0902997933 / 0917136999

21

Dec, 2015

Mang hai Quốc tịch Việt – Mỹ, được lợi ích gì?

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Australia, Anh, Pháp, Mỹ, Canada… là những nước tiêu biểu chấp nhận đa tịch, có nghĩa là một người có thể mang song song nhiều quốc tịch. Còn riêng ở Việt Nam, vẫn còn một số điều kiện để được hưởng hai quốc tịch dù dự luật đã sửa đổi rất nhiều từ sau ngày 13/11/2008. Vậy mang hai quốc tịch Việt Nam – Mỹ có lợi ích gì mà nhiều người Việt định cư ở nước ngoài xem là một vấn đề hết sức quan trọng và ý nghĩa?

Theo luật sư di trú của ImmiCa tại Mỹ, trước tiên, lợi ích của người song tịch hai quốc tịch là sẽ được hưởng những quyền lợi của một công dân nước mà mình mang quốc tịch như: ưu đãi về kinh tế, chính trị, các phúc lợi xã hội, giáo dục, y tế… Có nghĩa là, một người mang hai quốc tịch Mỹ – Việt Nam sẽ được sống, học tập, mở công ty, làm việc, đứng tên bất động sản, tham gia ứng cử, bầu cử, bảo lãnh người thân… ở cả Mỹ và Việt Nam.

Đặc biệt, với những người có hai quốc tịch, việc nhập cảnh – xuất cảnh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, không phải chạy xin visa, thẻ xanh… Chưa kể, người mang song song hai quốc tịch sẽ được ưu tiên hơn về thời gian lưu trú, hoạt động kinh doanh…

Tuy nhiên luật sư di trú cũng lưu ý, bên cạnh những quyền lợi “hấp dẫn” ở trê, thì những người có hai quốc tịch phải luôn cẩn trọng, đáp ứng những quy định của nước mà họ mang quốc tịch như thuế, nghĩa vụ quân sự, luật pháp…. Điều này sẽ gây một số bất lợi và “lúng túng” trong việc hiểu luật, thậm chí dễ làm sai luật.

non-residents

Vậy có thể sở hữu hai quốc tịch Việt Nam và Mỹ nhờ dự án đầu tư định cư EB-5 không?

Câu trả lời là có, và các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội mang hai quốc tịch, được nhập tịch Mỹ một cách chính thống mà không cần bảo lãnh hay kết hôn với người có quốc tịch Mỹ. Chương trình EB-5 đang là xu hướng mới, được Chính phủ Mỹ khuyến khích và ngày càng được nhiều người Việt chọn là con đường cho cả gia đình nhập quốc tịch Mỹ, đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam, mở rộng phát triển kinh doanh trên cả Việt Nam lẫn Mỹ.

Lợi ích mà chương trình EB-5 mang lại là các nhà đầu tư sau khi chọn lựa vào một dự án được chính phủ Mỹ phê duyệt đầu tư thì cả gia đình bao gồm vợ/chồng, các con độc thân dưới 21 tuổi sẽ được song song hai quốc tịch, được hưởng mọi quyền lợi hợp pháp của một công dân Mỹ, ra vào Mỹ không cần visa. Đặc biệt, cả gia đình nhà đầu tư sẽ được sinh sống, học tập, làm việc, kinh doanh và hưởng mọi nền văn hóa, cuộc sống văn minh, hiện đại, nhiều chế độ phúc lợi được xem là tốt nhất thế giới là Mỹ.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng