0902997933 / 0917136999

18

Dec, 2014

Những ông trùm kinh tế Mỹ đánh giá cao chương trình đầu tư EB-5

Bởi: | Tags: , , , , , | Bình luận: 0

với nhiều thông tin hữu ích liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ theo  diện EB-5. Bài viết do các doanh nhân hàng đầu nước Mỹ như Sheldon Adelson (Chủ tập đoàn kinh doanh sòng bạc và nghỉ dưỡng Las Vegas Sands), Warren Buffett (Chủ tịch tập đoàn Berkshire Hathaway) và Bill Gates (Nguyên chủ tịch tập đoàn Microsoft) thực hiện. Thông qua bài viết của mình, nhóm các “đại gia kinh tế” này bày tỏ quan điểm ủng hộ chương trình di dân đầu tư cũng như thúc giục các nhà lập pháp Mỹ nhanh chóng đưa ra các cải cách trong lĩnh vực này

nhung-ong-trum-kinh-te-my-danh-gia-cao-chuong-trinh-dau-tu-eb-5

Những “đại gia kinh tế” đã cùng nhau đánh giá tình hình định cư hiện tại và đề xuất các giải pháp phá vỡ thế bế tắc trong việc cải cách chương trình định cư. Trong bài viết có đoạn: “Chúng tôi tin rằng lợi ích của người Mỹ nên được thể hiện ngay trong chính sách định cư. Chẳng hạn, chương trình đầu tư định cư EB-5 do quốc hội phê chuẩn năm 1990 đã cho phép một số người nước ngoài có tiềm lực tài chính hoặc khả năng vượt trội đến Mỹ định cư. Họ đã mang theo những sức mạnh mang tính đòn bẩy đó và góp phần vào sự phát triển chung của nước Mỹ. Đã đến lúc chính phủ cần có những cải cách tốt nhất và nhân rộng chương trình đầu tư EB-5 một cách hiệu quả. Những người sẵn lòng đầu tư vào Mỹ để tạo ra công ăn việc làm cho người bản xứ xứng đáng nhận được cơ hội như vậy. Các công dân mới này sẽ đem lại nguồn lợi to lớn cho nền kinh tế của chúng ta.

Bài báo xuất hiện trong thời điểm chương trình đầu tư  định cư Mỹ đang nóng lên từng ngày. Số lượng người nhập cư tăng lên nhanh chóng đặt ra cho những người hoạch định chính sách nhiều thách thức trong việc quản lý và cân bằng chương trình một cách khoa học nhất. Năm nay là lần đầu tiên hạn mức 10.000 visa EB-5 mỗi năm chính thức được chạm tới. Đó là lý do khiến Chính phủ Mỹ cần gấp rút đưa ra chính sách cải cách nhằm tạo thuận lợi cho người nhập cư, đồng thời duy trì được hiệu quả và ý nghĩa của chương trình.

Hiện nay, Việt Nam đang đứng trong Top 5 các nước được cấp Visa EB-5 nhiều nhất và đã vượt mặt Nhật Bản và Mexico từ năm 2013 đến 2014. Chỉ riêng trong năm 2014, lượng đơn ImmiCa xử lý tại Việt Nam tăng 50% so với năm 2013, chứng tỏ mức độ quan tâm của nhà đầu tư Việt Nam càng lớn.  Với quy trình xử lý khoa học, ImmiCa vẫn đảm bảo thời gian xử lý hồ sơ đúng tiến độ, cùng đồng hành với các nhà đầu tư trên đường lấy thẻ Xanh và hoạch định kế hoạch Nhập cư cho cả gia đình.

ImmiCa- Sưu tầm.

Hiện nay ImmiCa là đơn vị dẫn đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn Định cư Di trú USA, Canada & EU  dành cho chủ doanh nghiệp và nhà Đầu Tư. Điểm khác biệt của chúng tôi là mang lại hiệu quả với sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

ImmiCa Immigration Consultant

P.1703 Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

Tầng 10, Pacific Place , 83B Lý Thường Kiệt , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

T: +848 38277697 , F: +848 3520 7604, Hotline: 0917 136 999, E: Vietnam@immica.org

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng