0902997933 / 0917136999

12

Jan, 2017

Gia hạn chương trình EB-5, tín hiệu đáng mừng cho việc chuẩn hóa dưới thời Tổng thống Donald Trump

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Vừa qua, Thượng viện Mỹ đã chính thức thông qua nghị quyết tiếp tục gia hạn chương trình EB-5 với các điều khoản hiện tại đến ngày 28/4/2017. Nhiều chuyên gia nhận định, đây sẽ là một quyết định có ý nghĩa của Quốc hội Mỹ và các bên liên quan nhằm tiến đến sự đồng thuận cho tương lai phát triển mạnh mẽ, bền vững của Chương trình.

EB-5 là một chương trình được Quốc hội thành lập vào năm 1990 để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư được định cư và thúc đẩy nền kinh tế Mỹ thông qua tạo việc làm và vốn đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài.

Theo chương trình này, các doanh nhân và vợ hoặc chồng cùng các con độc thân dưới 21 tuổi – có đủ điều kiện sẽ được nộp đơn xin thẻ xanh, hoặc cư trú vĩnh viễn, nếu họ thực sự đầu tư vào một dự án được chính phủ Mỹ phê duyệt và có kế hoạch để tạo ra hoặc duy trì việc làm cho những người lao động Mỹ.Chinese-Family-in-park

Vào ngày 29 tháng 9, Tổng thống Obama đã mở rộng chương trình trung tâm khu vực thông qua đến ngày 09 tháng 12, lúc này chương trình sẽ hết hạn trừ khi Quốc hội mở rộng nó.

Tuy nhiên, rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này đã rất lạc quan và dự đoán rằng sẽ có một phần mở rộng ngắn hạn của Quốc hội vào tháng Hai hoặc tháng Ba năm 2017. Các chuyên gia về chủ đề này tin rằng chương trình thị thực nhập cư EB-5 sẽ tiếp tục phát triển mạnh dưới sự quản lý Trump.

“Những điều luật EB-5 như hiện nay sẽ được mở rộng hoặc thông qua một nghị quyết tiếp tục, có thể là tháng ba năm 2017” Julian, một đối tác trong các văn phòng của Miami Arnstein & Lehr dự đoán.

Noel Epelboim, Giám đốc điều hành và chủ tịch của Tập đoàn Phát triển Epelboim cũng bày tỏ quan điểm: “Điều quan trọng về EB-5, trước hết, là nó mang lại công ăn việc làm cho cộng đồng và thứ hai, nó mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh tế của đất nước Mỹ và các thành phố “.

“Còn riêng với 1 dự án, là một nhà phát triển lâu năm, tôi đánh giá cao dự án EB-5 khu vực Miami, đặc biệt Miami Central rất quan trọng. Bởi vì nó là một cách để đưa tiến độ dự án tiềm năng này nhanh hơn, với kinh phí tiết kiệm hơn”, ông Epelboim nhấn mạnh.

MiamiaCentral-du-an-eb5-ImmiCa

MiamiCentral – Florida

Đặc biệt, hầu hết các nhà đầu tư EB-5, là những doanh nhân giàu có và là họ những người quản lý doanh nghiệp với chuỗi hoạt động bận rộn ở chính nước sở tại của mình. Cho nên, với việc đầu tư 500.000 USD vào dự án của Mỹ, họ có xu hướng trở thành các nhà đầu tư linh động, tinh tế thay vì có thêm một gánh nặng quản lý nếu bắt đầu một doanh nghiệp mới.

Mới đây, sau khi nhận được nhiều đề xuất từ Hạ viện về việc kéo dài thời hạn cho chương trình EB-5, Thượng viện Mỹ đã chính thức thông qua một Nghị quyết tiếp tục cho phép chương trình EB-5 với các điều kiện hiện có được hoạt động đến ngày 28 tháng 4 năm 2017. Vào sáng thứ Bảy 10/12/2016 (theo giờ Mỹ), Tổng thống Barack Obama đã ký phê duyệt Nghị quyết trên, chính thức gia hạn cho chương trình EB-5.

Động thái mạnh mẽ này được xem là tín hiệu để dẫn đến những chuẩn hóa cho chương trình EB-5 dưới sự quản lý của Tân tổng thống Mỹ Donald Trump. Và với những nhà đầu tư EB-5, nên nắm bắt kịp thời những chính sách hiện tại của EB-5 như mức đầu tư tối thiểu, thời gian xét duyệt… để có hồ sơ được thụ lý nhanh chóng và có được những quyền lợi triệt để.

Các nhà đầu tư có thể theo dõi những tin tức về chương trình EB-5 được ImmiCa cập nhật liên tục tại: https://goo.gl/Jr6acX

Lana ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng