0902997933 / 0917136999

21

Jul, 2016

Dự án Manhattan Tower – Hudson Yards đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Ngày 19-07, tập đoàn Related đã chính thức thông báo dự án Manhattan Tower đã được Sở Di Trú Mỹ (USCIS) phê duyệt mẫu đơn I-924 vào ngày 11/07/2016. Trước đó dự án xây dựng khu thượng lưu Hudson Yards đã được phê duyệt vào ngày 4/12/2013. Tính đến 01/07/2016, dự án đã có hơn 1.000 nhà đầu tư được chấp thuận đơn I-526 và gần 200 nhà đầu tư đã nhận được thẻ xanh có điều kiện. Kết quả này cho thấy những lợi thế lớn của một dự án đang từng ngày phát triển nhanh chóng ở Manhattan và cũng nhấn mạnh đây chính là một lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư thông minh.

Đơn  I-924 là đơn mà những người đang tìm kiếm cơ hội để lập một Trung tâm Khu vực EB-5 cần phải nộp cho Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS). Sau khi đơn được duyệt, Sở sẽ cấp chỉ định Trung tâm Khu vực và Trung tâm Khu vực đó có thể bắt đầu nhận vốn đầu tư nước ngoài để hỗ trợ triển khai các dự án EB-5. Các Trung tâm Khu vực hiện tại muốn sửa đổi chỉ định ban đầu hay tìm kiếm cơ hội tương tự trước phê duyệt dự án cũng có thể nộp đơn I-924, còn được gọi là Đơn cho Trung tâm Khu vực theo Chương trình Thử nghiệm cho Nhà đầu tư nhập cư. Những sửa đổi đó bao gồm thay đổi về vị trí địa lý, cấu trúc tổ chức, hay các kế hoạch kinh doanh dự án đầu tư/những chỉ định NAICS của’s Trung tâm Khu vực. Các đối tác, tổ chức chính phủ, hay bất kỳ cơ sở kinh doanh hiện tại nào ở Mỹ cũng có thể đăng ký chỉ định Trung tâm Khu vực. Một phần do số lượng đơn đăng ký tham gia chương trình EB-5 của các nhà đầu tư tăng, số lượng đơn cho Trung tâm Khu vực I-924 cũng ngày càng tăng trong những năm gần đây (Theo EB5 Investors).

Việc dự án nhận được chấp thuận cho đơn I-924 sẽ là một lợi thế lớn đối với các nhà đầu tư. Vì sau khi nhận được phê duyệt từ Sở Di Trú cho dự án, việc xét duyệt hồ sơ chỉ tập trung vào các giấy tờ chứng minh tài chính mà không xem xét lại các điều kiện theo yêu cầu chương trình EB-5 của dự án nữa. Do vậy tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều để nhận được chấp thuận cho bộ hồ sơ  định cư.

 chap-thua-I924-du-an-Manhattan-Tower-eb5

 Ảnh: Đơn chấp thuận I-924 từ USCIS cho dự án Mahattan Tower

Dự án Manhattan Tower là một phần của khu đô thị phức hợp Hudson Yards, trung tâm tài chính thành phố New York. Đồng phát triển bởi hai tập đoàn bất động sản tư nhân hàng đầu Related và Oxford, dự án bao gồm khu tòa tháp văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng, khu ẩm thực, các công trình điêu khắc cảnh quan và hệ thống máy phát điện tiết kiệm năng lượng. Tòa tháp Manhattan  đã bắt đầu xây dựng từ năm 2015, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019 và đang có tiến độ phát triển nhanh chóng. Dự án sẽ tạo ra hơn 17.100 việc làm đáp ứng được nhu cầu của chương trình EB-5.

Thành phố Hudson Yards là một dự án phát triển bất động sản lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Khi dự án hoàn thành vào năm 2025, Hudson Yards sẽ có hơn 1,6 triệu mét vuông không gian thương mại và dân cư, hơn 100 cửa hiệu và nhà hàng (bao gồm cả nhà bán lẻ lớn là Neiman Marcus và Thomas Keller cùng đầu bếp nổi tiếng José Andrés và Costas Spiliadis cũng sẽ mở một nhà hàng tại đây), có khoảng 4000 căn hộ, 5.7 ha không gian mở công cộng, 750 trường công lập mới và 200 phòng khách sạn cao cấp thương hiệu Equinox®.

Một dự án quy mô nằm ngay trung tâm tài chính New York thường được các nhà đầu tư đặt câu hỏi về tính xác thực của Giấy chấp thuận khu vực tạo việc làm mục tiêu (TEA) và chấp thuận đơn I-924 là câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất cho câu hỏi đó.

ImmiCa tổng hợp

Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933 / 0917 136 999 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng