0902997933 / 0917136999

12

Sep, 2017

Làm sao để định cư Mỹ hợp pháp?

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Làm sao để định cư Mỹ hợp pháp? Đó là một câu hỏi rất nhiều người đặt ra trong suốt hàng thập kỷ qua. Rất đông trong số đó có thân nhân ở Mỹ, hay kết hôn với một người Mỹ để được trở thành công dân Mỹ, theo quốc tịch của vợ/chồng. Vậy không may mắn có được những đặc quyền đó thì còn cách nào để đi Mỹ?

Chính phủ Mỹ hàng năm cấp khoảng 140.000 các loại Visa theo các diện: EB-1, EB-2, EB-3, EB-4, EB-5.
• Visa định cư Mỹ EB-1:
Visa diện việc làm ưu tiên 1 (Visa EB-1) dành cho những người được coi là những lao động được ưu tiên, chiếm 28,6% trong tất cả các loại visa diện việc làm hàng năm.

Có 3 loại Visa EB-1:
– Visa EB-1A dành cho những người có khả năng đặc biệt trong lĩnh vực thể thao, giáo dục, kinh doanh, nghệ thuật, hoặc khoa học.
– Visa EB-1B dành cho những nhà nghiên cứu hoặc những giáo sư xuất sắc.
– Visa EB-1C dành cho những nhà quản lý hoặc lãnh đạo đa quốc gia.

lam sao dinh cu my 2

• Visa định cư Mỹ EB-2:
– Visa diện việc làm ưu tiên 2 dành cho những lao động nước ngoài có trình độ cao hoặc có khả năng đặc biệt di dân vì lợi ích quốc gia. Visa này chủ yếu cấp cho những người dân Trung Quốc hoặc Ấn Độ.

• Visa định cư Mỹ EB-3:
– Dành cho các lao động lành nghề, lao động không có chuyên môn, và các lao động có chuyên môn. Đối với những lao động trong diện EB-3 phải chứng minh được ít nhất 2 năm kinh nghiệm và bắt buộc phải có Chứng chỉ Lao động của Bộ Lao động Mỹ (PERM).

• Visa định cư Mỹ EB-4:
– Visa diện việc làm ưu tiên 4 (Visa EB-4) dành cho các di dân đặc biệt, người làm việc tôn giáo.

• Visa đầu tư định cư Mỹ EB-5:
– Mỗi năm, Chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers.

lam sao dinh cu my 1

– 2 điều kiện để được cấp Thẻ Xanh theo diện đầu tư định cư EB-5:
o Đầu tư 500.000USD vào vùng khuyến khích đầu tư (TEA – Targeted Employment Area) hoặc 1 triệu USD vào bất kỳ vùng không thuộc TEA.
o Tạo ra 10 việc làm cho công dân Mỹ.

– Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm.

– Thời gian chấp nhận đơn EB-5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư: từ 1,5- 2 năm.

EB-5 là chương trình duy nhất giúp lấy Thẻ Xanh Mỹ mà chúng ta có thể tự bảo lãnh bản thân và gia đình, không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân hay tổ chức thứ ba nào. Đây cũng là chương trình không đòi hỏi trình độ học vấn, kinh nghiệm kinh doanh, không yêu cầu trình độ tiếng Anh của nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ImmiCa Tổng hợp

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933/ 0903 442 667 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

400

Được đánh giá cao bởi 400 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng