0902997933 / 0917136999

13

Jun, 2018

ImmiCa viếng thăm Hãng luật Greenberg Traurig tại New York

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp, vừa qua ban giám đốc ImmiCa đã có chuyến viếng thăm trụ sở chính của hãng luật Greenberg Traurig tại New York, Mỹ. Đôi bên đều vô cùng vui mừng và trân trọng cơ hội gặp gỡ trên đất Mỹ, đánh dấu cho năm thứ tư cùng đồng hành trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư của khách hàng.

Tọa lạc ngay trung tâm Manhattan, văn phòng Greenberg Traurig toát lên vẻ bề thế của một trong những hãng luật hàng đầu thế thế giới và tầm cỡ nhất tại Mỹ. Ban giám đốc ImmiCa được chào đón nồng nhiệt bởi bà Kate Kalmykov, giám đốc đoàn luật sư di trú của Greenberg Traurig tại New York, cùng các cộng sự. Rảo bước qua những hành lang và phòng họp với nội thất gỗ chiếm chủ đạo, người ta càng cảm nhận rõ phong thái cẩn trọng, đáng tin cậy của các luật sư và nhân viên pháp lý tại đây.

Hãng luật GreenBerg Traurig hiện nay bao gồm hơn 2,000 luật sư làm việc tại 38 văn phòng khu vực Mỹ, Mỹ Latin, châu Âu, châu Á, và Trung Đông. Qua hơn 50 năm hoạt động, Greenberg Traurig xây dựng và củng cố được danh tiếng của mình trong ngành. Vào năm 2016, hãng luật này được Law360, tờ báo pháp luật hàng đầu tại Mỹ, đánh giá là hãng luật lớn thứ hai trên toàn nước Mỹ. Riêng đoàn luật sư về di trú do bà Kalmykov dẫn dắt thì đã phát triển đến quy mô 100 luật sư, và được biết đến như một trong những đội ngũ cố vấn pháp lý đáng tin cậy nhất trên đất New York về luật đầu tư định cư.

Tại thị trường Việt Nam, ImmiCa là đơn vị với số lượng nhà đầu tư chiếm phần đa số. Những bước phát triển của chúng tôi hân hạnh có sự đồng hành của các đối tác tại Greenberg Traurig, cùng nhau hỗ trợ cho hàng trăm gia đình nộp hồ sơ đầu tư định cư EB-5. Những thành quả mà chúng tôi đạt được trong thời gian qua là vô cùng rực rỡ và đã được đánh giá cao bởi các khách hàng. Khép lại chuyến gặp mặt tại New York, đại diện giám đốc ImmiCa và Greenberg cùng chia sẻ một cái bắt tay như lời hứa củng cố thêm nữa cho những cơ hội hợp tác và gắn bó bền chặt trong tương lai.

Tuấn Kiệt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng