0902997933 / 0917136999

17

Oct, 2017

Mỹ giới thiệu kế hoạch cải tổ luật thuế

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Kế hoạch của ông Donald Trump bước đầu đã nhận được sự ủng hộ tích cực, dù còn gặp phải phản đối từ Đảng Dân chủ.

Tổng thống Mỹ hôm nay giới thiệu kế hoạch cải tổ thuế lớn nhất trong vòng 3 thập niên trở lại đây. Bằng việc giảm thuế cho hầu hết người Mỹ, cả doanh nghiệp lẫn cá nhân. Kế hoạch này sẽ tạo thêm sức cạnh tranh cho doanh nghiệp nội địa, thu hút vốn và mở rộng việc làm.

“Đây là cơ hội duy nhất trong một thế hệ, tôi chờ đợi việc này từ lâu rồi. Chúng ta sẽ giảm thuế cho tầng lớp trung lưu, đơn giản hóa và công bằng hóa luật thuế cho mọi người Mỹ. Chúng ta sẽ kéo về việc làm và sự thịnh vượng vốn đã rời bỏ đất nước chúng ta” – Tổng thống Mỹ Donald Trump nhấn mạnh.

ke-hoach-cai-to-thue-my

Hình ảnh từ Nhà Trắng được chụp bởi Shealah Craighead

Với đối tượng là cá nhân, kế hoạch này sẽ đơn giản hóa từ 7 mức xuống còn 3 mức thuế, cao nhất là 35% thu nhập so với gần 40% trước đây; đồng thời giảm thuế doanh nghiệp từ mức 35% xuống còn 20%, cao hơn mức 15% mà Tổng thống Mỹ từng kỳ vọng. Kế hoạch này mới là những định hướng khung ban đầu, nó sẽ còn phải đi qua quy trình tại 2 viện Quốc hội Mỹ mới có thể thành luật.

Giảm thuế doanh nghiệp, đơn giản hóa biểu thuế, bản kế hoạch cải tổ luật thuế này có vẻ đang có một khởi đầu thuận lợi hơn so với nhiều dự án luật khác. Đến nay, nó đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, ít nhất là trong nội bộ đảng Cộng hòa.

Đảng Cộng hòa tại hai viện Quốc hội Mỹ xác định cải tổ luật thuế là ưu tiên trọng tâm, còn Tổng thống Donald Trump kỳ vọng có thể ký ban hành một luật thuế mới vào cuối năm nay.

Theo VTV News

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933/ 0903 442 667 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng