0902997933 / 0917136999

9

Aug, 2017

Những hỏi đáp xoay quanh thời điểm gia hạn của Luật di trú EB-5

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Sau nhiều lần gia hạn và đồn đoán, thời hạn 30/9/2017 để đưa ra những cải cách về luật di trú EB-5 cuối cùng cũng đã đến gần. Liệu sẽ có những thay đổi và đề xuất nào về chương trình đầu tư định cư Mỹ dành cho các nhà đầu tư? Những câu hỏi có đáp án dưới đây sẽ làm sáng tỏ các câu hỏi của các nhà đầu tư.

Mới đây, đã có đề xuất của Bộ An ninh nội địa Mỹ (DHS) về cải cách chương trình EB-5. Vậy liệu cải cách trên có được thông qua?

Trong công bố của Bộ An ninh nội địa Mỹ (DHS) về đề xuất cải cách chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 có hai điểm quan trọng là: giới hạn lại định nghĩa vùng khuyến khích đầu tư (vùng TEA) và nâng mức đầu tư tối thiểu lên 1,35 triệu USD. Đây là lần đầu tiên DHS, một cơ quan chính phủ và là cơ quan chủ quản của Sở Di trú Mỹ công bố dự luật sửa đổi chương trình EB-5. Do đó, nhiều chuyên gia cho rằng dự luật sẽ được thông qua một số đề xuất đáng kể vào thời điểm gia hạn tháng 9 năm 2017.

Việc tăng mức đầu tư tối thiểu từ 500.000 USD lên 1,35 triệu sẽ tác động đến nhà đầu tư như thế nào?

Dù dự luật có thay đổi như thế nào thì nó cũng là quá trình phát triển của chương trình EB-5 có tác động đến nền kinh tế Mỹ. Mọi cải cách đều đảm bảo sự minh bạch trong chương trình EB-5, tạo ra những tiêu chuẩn và bảo đảm quyền lợi cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, mức đầu tư 500.000 USD là một lợi thế dành cho các nhà đầu tư, vì vậy, các nhà đầu tư nên nộp hồ sơ trước 30 tháng 9 để không bị ảnh hưởng và được đầu tư ở mức tối thiếu 500.000 USD.

Lời khuyên là nên đầu tư trước thời điểm gia hạn ngày 30/9/2017, nhưng làm sao để chọn đúng dự án an toàn và đơn vị tư vấn giỏi nhằm đảm bảo một hồ sơ EB-5 thành công?

Các nhà đầu tư nên ưu tiên nghiên cứu và lựa chọn những dự án EB-5 tốt, đáp ứng đủ những điều kiện như: Là dự án trọng điểm của chính phủ Mỹ, chủ dự án là thương hiệu uy tín hàng đầu, tài sản cố định hiện hữu, nguồn vốn ổn định, và đảm bảo các yêu cầu pháp lý, đem đến lợi nhuận hiệu quả và công việc thặng dư sẵn có.

Ví dụ những dự án đặc biệt của chương trình EB-5 hiện nay như Dự án Khách sạn cao cấp Marriott Times Square South – New York, dự án nổi tiếng Căn hộ và khách sạn cao cấp One Dalton – Four Seasons – Boston, dự án MiamiCentral – Florida đều được phát triển và quản lý bởi những trung tâm vùng kỳ cựu nhất tại Hoa Kỳ và đã có lịch sử hoàn trả vốn đầu tư 100% cho các dự án EB-5.

Trước đây, các nhà đầu tư EB-5 thường chọn một dự án mà họ hiểu và cảm thấy an toàn. Nhưng tốt nhất, nhà đầu tư nên lựa chọn một đơn vị tư vấn tốt để giới thiệu, xác minh cẩn trọng toàn bộ dự án, có kinh nghiệm và tỷ lệ hồ sơ thành công cao, nhằm hoàn tất hồ sơ kịp thời trước những thay đổi của Luật EB-5.

Linh Nguyễn ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng