0902997933 / 0917136999

12

Mar, 2018

ImmiCa tại triển lãm EB-5 2018

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Từ một thị trường nhỏ và tham gia khá trễ vào ngành EB-5 của thế giới, Việt Nam đã có những bước phát triển nổi bật trong những năm qua. Cho đến hôm nay các chuyên gia đầu ngành không thể không thừa nhận rằng đây thật sự là tâm điểm nhất nhì của thế giới về thu hút nguồn vốn EB-5, với những tiềm năng phát triển rộng mở và tốc độ tăng trưởng vượt trội mà chưa hề bị bão hòa. Thực tế đó lại càng được minh chứng rõ ràng hơn khi Việt Nam được tạp chí EB-5 Investors Magazine lựa chọn là một trong những quốc gia tổ chức triển lãm EB-5 thường niên.

Với vai trò là một đầu mối thu thập và cung cấp thông tin khách quan, chính trực trong thị trường EB-5, tạp chí EB-5 Investors Magazine vừa qua đã tổ chức buổi triển lãm EB-5 năm 2018 long trọng tại khách sạn Park Hyatt. Buổi triển lãm có sự tham dự của hàng trăm các chuyên gia trong ngành từ trung tâm vùng, hãng luật, đến các đơn vị tư vấn ngay tại Việt Nam. Hàng loạt các đại diện từ đơn vị phát triển dự án đã có cơ hội chia sẻ, trình bày về các dự án ấn tượng đã và đang được tiến hành của họ.

Ngoài ra, các khách tham dự còn nhận được những thông tin cập nhật nhất từ luật sư về khả năng gia hạn chương trình, trong bối cảnh mức đầu tư có khả năng tăng cao đến 1.3 triệu đô hay 1.8 triệu đô. Trong sự kiện lần này, các chuyên gia trong ngành cũng trao đổi nhiều về các động thái siết chặt quản lý của chính phủ Mỹ trong thời gian sắp tới. Nhìn chung các đề xuất mới về quản lý đều hướng đến việc tạo ra một thị trường trong sạch bền vững, giúp cho các nhà đầu tư và các bên thu hút vốn đều có thể tin tưởng nhau và bước đi lâu dài trên con đường phát triển thịnh vượng.

Tham gia vào sự kiện lần này, khách mời có cơ hội trao đổi cá nhân với các đại diện từ đơn vị tư vấn, trung tâm vùng cũng như hãng luật tại các quầy được bố trí ở trong sảnh. Hoạt động mang tính tương tác và xác thực với thị trường nhất có lẽ chính là hội nghị bàn tròn nơi đại diện các đơn vị đang hoạt động ngay tại Việt Nam có cơ hội để chia sẻ, thảo luận, nhận định về đặc điểm thị trường địa phương cũng như các định hướng phát triển phù hợp cho khách hàng Việt Nam.

ImmiCa vô cùng vinh dự khi được tham gia vào hội nghị bàn tròn cho cho sự kiện này trong năm thứ ba liên tiếp. Đại diện của ImmiCa là bà Diệp Trúc, giám đốc đầu tư, đã có phần chia sẻ về cùng sâu sát về phương châm lựa chọn dự án để giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Với đạo đức và lương tâm nghề nghiệp đặt lên trên hết, ImmiCa hướng đến các dự án không chỉ nổi trội về cơ cấu tài chính, kế hoạch kinh doanh, mà đồng thời cũng phải bền vững, ổn định, đảm bảo mang lại sự thành công và hạnh phúc cho khách hàng.

Buổi triển lãm EB-5 năm 2018 do tạp chí EB-5 Investors Magazine như vậy là đã khép lại với sự thành công tốt đẹp. ImmiCa rất vui mừng đã được đóng góp phần sức của mình vào một hoạt động ý nghĩa, mang tính xây dựng cho ngành EB-5 nói chung và các khách hàng của chúng tôi nói riêng.

Vân Chu

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng