0902997933 / 0917136999

18

Dec, 2015

ImmiCa chia sẻ thuyết phục tại Hội thảo do Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ – Việt Nam tổ chức

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Tại Hội thảo chuyên đề thường niên dành cho các doanh nghiệp với chủ đề “Chương Trình EB-5: Cơ Hội Nhập Cư Định Cư Và Học Tập Tại Hoa Kỳ” do Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ – Việt Nam (AmCham) tổ chức vào cuối tháng 9 vừa qua, ImmiCa hân hạnh được mời đến phát biểu xoay quanh những nhận định của ImmiCa về xu hướng đầu tư định cư ở Mỹ và giới thiệu về chương trình EB-5 cho các nhà đầu tư tại Việt Nam. 

Được biết, Amcham Vietnam (American Chamber of Commerce in Vietnam) là Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam, chuyên xúc tiến thương mại Mỹ – Việt. Hoạt động của Amcham tập trung vào networking (kết nối doanh nghiệp) nhằm tạo một nơi uy tín trao đổi thông tin, và hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường kinh doanh. Đẩy mạnh các hoạt động nhằm thúc đẩy thương mại và đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ, Amcham thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề giúp các doanh nghiệp nắm bắt thông tin hữu ích và mang tầm chiến lược cao.

_MG_5978

Hội thảo quy tụ nhiều doanh nhân thành đạt

Nằm trong khuôn khổ của diễn đàn dành cho các doanh nhân mang tính chuyên nghiệp, đặc biệt lần này, đại diện ImmiCa Bà Duong Cam Ly – Giám đốc điều hành đã có những lời phát biểu, chia sẻ những thông tin chi tiết về xu hướng, số liệu và nhận định so sánh về dự án EB-5 giữa các nước nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Theo Bà Duong Cam Ly, “EB-5 là một chương trình được sự quan tâm và chú ý của chính phủ Mỹ khá cao cũng như thu hút đông đảo các chuyên gia cố vấn, luật sư, cố vấn di trú và các công ty bất động sản lớn. Tính đến thời điểm hiện nay, EB-5 là một chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư”.

Đồng thời, Bà Duong Cam Ly cũng nhấn mạnh, việc lựa chọn một dự án để đầu tư theo diện EB-5 phải có được các điều kiện đủ, đáp ứng theo các tiêu chuẩn của Sở Di Trú Hoa Kỳ – US Citizenship and Immigration Services (USCIS). Sau đó, dự án phải chứng minh được hoạt động lợi nhuận hiệu quả, khả năng tạo công ăn việc làm cao, theo đúng tiêu chí của USCIS. Là một đơn vị Tư vấn đầu tư định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với tỷ lệ hồ sơ thành công 100%, hiện nay, ImmiCa đang đánh giá cao dự án EB-5 Manhattan Tower thỏa mãn đủ các tiêu chí, và đáp ứng hai nhu cầu quan trọng của các nhà đầu tư đó là Thẻ Xanh và Bảo toàn vốn. Đây là dự án ấn tượng nhất của Trung tâm quản lý đầu tư New York được ImmiCa giới thiệu độc quyền tại Việt Nam và mang lại lượng công việc cho vùng cao cũng như hiệu quả kinh tế của dự án đầy tiềm năng.

_MG_6003

_MG_6007

Bà Duong Cam Ly chia sẻ tại Hội thảo

Bên cạnh đó, công ty bất động sản uy tín tại Mỹ Related, chủ đầu tư dự án Manhattan Tower, thành phố Hudson Yards New York cũng đã có những lời chia sẻ chi tiết đến các doanh nhân các định hướng cũng như mở rộng thị trường đầu tư để chào đón nhà đầu tư Việt Nam.

_MG_5982

_MG_6012

Đại diện công ty Related phát biểu và trả lời mọi thắc mắc của khách mời

Kết thúc buổi Hội thảo, các doanh nhân có mặt tại hội trường New World Sài Gòn đều đánh giá cao những chia sẻ mà Related và ImmiCa đã kết hợp cùng nhau mang đến cho các vị khách mời. Những thông tin hữu ích đó sẽ giúp các nhà đầu tư Việt Nam có cơ hội tham gia và nắm kịp xu hướng đầu tư định cư Mỹ hiện tại.

Vũ Thùy

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng