0902997933 / 0917136999

5

Dec, 2016

Mỹ luôn mở cửa chào đón người nhập cư hợp pháp, đặc biệt là nhập cư đầu tư EB-5!

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Mỹ là một quốc gia vĩ đại! Bởi lẽ tổng thống thì luôn luôn thay đổi nhưng thể chế chính trị của Mỹ thì chưa bao giờ xoay chuyển kể từ khi lập pháp cho đến nay. Vì vậy, có trải qua nhiều đời tổng thống khác nhau thì chào đón người nhập cư vẫn luôn là “trọng tâm của phong cách Mỹ”.

Trong những ngày đầu tháng 11 vừa qua, nước Mỹ chính thức chào đón Donald Trump, vị Tổng thống thứ 45 của mình. Việc ông đắc cử cũng đã gây ra nhiều tranh cãi, không chỉ nước Mỹ mà trên toàn thế giới, đặc biệt là về vấn đề nhập cư.
Tuy nhiên, một điều quan trọng mà ít ai biết rằng, Tổng thống thì luôn luôn thay đổi nhưng thể chế chính trị của Mỹ thì chưa bao giờ thay đổi kể từ khi lập pháp cho đến nay. Đồng nghĩa là các thượng viện, hạ viện, bộ máy chính phủ vẫn giữ nguyên tôn chỉ hoạt động phục vụ cho đất nước và người dân của họ.

Ngoài ra, chính sách nhập cư vẫn là yếu tố quan trọng giúp Mỹ trở nên hùng cường hơn rất nhiều trong vòng mấy trăm năm qua. Từ nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới, những người nhập cư, đặc biệt là những nhân tài sáng láng đã cùng nhau tạo ra nhiều điều mới mẻ, thú vị cho một đất nước mà nhiều người mơ ước. Do đó, chẳng có lý do gì để Donald Trump, vị tổng thống mới của nước Mỹ lại chống lại nhập cư. Có chăng là ông không hề hoan nghênh hay đồng ý những người nhập cư bằng con đường phi pháp.

Bằng chứng là, chính sách di trú của tổng thống Mỹ Donald Trump với kế hoạch 10 điểm giải quyết về vấn đề nhập cư sau của ông không hề ảnh hưởng đến các dòng định cư chính thống hợp pháp hiện hành, ví dụ như chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5. Mà ngược lại đây là một biện pháp cứng rắn với nhập cư bất hợp pháp để giữ an ninh quốc gia, đồng thời ưu tiên và tạo điều kiện để phát triển việc nhập cư hợp pháp, đặc biệt những chương trình nhập cư hỗ trợ phát triển kinh tế.

1. Xây dựng bức tường dọc biên giới Mexico

2. Chấm dứt hành động “bắt rồi thả”

3. Không tha thứ cho tội phạm từ bên ngoài

4. Cắt tài trợ cho các “thành phố thánh địa” (Sanctuary Cities)

5. Hủy các mệnh lệnh hành pháp vi hiến và thực thi pháp luật về nhập cư

6. Thực thi các biện pháp kiểm tra gắt gao người nhập cư

7. Bảo đảm các quốc gia nhận lại người dân của họ

8. Áp dụng hệ thống thị thực sinh trắc

9. Sử dụng E-Verify toàn quốc

10. Cải cách hệ thống nhập cư hợp pháp phục vụ lợi ích người Mỹ

Rõ ràng, đây là những chính sách thắt chặt dành cho những người nhập cư bất hợp pháp mà phạm tội. Còn với những chương trình chính thống, chương trình định cư hợp pháp mà đặc biệt là chương trình đầu tư định cư EB-5 nhằm thúc đẩy phát triển nền kinh tế cũng như tạo công ăn việc làm sẽ được quan tâm và ưu tiên trước nhất.

Điều đó có nghĩa là, với những tác động tích cực đến sự phát triển về kinh tế của các thành phố, thị trấn lớn nhỏ trên khắp nước Mỹ, cũng như mang lại hàng ngàn công việc cho người dân Mỹ trong nhiều năm vừa qua, chương trình định cư EB-5 sẽ vẫn được tiếp diễn, thậm chí mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần vì sự ưu ái của Tổng thống mới dành cho sự phát triển kinh tế của nước Mỹ.

Hiện tại, thời gian đến thời điểm kết thúc gia hạn chương trình EB-5 vào ngày 09/12 chỉ còn rất ngắn, số tiền đầu tư vẫn giữ mức 500.000$. Do đó, khoảng thời gian gấp rút này chính là cơ hội vàng cho những ai có tiềm lực tài chính tốt và sẵn sàng tâm thế đi cùng ImmiCa nhanh chóng chốt suất đầu tư trước khi có quyết định chính thức từ chính phủ Mỹ trong áp dụng luật mới và gia tăng phí đầu tư lên 800.000$.

Linh Nguyễn ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5.

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng