0902997933 / 0917136999

24

Dec, 2015

ImmiCa tham dự và kết nối trong Lễ tổng kết Hội Doanh Nhân Tư Nhân VN

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Sau những thành công và ghi lại dấu ấn mạnh mẽ của ImmiCa tại Diễn đàn hợp tác doanh nhân Việt Nam – Canada vừa qua tại Tp.Hồ Chí Minh, Giám đốc Công ty Đầu tư định cư ImmiCa, Bà Duong Cam Ly đã vinh dự được mời đến tham dự buổi lễ tổng kết Hội Doanh Nhân tư nhân Việt Nam trong ngày 03/12/2015 cùng với đại diện công ty Bất động sản Mỹ Related.

Đây là một sự kết nối quan trọng giữa ImmiCa và Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam – một tổ chức lớn mạnh của các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam hỗ trợ nhau hoạt động và phát triển trong bối cảnh nước ta đang tiến sâu hội nhập cùng Kinh tế Thế giới.

IMG_3040

Tại buổi lễ, Bà Duong Cam Ly – đại diện Công ty đầu tư định cư ImmiCa đã vinh dự nhận các kỷ niệm chương trong việc tài trợ và ủng hộ phát triển cho Hội Doanh Nhân qua các sự kiện vừa qua. Đặc biệt, là các thông tin chia sẻ hữu ích về chương trình Đầu Tư Định Cư các nước đến các Doanh Nhân thành đạt, giúp họ có thêm hướng đi mới, cơ hội mới và thử thách mở rộng kinh doanh trên tầm quốc tế.

Ngoài ra, sự kiện tổng kết của Hội Doanh Nhân tư nhân Việt Nam cũng là dịp để các doanh nghiệp, các chuyên gia thảo luận những vấn đề xoay quanh các lĩnh vực khác nhau và đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2015 và chuẩn bị cho năm mới 2016.

Tham gia buổi tổng kết, ImmiCa và đại diện công ty Related – chủ đầu tư dự án EB-5 Hudson Yards mà ImmiCa được độc quyền tư vấn tại Việt Nam đã tin tưởng rằng với sự phối hợp chặt chẽ, nghiêm túc và hợp tác với các doanh nghiệp Việt sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên, đồng thời đóng góp phần vào sự phát triển chung của giới doanh nghiệp và mở ra nhiều cơ hội vươn xa.

Những hình ảnh của ImmiCa và Related tại sự kiện:

IMG_3022

IMG_3023

IMG_5688

Hồng Ân 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng