0902997933 / 0917136999

7

Dec, 2017

EB-5 kéo dài sau 08/12/2017 – Nghị quyết Tiếp tục đang chờ được biểu quyết

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Mới đây vào ngày 3 tháng 12 năm 2017 một Nghị quyết Tiếp tục đã được soạn thảo và nộp lên chờ biểu quyết. Nghị quyết nói trên đề xuất việc cho phép Quốc hội có thêm thời gian đến ngày 22 tháng 12 năm 2017 để thảo luận về các bước đi kế tiếp của chương trình Đầu tư Định cư EB-5. Quốc hội sẽ sớm tiến hành bỏ phiếu thông qua Nghị quyết Tiếp tục, dự kiến phiên biểu quyết sẽ diễn ra vào thứ tư hoặc năm tuần này.

Các Nghị sỹ Quốc hội và nhiều bên liên quan cũng đã bàn luận đến một Nghị quyết Tiếp tục khác với thời hạn gia hạn dài hơn, đến hết tháng 1 năm 2018. Tuy nhiên vấn đề này vẫn còn đang được tranh luận nhiều và chưa thực sự đi đến hồi kết.

Cho đến lúc này, điều mà các luật sư và chuyên gia trong ngành có thể nói chắc được đó là, khi bản Nghị Quyết tiếp tục được ký lệnh thông qua, chương trình sẽ được phép gia hạn đến 22 tháng 12 năm 2017.

Nói cho cùng, Quốc hội Mỹ luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng một đất nước ngày càng bền vững, nơi người dân có thể sinh sống, làm việc và phát triển với tâm thế an nhiên. Các luật định được đưa ra nhằm nâng cao tính hiệu quả và chọn lọc cho hệ thống quản lý của chính phủ, chứ không nhằm ngăn cản những người nhập cư có mục đích tốt đẹp đến với nước Mỹ.

Cũng vì lý do đó, tin chắc rằng chương trình Đầu tư Định cư EB-5 nói chung và những người nhập cư với điều kiện tài chính vững chắc nói riêng đang nhận được rất nhiều ưu ái cũng như sự chào đón nồng hậu từ nước Mỹ. Khi chúng ta còn đang nắm chắc những điều kiện thuận lợi này trong tay, các nhà đầu tư EB-5 tiềm năng nên và hoàn toàn có thể tin tưởng để mạnh dạn tiến bước cùng chương trình.

Đăng ký tư vấn

Vanessa Chu

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng