0902997933 / 0917136999

31

Aug, 2015

Hudson Yards – Dự án EB-5 có vị thế đứng đầu

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Ngay từ khi bắt đầu dự án có giá trị đầu tư hơn 20 tỷ USD, Thành Phố Hudson Yards đã nhận được nhiều kỳ vọng sẽ trở thành khu thượng lưu mới thay đổi diện mạo của thành phố New York trong vài năm tới nữa. Và gần đây, các chuyên gia đã nhận định, dự án này nếu như hoàn thành theo dự kiến thì sẽ trở thành dự án bất động sản tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ.

Kể từ khi triển khai dự án đến nay, Thành Phố Hudson Yards đã thay đổi không ngừng với các tòa nhà cao chót vót mọc lên. Và ở giai đoạn đầu tiên sẽ hoàn tất 5 tòa cao ốc chọc trời, hơn một nghìn căn hộ, với những cửa hàng mua sắm hàng đầu, khách sạn, trung tâm văn hóa và các ga tàu điện ngầm mới được tụ hội tại đây. Thông tin chính thức từ Ban quản lý dự án cho biết, 2.4 tỷ đô la sẽ được chi cho việc mở rộng của tuyến tàu điện ngầm Metro số 7, hơn 20 tỷ đô la là chi phí cho việc xây dựng dự án Hudson Yards giai đoạn một. Toàn bộ dự án thành phố Hudson sẽ được kiến tạo là một thành phố thu nhỏ, có đầy đủ các hệ thống cơ sở hạ tầng cho nhu cầu cuộc sống mới, hiện đại, đẳng cấp và mang tầm quốc tế.

Một thông tin rất thú vị là câu chuyện về Thành phố Hudson Yards được bắt đầu từ những câu chuyện thể thao: Từ 30 năm qua, các kế hoạch phía Tây của Tòa tháp Manhattan được gắn bó chặt chẽ với các môn thể thao, cụ thể là phương án năm 1985 được đưa ra là: Madison Square Garden (Quãng Trường Hoa Viên Madison). Đến năm 1993 lại có phương án: Sân vận động Yankee. Và phương án năm 2002 cũng gắn liền với Sân vận động New York / Hội Vận Động Olympics.

Lich-su-thanh-pho-Hudson-Yards

Tuy nhiên, do Quãng Trường Hoa Viên Madison và Sân vận động Yankee trì trệ, năm 2005 Sân vận động Phía tây theo kế hoạch vẫn chưa hoàn thành. Cho đến năm 2008, Metropolitan Transportation Authority sau hơn một năm được chính phủ chọn tập đoàn Tishman Speyer để trở thành nhà phát triển cho khu vực phía Tây Hudson Yards đã rơi vào tình trạng không thể tiếp tục chi trả 10 tỷ đô la do thị trường Hoa Kỳ xảy ra khủng hoảng kinh tế trầm trọng. Vì vậy chính phủ đã tìm đến Tập Đoàn Related, một tập đoàn lớn mạnh nhất Hoa Kỳ và vẫn duy trì, phát triển được nguồn tài chính hùng mạnh ngay cả khi thị trường Hoa kỳ lâm vào thời điểm Kinh Tế khủng hoảng. Hơn nữa với bề dày kinh nghiệm và sự quản lý khoa học tiên tiến của mình, Related đã được chính phủ chọn lựa trở thành Nhà phát triển khu vực phía Tây Hudson Yards.

Toàn bộ dự án được quản lý khắt khe vì nó được xây dựng nằm phía trên các tuyến đường sắt, đồng thời trong quá trình xây dựng, phải đảm bảo hoạt động của các tuyến đường sắt vẫn bình thường.

Nhưng đáp lại, dự án này đã nhận được sự quan tâm của Chính phủ, cụ thể là đã đầu tư hơn 4 tỷ đô cho việc nâng cấp các hệ thống cơ sở vật chất công cộng xung quanh dự án, trong đó bao gồm cả việc mở rộng tuyến tàu điện ngầm số 7 từ Quảng trường Thời đại (Time Square) đến số 11 đường Avenue West 34th Street, trạm dừng tuyến tàu điện ngầm Hudson Yards sẽ đưa vào phục vụ cộng đồng vào ngày 13 tháng 9 năm nay.

Hudson Yards

Toàn bộ dự án thành phố Hudson Yards , 57% cho diện tích thương mại, 34% cho khu dân cư, trong

khi dự án vẫn đảm bảo 50% cho diện tích cây xanh.

Hudson-Yards

Bảng so sánh các độ cao tòa nhà căn hộ tại New York:


so sanh do cao toa nha New Yorkso sanh do cao toa nha New York

Nguồn: Tài liệu CRAIN’S New York Business vào 23 tháng 8 năm 2015


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


 

 

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng