0902997933 / 0917136999

30

Dec, 2015

Định cư Mỹ bằng con đường đầu tư: Nước cờ đầu tư thông minh và dài hạn

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Nước Mỹ với một môi trường năng động, kinh tế phát triển, phúc lợi xã hội tốt, khí hậu thoáng đãng và hệ thống giáo dục hiện đại, cơ hội đầu tư mở rộng lợi thế cao…  luôn là điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều người dân nhập cư trên Thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Những năm gần đây, việc định cư Mỹ bằng con đường đầu tư theo dự án EB-5 đã mở ra con đường mới cho nhiều nhà đầu tư và gia đình, sinh sống cũng như phát triển kinh doanh trên tầm quốc tế. Với nhiều chuyên gia, định cư ở Mỹ bằng con đường đầu tư có thể được xem là một nước cờ đầu tư thông minh và dài hạn.

Xu hướng nhập cư Mỹ theo diện đầu tư: Cơ hội và thách thức

Mới đây, 26 chuyên gia hàng đầu của ngành công nghiệp EB-5 đã chỉ ra những thách thức và cơ hội lớn đối với các nhà đầu tư vào chương trình này trong suốt những năm qua. Theo các chuyên gia, khi tham gia vào chương trình EB-5, nhà đầu tư cùng gia đình ( vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi) sẽ được nhận thẻ xanh và hưởng đầy đủ quyền lợi của một thường trú nhân Hoa Kỳ, cụ thể: có thể có song song hai quốc tịch, được sống và làm việc ở một đất nước văn minh, phúc lợi tốt nhất thế giới, được mở rộng phát triển kinh doanh tầm quốc tế. Đặc biệt, quan trọng hơn cả là con cái nhà đầu tư, tài sản quý giá nhất của các ông bố bà mẹ sẽ được hưởng nền giáo dục hiện đại, chất lượng, được miễn phí học tập từ mẫu giáo đến hết trung học phổ thông tại các trường công lập tại Mỹ, mức học phí đại học/cao học bằng 1/3 so với du học sinh. và mở ra một con đường tương lai tươi sáng.

Do đó, bài viết đã khẳng định ngay từ đầu, định cư Mỹ bằng chương trình EB-5 không phải là đầu tư kiếm lợi nhuận, mà là đầu tư dài hạn, có chiều sâu, để thế hệ con cái của mình được chạm vào những ước mơ mang tên là Mỹ.

o-UNIVERSITY-STUDENTS-facebook

Như vậy, những cơ hội, lợi ích từ chương trình EB-5 mang đến không phải là nhỏ, tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng cần lưu ý, cơ hội nào cũng sẽ phải đi kèm cùng thử thách. Và trong trường hợp đầu tư này, các nhà đầu tư phải luôn cẩn trọng, chọn cho mình nhà tư vấn chất lượng để hồ sơ được chấp thuận thành công, nhanh chóng, và đặc biệt, tìm dự án đầu tư khả quan, minh bạch, khả thi về tiến độ và được hoàn vốn 100%.

Đồng tiền thông minh là đồng tiền đầu tư vào Mỹ

Ngoài cơ hội và thách thức khi định cư Mỹ theo diện EB-5, một quan điểm mà bài viết muốn nêu ra là nhận định đồng tiền thông minh là đồng tiền đầu tư vào Mỹ. Bởi lẽ, nếu đặt ra một câu hỏi với những nhà kinh doanh thông minh, có tầm nhìn chiến lược thì họ sẽ làm gì với tiền của họ thì Charlie Buckley, Giám đốc điều hành của Tập đoàn USB,  một công ty quản lý đầu tư và ủy thác toàn cầu tại Mỹ sẽ không ngần ngại trả lời ngay đó chính là đầu tư vào Mỹ.

Và tại Mỹ, các nhà đầu tư có thể tìm thấy nhiều nguồn vốn sẵn có với lãi suất thấp. Mà với dòng chuyển động không ngừng của nền kinh tế Mỹ đầy khả quan như hiện nay, các doanh nghiệp có thừa cơ hội và vị thế phát triển ở một thị trường đầy tiềm năng tại Mỹ.

Kết lại, cho đến thời điểm hiện nay, định cư bằng con đường đầu tư Mỹ EB-5 vẫn đang là một phương thức “sáng sủa”, đem lại nhiều lợi ích và hạn chế thấp nhất rủi ro cho các nhà đầu tư Việt. Và rõ ràng, sau 5 năm, số vốn đầu tư ban đầu vào dự án sẽ nhanh chóng được hoàn về cho chủ và thời điểm đó cũng là lúc cả gia đình nhà đầu tư trở thành những công dân nước Mỹ, và mọi sự phát triển tương lai con cái, kinh doanh gia đình trên đà thuận lợi… Vẹn cả đôi đường, âu cũng là một nước cờ hay!


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


Linh Nguyễn ImmiCa 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng