0902997933 / 0917136999

11

Dec, 2015

Lễ khánh thành The Mill tại MSU

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Ngày 19 tháng 11, trường học  cộng đồng đã cùng chúc mừng sự hoàn thành của dự án phát triển kinh tế trị giá 40 triệu đô la Mỹ mang tên “Làng Đại học Mississippi”. Khán phòng đông đúc với hàng trăm lãnh đạo các trường, viên chức  nhóm phát triển dự án cùng chúc mừng lễ khai trương của khu The Mill tại Đại học Bang Mississippi (MSU).


Trên khán đài, Chủ tịch MSU Mark E.Keenum phát biểu “Đây là một chiến thắng cho cả ba”. Buổi lễ tại khán phòng The Mill là sự hội tụ những nỗ lực hợp tác nhiều năm của chính quyền  cá nhân để có thể bảo tồn những tinh túy của một nhà xưởng được chứng nhận địa điểm lịch sử trong khi vẫn tạo ra những cơ hội kinh tế mới mẻ. “Tất cả những điều này có được là nhờ sự hợp tác  kết nối”, ông nói. Giám đốc điều hành bang Mississippi cảm ơn viên chức địa phương, bang  chính phủ vì sự tận tụy của họ đối với dự án, gồm có Thống đốc Phil Bryant, nghị sĩ Quốc hội Gregg Harper  thị trưởng Starkville ông Parker Wiseman, người đã tham gia vào dự án.

Bên cạnh bãi đỗ xe 3 tầng với sức chứa 450 xe, không gian 10.89 héc-ta tại ngã tư đường Russell  Cao tốc 12 được trang bị trung tâm hội nghị  văn phòng rộng 73,975 feet vuông, cùng với một khán phòng sức chứa 1,000 người trong tòa nhà Cooley. Không gian văn phòng hạng A trên tầng hai với thiết kế xà gỗ  cột gỗ, không gian mở  rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Khu Courtyard gần kề của Marriott Hotel nằm trong khu phức hợp này dự kiến sẽ khai trương vào cuối tháng.

Ông Mark Castleberry đến từ Castle Properties and Peachtree Hotel Group chịu trách nhiệm phát triển khu The Mill tại MSU. Ông David Shaw, phó chủ tịch, phát biểu “Khu The Mill là một trong những dự án phát triển kinh tế quan trọng nhất mà trường chúng tôi tham gia vào  tôi không thể hình dung ra được một đối tác nào tốt hơn là ông Mark  đội ngũ của ông.” Bên cạnh đó, có ông Dale Partners cung cấp dịch vụ kiến trúc,  Copeland & Johns Inc. là nhà quản lý thi công. 

Sở Công viên Quốc gia, Bộ Phát triển Lịch sử Mississippi  Cơ quan Phát triển Mississippi đã cùng tham dự vào dự án này. Theo lời ông Shaw, cùng với lịch sử 113 năm  đợt nâng cấp mang tính cải cách, khu The Mill giờ đây là “Tài sản kinh tế thế kỷ 21 mà sẽ đem lại lợi nhuận trong hàng chục năm sau”.

Cuối buổi lễ, ông Keenum cắt băng khánh thành khai trương khu nhà The Mill, chính thức kết nối lịch sử đặc sắc của nó với một tươi lai tươi sáng. 

Thong doc Phil Bryan dien thuyet

Thống đốc Phil Bryan (phải) diễn thuyết trên khán đài trong buổi Lễ khai trương Khu phức hợp The Mill tại MSU vào thứ hai, 19 tháng 10.

Khách tham dự lễ khai trương khu The Mill tại trường MSU ở Starkville vào thứ hai.

Khách tham dự lễ khai trương khu The Mill tại trường MSU ở Starkville vào thứ hai.

Không gian bên trong tầng hai

Không gian bên trong tầng hai

Eddy Garrad

Eddy Garrad đến từ American Glass giúp lắp đặt cửa kính khu The Mill tại Starkville vào thứ năm.

Xem chi tiết dự án Marriott Mississippi Hotel


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng