0902997933 / 0917136999

1

Feb, 2016

Hudson Yards là tương lai của New York!

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Đó là nhận định đầy lạc quan của Cựu phó thị trưởng phụ trách phát triển kinh tế và xây dựng thành phố New York về Hudson Yards, một dự án vốn được xem là điểm sáng của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 và là dự án bất động sản lớn nhất tại Hoa Kỳ trong nhiều năm vừa qua.

Là một đơn vị giới thiệu độc quyền dự án EB-5 hàng đầu trên Thế giới – dự án Manhattan Tower, thành phố Hudson Yards tại Việt Nam, ImmiCa đã nhiều lần đến thăm và luôn thường xuyên cập nhật sát sao tiến độ thực hiện hoàn thành cũng như những chuyển động thay đổi từng ngày của dự án được ví von là “người khổng lồ” của Thành phố New York đầy văn minh và hiện đại. Vì thế, tín hiệu ấn tượng về dự án vào những ngày đầu năm 2016 này từ ông Daniel L. Doctoroff – Cựu phó thị trưởng phụ trách phát triển kinh tế và xây dựng thành phố New York đã là một tin đáng mừng cho các nhà đầu tư Việt đã tham gia hay đang tìm hiểu về dự án đầy tiềm năng và an toàn khi đầu tư định cư ở Mỹ.

Theo đó, Ông Daniel L. Doctoroff, người dẫn đầu mạnh mẽ trong việc xây dựng và đẩy mạnh các văn phòng và căn hộ siêu cao cấp đến các khu công nghiệp, dự án ở New York, đặc biệt là thành phố Hudson Yards đã cho biết: Tuần này, ông dự kiến sẽ hoàn tất một thỏa thuận chuyển nơi ở công ty phát triển công nghệ của mình, Sidewalk Labs, đến Hudson Yards, vùng đất phía tây nơi tòa nhà chọc trời, các cửa hàng hiện đại bậc nhất và công viên “thông minh” đang được xây dựng trên cao vô cùng ngoạn mục.

Cựu phó thị trưởng phụ trách phát triển kinh tế và xây dựng thành phố New York

Đối với ông Doctoroff, người tiên phong và góp phần mạnh mẽ trong chính quyền New York, thì động thái này có vẻ như là sự ủng hộ và xác nhận dự án bất động sản lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ này. Trong hơn một thập kỷ, ông là người đấu tranh quyết liệt để xây dựng một sân vận động bóng đá trong khu vực phía tây, để giúp thu hút du khách Thế vận hội Olympic đến với New York nhiều hơn. Nhưng mặc dù nhiều năm nỗ lực và chi tiêu biết bao là ngân sách, dự án vẫn thất bại và “chìm” vào dĩ vãng vì Thế vận hội 2012 đã được diễn ra tại London. Tuy nhiên, những thay đổi của vùng đất phía tây này mà đi kèm là dự án Hudson Yards kể từ khi Công ty Related tiếp nhận đã mở đường cho làn sóng phát triển hiện nay, một sự chuyển đổi ngoạn mục mà ông Doctoroff nói là cuối cùng mục tiêu của mình. “Đối với tôi, đây là một chút gì đó giống như trở về nhà”, ông chia sẻ về sự di chuyển về thành phố Hudson Yards.

Theo thỏa thuận, Công ty Sidewalk Labs sẽ có 67.000 feet vuông trên một tầng lầu và một nửa ở số 10 Hudson Yards, một tháp văn phòng được phát triển bởi Công ty Related và Tập đoàn Oxford Properties. Tại văn phòng mới tiềm năng này, ông Doctoroff cho biết sẽ mở một không gian thoáng đãng mà các cửa sổ từ sàn đến trần nhà đều nổi bật trong bốn hướng và tất cả nhân viên sẽ ngồi cùng với nhau thật ấm cúng.

Khoảng 200 vị trí tiềm năng được xem xét cho Sidewalk Labs trước khi định cư trên các cao ốc văn phòng tại 10 Yards Hudson. CreditChang W. Lee / The New York Times

Ông Doctoroff cũng cho biết thêm, một tòa tháp văn phòng thứ hai, Manhattan Tower – 30 Hudson Yards, nơi của các chủ sở hữu như Wells Fargo Securities, Time Warner và KKR… cũng là một dự án đầy ấn tượng. Nó được dự kiến mở cửa vào năm 2019 và đến nay đã hoàn thành theo đúng tiến độ cũng như chất lượng thi công.

“Mọi người nghĩ chúng tôi đang làm những điều quá sức tưởng tượng, nhưng chúng tôi tin vào những gì chúng tôi đã và đang làm” Stephen M. Ross, chủ tịch và người sáng lập Công ty Related, chủ dự án và chính công ty cũng được chuyển tới khu vực này cho biết. Trong năm 2019, Related sẽ di chuyển tới 30 Hudson Yards, trong chín tầng, chiếm 250.000 foot vuông, từ Trung tâm Time Warner ở trung tâm. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi có tầm nhìn rộng mở cho Hudson Yards là sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố New York”, ông Ross nói thêm.

Riêng ông Doctoroff, ông đã nhìn thấy rõ trong khi có thể mất rất nhiều năm để thực hiện lời hứa cho các khu phố của hàng chục triệu feet vuông không gian văn phòng, hàng triệu feet vuông của khách sạn và các cửa hàng, và hàng chục ngàn căn hộ mới thì với tiến độ “thay da đổi thịt” nhanh chóng như thế này, thành phố Hudson Yards có thể gặt hái những phần thưởng sớm hơn, ông Doctoroff nói. Và thực tế, dựa trên các tòa nhà được hoàn thành, sắp hoàn thành hoặc đang trong giai đoạn lập kế hoạch, Hudson Yards có thể tạo ra 30 $ tỷ đồng doanh thu thuế trong cả ba thập kỷ sau, nên chẳng có gì sai khi ông Doctoroff lạc quan tin tưởng rằng ” Hudson Yards là tương lai của New York”.

ImmiCa – Nguồn: Nytimes


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng