0902997933 / 0917136999

11

Jun, 2015

Doanh nhân Việt “đua nhau” tìm thử thách qua dự án định cư Mỹ EB-5

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Dự án định cư Mỹ EB-5 với nhiều chính sách hỗ trợ các nhà đầu tư có thể định cư và tìm kiếm thử thách kinh doanh trên thương trường quốc tế đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và có con số doanh nhân là người Việt thành công chiếm một tỷ lệ không kém phần so với các nước như Trung Quốc, Đài Loan.

DTM - Hinh 1

Chương trình đầu tư định cư EB-5 gần đây thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ NĐT Việt Nam

Lý giải sức nóng của dự án EB-5 và sự quan tâm của người Việt đến chương trình đầu tư định cư ở Mỹ, bà Dương Cam Ly, Tổng giám đốc công ty ImmiCa – một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada & EU tại Việt Nam cho biết: “Những năm trước đây, dự án EB-5 còn khá mới mẻ, chưa phổ biến rộng và rất ít người có nhu cầu tìm hiểu, đầu tư. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại, số người quan tâm và có thiện chí muốn tìm kiếm một tấm vé thông hành vào nước Mỹ, đặc biệt là giới doanh nhân thành đạt ngày càng tăng đột biến. Đơn cử ở công ty ImmiCa, lượng khách hàng tìm đến tư vấn chương trình EB-5 tăng gấp ba lần so với cách đây 2 năm. Điều này không lấy gì làm khó hiểu, bởi lẽ các dự án nằm trong chương trình EB-5 rất hấp dẫn, đẳng cấp và ngoài khoản đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn, các chủ đầu tư và gia đình sẽ được nhận được thẻ xanh và sau đó trở thành công dân nước Mỹ cũng như được hưởng đầy đủ các quyền lợi như người bản xứ.”

17 giờ cho một chuyến bay đến Mỹ

Chỉ cần một chuyến bay tổng cộng 17 giờ cho cả một hành trình xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Mỹ, anh N.C.Hải (Doanh nhân nội thất, 39 tuổi) đã có thể đứng mĩm cười hãnh diện trước mặt tòa nhà chọc trời chính ở khu Eastern Rail Yard – Hudson Yards. Anh và gia đình sẽ được nhận thẻ xanh với tư cách là thường trú nhân hợp pháp và số tiền đầu tư 500.000 USD của anh vào dự án Hudson Yards, một bước ngoặt mới cho thành phố New York hiện đại sẽ được hoàn trả lại trong vòng 5 năm. Thời điểm đó, cả gia đình anh đã được hợp thức hóa là một công dân Mỹ và có thể đi lại giữa Mỹ – Việt Nam để mở rộng thị trường kinh doanh trên tầm quốc tế.

Không chỉ có anh Hải, hàng năm có rất nhiều doanh nhân Việt đã quan tâm và tìm kiếm cơ hội mới cho mình trong 1 trên 10.000 suất của chương trình EB-5 mà Chính phủ Mỹ đã mở ra cho các nhà đầu tư nước ngoài vào nước Mỹ.

DTM - Hinh 2

DTM - Hinh 3

                                                                         Một căn hộ tiện nghi đẳng cấp tại Hudson Yards

Và tiềm năng từ những khoản đầu tư

Theo IIUSA, từ năm trước, Chính phủ Mỹ đã phê duyệt đến hơn 2,5 tỷ USD cho riêng nhóm ngành thương mại, công nghiệp của dự án EB-5. Thực tế, mặc dù chương trình EB-5 không chỉ giới hạn vào các dự án xây dựng, nhưng hầu hết các doanh nhân Việt rất thích đầu tư số tiền của họ vào phát triển bất động sản. Kevin Stamper, Giám đốc điều hành Trung tâm phát triển quỹ EB-5 khu vực Seattle cho biết: “Bất động sản là những dự án tiềm năng lớn, các doanh nhân có thể chạm đến thành công trên nước Mỹ từ nó”.

Đồng thời, ngoài tiềm năng kinh doanh, tiềm năng phát triển tư duy, giáo dục và nếp sống cho con cái các nhà đầu tư cũng vô cùng to lớn. “Tôi muốn cho con gái tôi lớn lên khỏe mạnh và được hưởng một nền giáo dục tốt” một doanh nhân người Việt chia sẻ.

“Tôi chắc rằng có những lựa chọn thay thế khác, nhưng các doanh nhân sẽ thực sự muốn chọn định cư đến nước Mỹ, đặc biệt New York thông qua dự án EB-5” David Morris, một luật sư di trú có trụ sở tại Washington, DC nhận định.

Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Bạn cùng gia đình cũng có cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ nếu tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5. Bạn có thể đầu tư $500,000 vào tài sản hoặc hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt, trong thời hạn 5 năm để có được Thẻ xanh cho cả gia đình và hưởng các quyền lợi như một công dân Mỹ. Đây là Chương trình Visa định cư EB-5 và cấp thẻ xanh cho Nhà đầu tư nước ngoài nhằm thu hút vốn đầu tư vào nước Mỹ để phát triển kinh tế địa phương và tạo công ăn việc làm cho người bản xứ. Với hơn 20 năm hoạt động và được áp dụng trên 48 quốc gia, chương trình đã đem đến cơ hội sinh sống, làm việc và phát triển cơ hội nghề nghiệp cho hàng trăm gia đình thông qua các dự án đầu tư EB-5.

 

IMMICA – THE LEADING IMMIGRATION CONSULTANT COMPANY IN VIETNAM

IMMICA - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

Bài Viết Liên Quan:

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

400

Được đánh giá cao bởi 400 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng