0902997933 / 0917136999

22

Sep, 2014

Đầu Tư Qua Regional Center

Bởi: | Tags: , , | Bình luận: 0

Trong khi chương trình visa EB-5 mang lại lợi ích song phương cho cả doanh nghiệp Mỹ và những nhà đầu tư định cư, nhà đầu tư cần cân nhắc việc đầu tư trực tiếp hay nên thông qua regional center. Visa EB-5 có thể giúp nhà đầu tư nhận được thẻ xanh cho bản thân và cả gia đình chỉ sau 2 năm, nhưng quá trình này có thể thay đổi tùy thuộc sự lựa chọn trên.

Với hầu hết các khoản đầu tư EB-5 truyền thống, đương đơn phải đầu tư tối thiểu 1 triệu đô vào một doanh nghiệp Mỹ và trực tiếp tạo ra ít nhất 10 việc làm trong 5 năm. Tuy nhiên một số chuyên gia luật di trú cho rằng quá trình này sẽ được hỗ trợ rất nhiều nếu nhà đầu tư tìm đến regional center. Nhiệm vụ của regional center là xúc tiến hợp tác giữa nhà đầu tư và những doanh nghiệp mới tại Mỹ cũng như lên chiến lược phát triển cho sự doanh nghiệp này.

Regional center

Theo Roy Norton, CEO của regional center tại Florida, có khá nhiều điều kiện để một doanh nghiệp hoặc dự án được nhận nguồn vốn đầu tư EB-5. Đó phải là một doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp cũ đang gặp khó khăn trong năm tài chính trước đó. Doanh nghiệp hoặc dự án phải cho thấy tầm ảnh hưởng tích cực đến nền kinh tế trong vùng, và phải tạo ra 10 việc làm trực tiếp hoặc gián tiếp cho mỗi 500,000 đô được đầu tư.

Có rất nhiều nhà đầu tư chọn việc đầu tư thông qua regional center, phần lớn vì yêu cầu vốn thấp, thỏa mãn điều kiện tạo việc làm của Sở DI Trú dễ dàng hơn, và nhất là không phải tham gia quản lý doanh nghiệp hằng ngày. Xem thêm những hỗ trợ của regional center về điều kiện tạo việc làm tại đây

Những ưu điểm trên về điều kiện tạo ra việc làm chính là lý khiến ImmiCa luôn khuyến khích khách hàng đầu tư vào regional center. Những băn khoăn lo lắng tương tự của khách hàng về chương trình EB-5 đều được ImmiCa giải đáp cặn kẽ – vì chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự an tâm cho khách hàng của mình trong những quyết định lớn như thế này.

Chỉ trong hơn 1 năm, số lượng regional center (Trung tâm xúc tiến đầu tư vùng) được Chính phủ chỉ định đã tăng vọt từ 20 lên 83 Trung tâm.

Bài viết được chuẩn bị bởi luật sư của ImmiCa Immigration Consultant. Bản quyền thuộc về ImmiCa Immigration Consultant.

Vui lòng dẫn nguồn và link khi chia sẻ tại nơi khác..

Hiện nay ImmiCa Việt Nam là đơn vị hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn Định cư Di trú Mỹ dành cho chủ doanh nghiệp và nhà Đầu Tư. Điểm khác biệt của chúng tôi là mang lại hiệu quả với sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

ImmiCa Immigration Consultant

Phòng 1703, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

Tầng 10, Pacific Place , 83B Lý Thường Kiệt , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

T: +848 38277 697, F: +848 3520 7604, Hotline: 0917 136 999, E: Vietnam@immica.org

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng