0902997933 / 0917136999

28

Mar, 2018

Lợi Ích Giáo Dục Từ Chương Trình Định Cư Đầu Tư EB-5

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Có rất nhiều lý do khiến cho số lượng hồ sơ tham gia định cư Mỹ diện EB-5 tăng cao trong những năm qua. Một trong số đó là những lợi ích to lớn mà hình thức định cư này mang lại cho nhà đầu tư cùng với gia đình của họ, đặc biệt là lợi ích về giáo dục.

Hầu hết những nhà đầu tư lựa chọn định cư Mỹ đều mong muốn con cái họ sẽ được học tập tại một trong những môi trường giáo dục tiên tiến bậc nhất của thế giới. Vậy định cư diện EB-5 sẽ mang lại những ích lợi gì về phương diện giáo dục? Tại sao nhà đầu tư lại không cho con cái đi du học thay vì chọn đầu tư định cư EB-5.

Lợi Ích Giáo Dục Từ Chương Trình Định Cư Đầu Tư EB-5

EB-5 là con đường nhanh nhất giúp bạn định cư trên đất Mỹ

Chương trình định cư EB-5 được Chính phủ Hoa Kỳ ban hành từ những năm 1990. Tuy nhiên mãi đến những năm gần đây hình thức định cư này mới phát triển mạnh mẽ tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam.

500.000 USD là số vốn tối thiểu mà nhà đầu tư phải bỏ ra để đầu tư vào các dự án. Sau khi trải qua các thủ tục, quy trình, xét duyệt hồ sơ… trong khoảng 2 năm nhà đầu tư cùng vợ/ chồng và con cái dưới 21 tuổi còn độc thân sẽ được cấp Thẻ xanh Mỹ có điều kiện, trở thành thường trú nhân hợp pháp tại Mỹ và ngoại trừ quyền bầu cử thì thường trú nhân sẽ được thụ hưởng trọn vẹn mọi quyền lợi không khác gì so với công dân Hoa Kỳ chính thức.

Đăng Ký Tư Vấn

Sau khi thẻ xanh có điều kiện hết hạn, nhà đầu tư phải làm hồ sơ xin xét cấp thẻ xanh vĩnh viễn và tham gia kỳ thi quốc gia theo quy định thì mới được nhập quốc tịch Mỹ.

Về cơ bản thì 2 loại thẻ xanh này không có gì khác nhau nên nhà đầu tư cùng gia đình có thể yên tâm trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc tại

Tính đến thời điểm hiện tại, EB-5 là một trong những con đường nhanh nhất giúp nhà đầu tư hiện thực hóa giấc mơ định cư Hoa Kỳ. Đồng thời đây cũng được đánh giá là chương trình định cư mang lại nhiều lợi ích nhất đối với khách hàng trên nhiều phương diện như đi lại, xuất nhập cảnh, giáo dục, kinh doanh, việc làm…v…v

  • Di chuyển, xuất nhập cảnh: Sau khi sở hữu thẻ xanh, nhà đầu tư có thể tự do đi lại giữa Mỹ và Việt Nam cũng như các nước khác mà không bị xét duyệt gắt gao từ phía các cơ quan chức năng. Ngoài ra thường trú nhân Mỹ còn được miễn thị thực nhập cảnh (Visa) tại hơn 185 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nhập quốc tịch Mỹ diện EB-5 nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất USA
  • Kinh doanh: nhà đầu tư sẽ được tiếp xúc với nền kinh tế thuộc dạng phát triển nhất nhì trên thế giới. Việc được tiếp cận với thị trường lớn nhất thế giới này sẽ giúp nâng cao lợi thế kinh doanh cho nhà đầu tư, các cơ hội kinh doanh sẽ rộng mở và được nâng lên tầm cỡ quốc tế.
  • Lao động, việc làm: trở thành thường trú nhân Hoa Kỳ tương đương với việc bạn sẽ nhận được sự bảo hộ từ cường quốc này trên mọi phương diện, kể cả việc làm. Bạn được quyền ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào mình muốn nếu có đủ khả năng. Mức lương ở các ngành nghề, vị trí, chức vụ được quy định trong luật Hoa Kỳ ra sao nào thì bạn sẽ hoàn toàn được thụ hưởng đúng như vậy, không có bất kỳ sự phân biệt nào giữa thường trú nhân hay người bản xứ.
  • Sau khi nhận thẻ xanh USA xong, nhà đầu tư hoàn toàn có thể làm hồ sơ xin bảo lãnh thân nhân trong gia đình sang cùng sinh sống. Quy trình xét duyệt hồ sơ theo diện định cư này sẽ được ưu tiên xử lý nhanh và dễ dàng hơn.
  • Bên cạnh những lợi ích kể trên thì điều mà nhà đầu tư quan tâm hơn nữa chính là những lợi ích giáo dục mà con cái họ sẽ được thụ hưởng nếu lựa chọn diện định cư EB-5.

Đăng Ký Tư Vấn

Để con cái được học tập trong môi trường giáo dục Mỹ tiên tiến thì nhà đầu có 2 con đường: Cách thứ nhất là bỏ chi phí ra để cho con đi du học USA; Cách thứ hai là tham gia định cư Mỹ diện EB-5. Tuy nhiên nhìn nhận một cách khách quan thì nếu chọn định cư EB-5 con cái nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn so với hình thức du học.

Lợi Ích Giáo Dục Từ Chương Trình Định Cư Đầu Tư EB-5

Lợi ích giáo dục theo diện EB-5 sẽ tốt hơn so với hình thức du học.

Cụ thể là:

  • Được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12 tại hệ thống các trường công lập của Mỹ
  • Sinh viên có thẻ xanh diện EB-5 sẽ được Chính phủ Mỹ cho vay không lãi (hoặc lãi rất thấp) dài hạn để đóng học phí, hỗ trợ cho việc học tập rất nhiều.
  • Tại bậc Cao đẳng, Đại học công lập thì học phí nếu tham gia định cư EB-5 sẽ thấp hơn nhiều so với các chương trình du học.
  • Cơ hội làm việc cho các Tập đoàn lớn và cơ quan Chính phủ sẽ rất cao. Vì lúc này bạn đã được xem như 1 công dân Mỹ chính thức thì niềm tin của nhà tuyển dụng Mỹ với bạn sẽ cao hơn nhiều.
  • Đi kèm với 1 công việc như ý muốn sẽ là chế độ lương và thưởng luôn cao hơn so với du học sinh.

Đăng Ký Tư Vấn

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng