0902997933 / 0917136999

4

Oct, 2016

Lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ: Chọn đúng nơi, đi đúng hướng

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Với hàng loạt lợi thế như sở hữu thẻ xanh định cư cho cả gia đình, phát triển việc kinh doanh trên tầm quốc tế, nhiều cơ hội đã mở ra cho các nhà đầu tư Việt Nam khi đầu tư 500.000 USD vào dự án EB-5 do Chính phủ Mỹ phê duyệt.

Ngày 29/09 vừa qua, Tổng thống Obama đã chính thức phê duyệt cho gia hạn chương trình EB-5 đến ngày 09/12/2016. Đây chính là tin vui cho những ai đang có ý định tham gia đầu tư định cư Mỹ có thêm thời gian để tiến hành hoàn tất hồ sơ cho gia đình. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra hiện nay khi luật EB-5 sẽ nhiều thay đổi sau ngày 09/12 thì đầu tư thông qua chương trình EB-5 không chỉ là tận dụng tốt cơ hội, mà nếu các nhà đầu tư lựa chọn đúng đơn vị tư vấn và dự án tốt thì có thể xem như đã đón đầu thành công và an toàn trong hành trình đầu tư định cư Mỹ.

Bước ngoặt của chương trình đầu tư định cư EB-5

Năm 1990 được xem là bước ngoặt của chương trình đầu tư định cư EB-5 khi được Chính phủ Mỹ phê duyệt và Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ – US Citizenship and Immigration Services (USCIS) ban hành cho các nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư 500.000 USD vào dự án đã được Chính phủ phê duyệt. Đổi lại, cơ hội dành cho các nhà đầu tư là sau 18-24 tháng, thẻ xanh sẽ được cấp cho cả gia đình bao gồm vợ, chồng và các con dưới 21 tuổi còn độc thân và vốn sẽ được hoàn trả lại sau 5 năm.

Do đó, trong những năm gần đây, định cư Mỹ thông qua con đường đầu tư đang trở thành xu hướng và người Việt đang ngày càng quen thuộc hơn với chương trình định cư Mỹ EB-5. Đúng như nhận định của nhiều chuyên gia kinh tế, chương trình sẽ tạo thành một “làn sóng” và nâng con số cộng đồng người Việt ở Mỹ lên cao hơn.

Cơ hội vàng khi chọn đúng nhà tư vấn cho một hồ sơ thành công

Năm 2016, là một giai đoạn mà chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 sẽ có nhiều biến chuyển mới và một khi luật sẽ có nhiều thay đổi, việc nhanh chóng tiến hành nộp hồ sơ, thủ tục trước khi luật mới ban hành sau ngày 09/12/2016 sẽ là một lợi thế cho các nhà đầu tư từ được ưu tiên khoản đầu tư 500.000 USD cũng như nhiều quyền lợi. Tuy nhiên, dù ở thời điểm nào, các nhà đầu tư cũng cần lựa chọn nhà tư vấn và dự án an toàn nhằm tránh mọi rủi ro và bảo toàn lợi ích.

Theo Bà Dương Cam Ly, CEO Công ty ImmiCa – đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự hội nghị EB-5 thế giới tại Las Vegas – (Hội nghị quy tụ nhiều chính trị gia và chuyên gia trong ngành) thì một nhà tư vấn giúp các nhà đầu tư có thể tự tin đầu tư vào nước Mỹ phải đáp ứng được các yếu tố sau:

1/ Tìm kiếm và chọn lọc dự án kỹ lưỡng theo các tiêu chí chuyên môn cao, có giấy phép rõ ràng và được chính phủ Mỹ thông qua để đem đến một dự án tốt, an toàn cho nhà đầu tư cũng như đảm bảo mấu chốt quan trọng giúp nhà đầu tư có được thẻ xanh Mỹ định cư cho cả gia đình.

2/ Đơn vị tư vấn phải là cầu nối cũng như hỗ trợ nhà đầu tư làm việc rõ ràng chi tiết với đối tác dự án, các đối tác Trung tâm Vùng, nhà phát triển dự án, luật sư tại Mỹ nhằm kết nối các bên lại với nhau cho đồng bộ để có sự thành công cao nhất.

3/ Đơn vị tư vấn càng có kinh nghiệm lâu năm sẽ là lợi thế giúp cho việc hợp tác với luật sư Mỹ dễ dàng để hướng dẫn và đưa ra cách thức chứng minh nguồn tiền phù hợp nhất cho từng bộ hồ sơ nhằm phù hợp luật pháp của 2 hai nước.

4/ Bên cạnh đó, việc chăm sóc khách hàng từng chi tiết kỹ lưỡng trong suốt quá trình làm hồ sơ và an cư sau này tại Mỹ cũng là một cách khẳng định dịch vụ dài lâu và tạo độ tín nhiệm cao cho đơn vị tư vấn trên thị thường. Theo dõi dự án trong suốt thời gian thực hiện và thu hồi tiền đầu tư, sắp xếp an cư, hỗ trợ tư vấn thuế, nhà đất, trường học, nơi sinh sống… nên là những mối quan tâm và tiêu chí tiên quyết để nhàđầu tư tìm kiếm 1 nhà tư vấn tốt trong dự án và tốt cả trong việc hỗ trợ mình lâu dài.

Là một công ty tư vấn đầu tư định cư uy tín tại Việt Nam có tỷ lệ thành công 100% và chiếm thị phần cao trong tổng số các hồ sơ đã nộp vào Sở di trú Mỹ, ImmiCa đã chứng minh được là một đơn vị đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu trên để các nhà đầu tư an tâm khi bắt đầu một dự án đầu tư định cư thông qua nhà tư vấn tại Thị Trường Việt Nam.

“Chúng tôi luôn có tiêu chí rất rõ ràng trong từng dự án và cầu toàn trong dịch vụ, nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên, giúp cho mỗi bộ phận đều mang đến sự hài lòng xuyên suốt cho các nhà đầu tư trong thời gian hợp tác hồ sơ và cuối cùng là hỗ trợ các nhà đầu tư đạt được giấc mơ định cư Mỹ trong tương lai”, Bà Dương Cam Ly nói đầy tự hào. Và mảnh ghép thứ hai mà ImmiCa đã giải quyết thành công cho bài toán mở rộng định cư nước ngoài cho các nhà đầu tư hiện nay, là dự án Manhattan Tower – Hudson Yards, New York.

Một dự án EB-5 được ImmiCa đánh giá cao sau nhiều lần đến thăm và theo dõi sát sao tiến độ hoàn thành và hoàn toàn tin tưởng bởi số lượng công việc tạo ra và hiệu quả kinh tế cao. Đây cũng là một minh chứng thể hiện rõ, với ImmiCa, giá trị bền vững và lợi ích an toàn cho các nhà đầu tư luôn được ưu tiên và chủ động.

Theo Dân Trí

 (*) Vào đầu tháng 9/2016, dự án xây dựng tòa tháp Manhattan – Hudson Yards, New York đã có chấp thuận I-526 cho các nhà đầu tư đầu tiên ở Việt Nam và thế giới. Với những lợi thế nổi trội: Hợp đồng vay rõ ràng, bảo đảm hoàn tất xây dựng, chính phủ hỗ trợ mạnh mẽ,…dự án đã nhanh chóng thu hút được hơn 1100 nhà đầu tư trên toàn thế giới và hiện nay chỉ còn khoảng 10 suất cuối cùng dành cho các nhà đầu tư Việt Nam dự kiến hết suất trong vòng tháng 10 này.

Quý khách đang có nhu cầu tham gia EB-5 mang lại cơ hội sở hữu thẻ xanh định cư Mỹ an toàn cho cả gia đình nên nhanh chóng đưa ra quyết định sáng suốt trước khi những thay đổi về luật gia tăng mức đầu tư lên 800.000$ có thể được áp dụng sau ngày 09/12/2016. Và khả năng dự luật này được áp dụng tương đối cao bởi USCIS cần phải điều chỉnh biểu phí hiện hành để khôi phục lại toàn bộ chi phí thủ tục phúc lợi nhập cư và tiếp tục duy trì hoặc cải thiện các tiêu chuẩn dịch vụ hiện tại của họ.

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng