin cậy mang đến cơ hội cao trong việc sở hữu những tấm thẻ xanh cho các nhà đầu tư và gia đình họ. Chính vì vậy mà dự án đã thu hút nhanh chóng hơn 1.100 suất EB-5 trên tổng số 1.300 suất. Và chỉ còn lại 200 suất ít ỏi, được phân bổ cho toàn thế giới, dự kiến sẽ kết thúc kêu gọi vốn từ EB-5 trong một vài tháng tới.

Gần đây, Giám đốc điều hành của Related đã có cuộc phỏng vấn về những triển vọng tương lai của nền bất động sản New York và ông cho rằng “vốn đầu tư nóng” đang từ khắp nơi đổ về New York giúp phát triển lên khu thượng lưu Hudson Yards:

1. Việc xây dựng Hudson Yards đang tiến triển rất tốt!

Hiện nay 10 triệu feet vuông không gian đang được thi công. Có 5 triệu feet vuông không gian văn phòng vừa được ký kết hợp đồng thuê và 2 triệu feet vuông không gian khác đang trong giai đoạn đàm phán.

office SAV

Tại New York, 50% diện tích văn phòng đã được xây dựng cách đây 60 năm. Điều gì đã thúc đẩy việc xây dựng? Các công ty không muốn phải hoạt động tại các văn phòng cũ kỹ. Và Hudson Yards sẽ mang lại một không gian làm việc hiện đại khác xa 50 năm trước, nơi được ứng dụng các công nghệ tiên tiến, lắp đặt hiệu quả các hệ thống máy sưởi và máy lạnh, hệ thống thang máy hiện đại, mang đến điều kiện làm việc tốt nhất và thúc đẩy mong muốn chuyển sang tòa nhà mới của các công ty.

 2. Không gian văn phòng mới đa tiện ích.

Mặt khác, CEO của nhiều công ty nhận thấy rằng không gian văn phòng không chỉ là những khu văn phòng chuyên biệt mà nó còn như một thành phố, thậm chí sẽ thu hút du khách và là một địa điểm tuyệt vời cung cấp mọi tiện ích cho nhân viên.

hudsonyards-newyork-spanky-few

Do đó, CEO quyết định di chuyển dần dần nhân viên vào đây, nơi có đầy đủ các nhà hàng, quán bar và cuộc sống về đêm sôi động. Hudson Yards hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống, làm việc và giải trí tuyệt vời.

3. New York chưa bao giờ hấp dẫn như thế!

Đồng thời chúng tôi đặt cược vào sự phát triển kinh tế vĩ mô của thành phố New York. Quan sát mọi thứ diễn ra trên thế giới bạn sẽ thấy: Thành phố New York chưa bao giờ hấp dẫn như bây giờ.

Cho dù nói về việc “Anh rời khỏi Liên Minh Châu Âu” hay những bất ổn chính trị thế giới thì cũng chính những sự kiện này đã khiến các nhà đầu tư càng muốn đổ tiền vào thành phố New York. Dòng vốn đang chảy vào New York góp phần phát triển các hoạt động thương mại, tạo một sự bùng nổ bất động sản tại Hudson Yards.

Iris ImmiCa

Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự  án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng