0902997933 / 0917136999

21

Apr, 2017

EB-5 – Chương trình nhập cư duy nhất phù hợp quan điểm, chính sách lãnh đạo của Trump

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Trong khoảng thời gian kể từ ngày nhậm chức, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thực hiện nhiều sắc lệnh liên quan đến chính sách nhập cư, xây dựng một bức tường ngăn cách với Mexico và giữ nguyên quan điểm về những người nhập cư bất hợp pháp trên đất Mỹ. EB-5

Với những chính sách, quan điểm điều hành của tổng thống Donald Trump, nhiều chuyên gia dự đoán, có một chương trình nhập cư phù hợp sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của vị tổng thống này trong thời điểm hiện nay.

EB-5

Là một loại visa đầu tư, chương trình EB-5 được Quốc hội Mỹ tạo ra vào năm 1990 để kích thích nền kinh tế Mỹ thông qua việc tạo việc làm và đầu tư vốn của các nhà đầu tư nước ngoài. Những nhà đầu tư và các dự án EB-5 đã góp phần lớn xây dựng nước Mỹ, tạo nên những tòa nhà chọc trời ở Miami và thành phố New York. Thậm chí những vùng ven cũng thay đổi diện mạo và có thêm các dự án wifi trên các chuyến tàu điện ngầm nhờ vào các dự án của chương trình EB-5. Do đó, chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 được quan tâm và phát triển khá mạnh mẽ từ khi xuất hiện cho đến nay. Vào ngày 10 tháng 12 năm 2016, Tổng thống Obama đã ký Luật Công 114-254 mở rộng chương trình trung tâm khu vực cho đến ngày 28 tháng 4 năm 2017.

Chương trình EB-5 yêu cầu mỗi nhà đầu tư phải đầu tư một khoản tối thiểu 500.000 USD vào một dự án được Chính phủ Mỹ phê duyệt. Điều kiện là khoản đầu tư phải tạo ra ít nhất 10 việc làm cho người bản xứ. Lợi ích mà đầu tư nhận được là nhà đầu tư và cả gia đình, vợ chồng, con cái sẽ được sở hữu thẻ thường trú nhân của Mỹ, mở rộng lợi thế kinh doanh trên tầm quốc tế.

Vì thế ở khía cạnh này, khi EB-5 là một chương trình tạo việc làm cho người Mỹ thì chương trình rất hợp ý với quan điểm của Trump – mang công việc về cho người Mỹ.

Thực tế rõ ràng, nhờ EB-5, một ngành công nghiệp mới nổi – ngành quản lý và phát triển dự án tăng trưởng mạnh mẽ. Các cơ quan này đóng vai trò trung gian giữa nhà đầu tư nước ngoài và Trung tâm Quản lý vùng. Hiện có hàng ngàn trung tâm quản lý Vùng trên khắp nước Mỹ, chịu trách nhiệm với việc xây dựng dự án thông qua tìm kiếm nguồn vốn nước ngoài.

Chắc chắn cả Trump và mọi người không ai có thể phủ nhận đây là chương trình mang lại nhiều lợi ích cho nước Mỹ. Nhiều người Mỹ sinh ra ở nước ngoài đang tìm cách sử dụng EB-5 như một con đường thu hút vốn đầu tư. Còn phần lớn nhà đầu tư, chương trình EB-5 như là một cơ hội bảo toàn số vốn của mình và xây dựng cuộc sống mới cho gia đình trên một miền đất tự do, năng động và bình đẳng như nước Mỹ.

“Nếu nhìn rộng ra một chút, thị thực đầu tư này là con đường tốt để thu hút vốn đầu tư, từ đó tạo ra việc làm chứ không phải là một chương trình gồm những nhà đầu tư bỏ một lượng tiền vô tội vạ vào căn penthouse trống rỗng, cốt để lấy thẻ xanh”, đại diện một chủ đầu tư dự án ở khu trung tâm Miami chia sẻ.

Rõ ràng, cho đến thời điểm này, không biết Trump sẽ có động thái gì với các chương trình nhập cư. Nhưng nếu đúng như những gì Trump đã thể hiện về quan điểm, chính sách lãnh động của ông là khuyến khích tạo việc làm và thu hút nguồn vốn nước ngoài cho người Mỹ và cho nước Mỹ thì không có chương trình nhập cư nào phù hợp hơn EB-5.

Luca ImmiCa – Theo Forbes.com

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng