0902997933 / 0917136999

1

Feb, 2017

Định cư bằng con đường đầu tư – nên chọn Mỹ, Úc hay Canada?

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Theo thống kê mới đây, tỷ lệ người Việt chọn điểm đến để định cư là Mỹ, Úc và Canada đang rất cao và vẫn đang ngày càng mở rộng hơn. Trong đó, xu hướng định cư tại Mỹ theo chương trình EB-5 được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ tạo thành một “làn sóng” và nâng con số cộng đồng người Việt ở Mỹ lên cao hơn.

Bài viết này, ImmiCa dưới một góc nhìn khách quan sẽ đưa ra những phân tích về con đường định cư bằng đầu tư, nên chọn Mỹ, Úc hay Canada là thích hợp?

Thực tế cho thấy, với nhiều người Việt muốn định cư nước ngoài thì các nước phát triển luôn là sự lựa chọn hàng đầu và tin tưởng. Lý do vì ở các quốc gia có sự chuyển động không ngừng hiện đại như thế này, cả gia đình sẽ được hưởng một môi trường sống thoáng đãng, văn minh, phúc lợi xã hội tốt, cơ hội phát triển kinh tế cao và đặc biệt con cái được tiếp cận những nền giáo dục vô cùng tiên tiến.

Do đó, không khó để hiểu vì sao Mỹ, Úc và Canada là những nước có tỷ lệ người Việt nhập cư rất cao và họ chấp nhận đến các quốc gia này bằng nhiều con đường khác nhau như bảo lãnh, việc làm, đầu tư,… Riêng tỷ lệ người nhập cư bằng con đường đầu tư, đặc biệt là chương trình EB-5 của Mỹ đang xu hướng tăng cao và tạo điều kiện cho nhiều người Việt có cơ hội mang hai quốc tịch.

Đăng ký tư vấn

Group of English students

Về quyền lợi của nhà đầu tư khi định cư, cả Mỹ, Úc hay Canada nếu là những đất nước đáng mơ ước vì khi có thẻ xanh Mỹ hoặc trở thành thường trú nhân của Úc, Canada thì nhà đầu tư và cả gia đình đều được hưởng chế độ phúc lợi xã hội tốt về nhà ở, y tế, bảo hiểm… và các quyền lợi như một công dân nước sở tại bình thường. Đặc biệt, các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn trong việc học tập của con cái thay vì chương trình du học bình thường vì sẽ được miễn học phí đến hết trung học tại tất cả hệ thống trường công hoặc học phí đại học cũng sẽ giảm thiểu gần 70% so với du học sinh.

Do đó, tùy thuộc vào mỗi nhà đầu tư muốn hòa nhập ở một môi trường sống như thế nào mà sẽ lựa chọn đất nước mà mình sẽ đi và đến. Ví dụ, Mỹ là một cường quốc về kinh tế, dành cho những người thích cạnh tranh và phát triển với môt nhịp độ sống nhanh, không ngừng nghỉ, những cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Trong khi Úc và Canada thì thiêng về sự ổn định, một cuộc sống nhẹ nhàng. Nên dù chọn môi trường sống nào thì việc định cư tại những nước này vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho một thế hệ tương lai tại vùng đất mới, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp.

Tuy nhiên, nếu chọn để đầu tư, nước Mỹ vẫn là quốc gia thu hút bởi Mỹ được xem là một cường quốc có nền kinh tế phát triển mạnh, năng động, cởi mở và vô cùng hiện đại, tự do. Chưa kể thời gian chương trình định cư Úc, Canada, có sự khác biệt hơn so với Mỹ. Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 được chính phủ phê duyệt và có phần “nới lỏng” hơn. Cụ thể, các nhà đầy tư tham gia không bị giới hạn về độ tuổi, không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, không cần có công ty kinh doanh hoặc kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp,… chỉ cần điều kiện “tiên quyết” là chứng minh được nguồn tài chính có thể đầu tư vào dự án của nước Mỹ. Số tiền đầu tư của dự án EB-5 cũng thấp hơn so với Úc, Canada và cho đến nay, mỗi nhà đầu tư chỉ phải đầu tư vào dự án tối thiểu là 500.000 USD và được hoàn trả sau 5 năm. Số tiền đầu tư tối thiểu này dự kiến sẽ được tăng lên là 1.350.000 USD cho đến ngày 30/09/2017.

Như vậy, nhìn nhận một cách khách quan, một trong số những cách để lấy thẻ xanh Mỹ, thì đầu tư theo chương trình EB-5 là cách đơn giản và hiệu quả nhất để định cư tại Mỹ. Mỗi năm, chính phủ Mỹ dành 10.000 thẻ xanh cho diện nhập cư này. Vì vậy, càng có nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư Việt và gia đình được sinh sống, học tập và phát triển kinh doanh trên tầm quốc tế.

Đăng ký tư vấn

 

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng